Giải đáp thắc mắc của khách hàng

1. Làm sao chọn được từ khóa hiệu quả?

Để có được các từ khóa hiệu quả và phù hợp với mục đích quảng bá của khách hàng, thì việc chọn từ khóa sẽ tập trung vào sản phẩm, dịch vụ muốn hướng đến người tiêu dùng.

  • Xác đinh ngành nghề kinh doanh và sản phẩm, dịch vụ chủ chốt muốn đưa lên Google.
  • Tìm kiếm từ khóa phù hợp nằm trong danh bạ của Google để xem lượt truy cập bao nhiêu, có được nhiều lượt truy cập hay không.
  • Nên chọn từ khóa có nhiều ký tự (thường là 3 chữ trở lên) sẽ thích hợp với dòng sản phẩm, dịch vụ chủ chốt.
  • Nên chọn một từ khóa chính và các từ khóa có liên quan. Vd như quý công ty đang kinh doanh mặt hàng hóa chất, thì ngoài việc chon từ khóa chính là hóa chất, sẽ có thêm các từ khóa có liên quan như hóa chất tẩy rửa, hóa chất kim loại…nhằm góp phầm làm phong phú mặt hàng và sát với nhu cầu của khách hàng.

 

2. Đối tượng khách hàng của công ty tôi là khách nước ngoài, vậy SEO có thể quảng bá tới họ không?

Có. Nếu khách hàng mục tiêu của quý công ty là khách nước ngoài, thì sẽ chọn các từ khóa bằng tiếng anh phù hợp với lĩnh vực kinh doanh, sau đó đưa website lên top Google, thì khách nước ngoài sẽ biết đến quý công ty qua top 10 kết quả tìm kiếm Google.

VD: Khi một khách nước ngoài, du lịch đến Việt Nam. Họ muốn tìm thông tin về nhà hàng, khách sạn, điểm du lịch…và chỉ cần lên Google nhập restaurant, hotel, destinations…Nếu bạn kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng thì sẽ chọn các từ khóa như: restaurant, restaurant in district 1, European and Asian restaurant,…và đưa website lên top Google thì sẽ tạo được sự chú ý, tin tưởng và ưu tiên hàng đầu của khách hàng đó đến với nhà hàng của bạn.

 

3.Khi hết hợp đồng với Công ty SEO GOBRANDING website của tôi có giữ được vị trí không?

Website của quý công ty vẫn có thể ở Top 10, nếu lượng truy cập liên tục tăng lên, nội dung website phong phú, liên tục được cập nhập và các website của đối thủ cạnh tranh không tăng thứ hạng.

 

4.Trong thời gian hợp đồng tôi có thể thay đổi từ khóa không?

ð Trong thời hạn hợp đồng , không thể thay đổi từ khóa do Gobranding đã sử dụng 1 hệ thống riêng biệt để nâng hạng website của cty bạn thông qua từ khóa và chúng tôi phải mất từ 3 – 5 tháng để đưa từ khóa lên top nên khi khách hàng muốn thay đổi thì chúng tôi phải thực hiện lại hệ thống từ đầu. Nhưng trong trường hợp đó, khách hàng có thể mua thêm gói cước mới chúng tôi sẽ có chương trình ưu đãi cho khách đã và đang sử dụng dịch vụ có nhu cầu thêm gói cước mới.

 

5.Nếu tôi chọn gói 3 từ khóa nhưng sau đó tôi lại muốn thêm từ khóa mới thì phải làm sao?

Hiện tại GOBRANDING có cung cấp nhiều gói từ khóa. Và tất cả gói từ khóa đều có 1 mức giá tương ứng, bạn có thể tham khảo bảng giá từ khóa. Nếu công ty bạn đang sử dụng gói cước 3 từ với giá 2tr6/gói, và muốn thêm 3 từ nữa. Thì chúng tôi lấy phí theo gói 6 từ khóa, với giá 3tr9/gói.

 

6. Thời gian hợp đồng với GOBRANDING tối thiểu là bao lâu? Tôi có thể hủy bỏ hợp đồng được không?

Thời gian thực hiện hợp đồng với chúng tôi là từ 6 tháng đến 1 năm. Quý khách sẽ không được huỷ bỏ hợp đồng.

 

7. Tôi có thể thay đổi website trong thời gian hợp đồng được không?

Không. Do website đã được tối ưu hóa nội dung cho phù hợp với việc SEO từ khóa và công cụ tìm kiếm, đây cũng là giai đoạn rất quan trọng để đưa website lên top. Cũng trong thời gian hợp đồng, website của quý công ty cũng đã có được nhiều lượng truy cập biết đến công ty và nâng cao được hình ảnh thương hiệu đến với khách hàng, vì vậy không nên thay đổi địa chỉ website.

 

8. Làm sao tôi kiểm tra được vị trí của website tôi ở đâu?

Khi ký hợp đồng với chúng tôi, quý khách sẽ được cung cấp 1 ID, kèm pass để truy cập vào hệ thống support.gobranding.com.vn của chúng tôi để kiểm tra thứ hạng từ khóa hàng ngày.

 

9. Thời gian để đưa website của tôi lên trang 1 google là bao lâu? Trong thời gian đó tôi có phải trả phí cho công ty không?

Thời gian đưa website lên top là 4 tháng. Chúng tôi sẽ nhận 1 tháng chi phí thực hiện tư vấn và hỗ trợ tối ưu và 3 tháng chi phí thực hiện SEO để đưa website lên trang nhất google. Sau 4 tháng, chúng tôi sẽ gởi hoá đơn kèm theo chi phí duy trì các từ khóa đã lên top hàng tháng.

 

10. Có gì bảo đảm việc sử dụng dịch vụ SEO của GOBRANDING sẽ đưa website của công ty tôi lên top không?

Hàng ngày, chúng tôi đều cập nhật thứ hạng vào hệ thống support.gobranding.com.vn, quý khách có thể vào đó để theo dõi thứ hạng tiến triển của từ khóa. Ngoài ra chúng tôi đã thực hiện SEO website với hàng trăm từ khoá được seo top google.

Nếu bạn còn thắc mắc nào nữa thì hãy thắc mắc về email: info@gobranding.com.vn để được giải đáp.