Dịch vụ SEO từ khóa Google

Bạn đang có website, bạn muốn quảng bá sản phẩm, dịch vụ và đặc biệt là thương hiệu của mình thông qua website đến khách hàng. Nhưng bạn không biết là làm thế nào để khách hàng biết đến website của bạn. Vậy có cách nào để website của bạn được nhiều người biết đến mà chỉ với chi phí hợp lý (đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ)?

Câu trả lời là có, chỉ cần website của công ty với những sản phẩm dịch vụ nằm ở trang 1 của công cụ tìm kiếm (Google), một lượng lớn khách hàng tiềm năng đến với bạn và khả năng nâng cao doanh thu của mình. Nếu trang của bạn không nằm trong trang 1, bạn sẽ mất đi cơ hội có được khách hàng ở thị trường tìm kiếm này.

Dịch vụ SEO website GOBRANDING

công ty SEO GOBRANDING từ Nhật Bản

Công ty SEO website và từ khóa chuyên nghiệp GOBRANDING sẽ giúp đưa website của công ty bạn lên top Google, giúp cho công ty bạn có thể dễ dàng hơn trong việc đánh giá chiến lược kinh doanh của mình. Một khi website của bạn đã đạt thứ hạng cao, đồng nghĩa với khách hàng của bạn sẽ tăng vọt. Với chính sách và bảng giá SEO phù hợp sẽ giúp cho công ty của bạn dễ dàng đánh giá hiệu quả chiến lược kinh doanh của công ty.

dich vu seo tang doanh thu khung

Liên hệ báo giá dịch vụ SEO ngay, chúng tôi sẽ tiếp nhận phản hồi và đưa ra qui trình, cùng kế hoạch thực hiện SEO từ khoá cho website của bạn.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA của GOBRANDING:

Tiếp nhận và khảo sát website:

  • Nhận thông tin website
  • Phân tích hiện trang website
Cùng khách hàng tối ưu website
  • Đưa ra bảng đánh giá website
  • Gửi yêu cầu chỉnh sửa nội dung website để tối ưu hóa website cho khách hàng mà không ảnh hưởng đến giao diện website (*)
Làm dịch vụ SEO cho website
  • Lập chiến lược và kế hoạch SEO cho website
  • Tối ưu hóa website ( Chỉnh sửa các thẻ HTML (title, description, heading, hình ảnh, sitemap, robots.txt,…) nếu khách hàng cần hỗ trợ cho việc tối ưu hóa website (sau khi đã gửi yêu cầu chỉnh sửa)
  • Tối ưu hóa Off-Page (xây dựng backlink và các biện pháp kỹ thuật cần thiết nhằm nâng cao thứ hạng ổn định và bền vững)
Đánh giá và báo cáo
  • Kiểm tra thứ hạng từ khóa hàng ngày
  • Gởi báo cáo hàng tuần đến khách hàng để cùng chúng tôi theo dõi kết quả công việc.
  • Duy trì thứ hạng từ khóa trong top Google

Nếu bạn muốn nâng cao lợi nhuận kinh doanh hoặc muốn quảng bá website qua công cụ tìm kiếm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn SEO miễn phí.

SĐT: 0919 95 7379

E-mail: info@gobranding.com.vn

Đánh giá
Ngày đánh giá
Mục được đánh giá
Dịch vụ seo từ khoá
Thứ hạng
4