Công Ty SEO chuyên nghiệp GOBRANDING

 

Tư vấn chuyên gia, triển khai chuyên nghiệp, chăm sóc hiệu quả  – GOBRANDING sẽ đồng hành cùng quý đối tác trong chặng đường phát triển và dẫn đầu.

Tư vấn dịch vụ SEO theo quy trình chuẩn chuyên gia

Để xây dựng một công ty SEO chuyên nghiệp đòi hỏi mỗi bộ phận của GOBRANDING đều phải chuyên nghiệp, đầu tiên chính là cách mà chúng tôi làm việc với Đối tác

Khảo sát hiện trạng và nhu cầu

Chuyên viên tư vấn của GOBRADING sẽ làm việc với Quý đối tác trong việc xác định các vấn đề hiện trạng liên quan đến website về  nội dung, cấu trúc, khả năng mở rộng, khả năng chỉnh sửa, khả năng thay đổi.  Hiện trạng về nguồn lực của quý đối tác như nhân sự phối hợp, các bên liên quan khác để đảm bảo trong quá trình triển khai dự án hạn chế tối đa vấn đề phát sinh ngoài ý muốn.

Đi đôi với hiện trạng là những nhu cầu, mong muốn của Quý đối tác trong chiến lược tiếp thị ngắn và dài hạn, chiến lược về sản phẩm, thị trường. Những nhu cầu và mong muốn của Quý đối tác là cơ sở để GOBRANDING phân tích và đề xuất giải pháp phù hợp.

Đề xuất giải pháp thực hiện

Căn cứ trên dữ liệu khảo sát hiện trạng, khảo sát nhu cầu và dữ liệu phân tích nội lực website, phân tích thị trường, đối thủ, chuyên viên tư vấn của GOBRANDING tiến hành lập đề xuất giải pháp và thông qua giai đoạn thẩm định ở cấp độ chuyên gia để hoàn thiện giải pháp hướng đến tính Phù hợp – Khả thi – Hiệu quả – Hạn chế rủi ro cho Quý đối tác.

Phân tích SWOT

Dựa vào kinh nghiệm trong quá trình chuyên môn hóa tư vấn trong từng lĩnh vực và sự hỗ trợ từ hệ thống phân tích SEMrush, hệ thống hàng đầu thế giới trong việc phân tích website, đối thủ và thị trường. GOBRADING thực hiện phân tích điểm mạnh, điểm yếu của nội lực website cũng như nội lực trong nguồn lực của Đối tác, cơ hội từ nhu cầu của thị trường và thách thức từ các đối thủ đang hiện hữu cũng như đối thủ đang trong quá trình phát triển.

Việc phân tích SWOT giúp GOBRANDING và Quý Đối tác cùng có góc nhìn chung để thấy rõ mọi khía cạnh từ đó cùng thảo luận để đi đến giải pháp có sự thống nhất và hiệu quả nhất.

Thống nhất phương án triển khai

Thống nhất giải pháp và phương án, quy trình triển khai dự án sau giai đoạn hợp đồng để GOBRANDING và Quý đối tác hiểu nhau về quy trình làm việc của hai bên. Để từ giai đoạn tư vấn đến giai đoạn triển khai, chăm sóc là một quy trình thống nhất và xuyên suốt. Không chỉ là nhà cung cấp dịch vụ như GOBRANDING mà còn từ Quý Đối tác cũng cần thống nhất trong nội bộ để hai bên cùng đi đường dài với nhau.

Triển khai dự án SEO theo quy trình chuẩn quốc tế

Là công ty SEO chuyên nghiệp đầu tiên triển khai dự án SEO theo Agile – Scrum nhằm hướng mọi hoạt động đến kết quả cuối cùng

so1

Phân tích dự án

Phân tích chuyên sâu vào website như: nội dung, từ khóa, cấu trúc, internal link và kết hợp phân tích thị trường, đối thủ, backlink đề từ đó lập kế hoạch tối ưu và đề xuất đến Quý đối tác trước khi triển khai thực hiện và phối hợp thực hiện.

so2

Đề xuất và thực hiện tối ưu

Đề xuất chi tiết các hạng mục cần thực hiện đến Quý Đối tác, tổ chức nguồn thực thực hiện tối ưu và kiểm tra giám sát dựa trên các hệ thống phần mềm quản trị dự án.

Phối hợp cùng Quý đối tác trong việc triển khai tối ưu các hạng mục công việc có tính liên quan.

so3

Kiểm tra và theo dõi và cải tiến liên tục

SEO là lĩnh vực rất khó nhìn thấy sự thay đổi trong ngắn hạn, vì thế việc kiểm tra và theo dõi kết quả của các hoạt động tối ưu là quan trọng và không đơn giản. GOBRANDING ngoài việc áp dụng quy trình quản trị chuẩn Quốc tế vào hoạt động SEO, chúng tôi còn phát triển các hệ thống quản trị nội bộ kèm với SEMrush trong việc theo dõi sát sao những sự thay đổi trên kết quả xếp hạng của Google để có phương án cải tiến nhanh nhất.

Chăm sóc hiệu quả

Hoạt động trong lĩnh vực Web Marketing, Chúng tôi hiểu sự mong muốn của Quý đối tác là có được hiệu quả trong hoạt động tiếp thị. Vì thế các hoạt động chăm sóc khách hàng của GOBRANDING luôn hướng đến hiệu quả cho dự án SEO. Công nghệ hỗ trợ và sự thống nhất hóa toàn diện về mô hình cung cấp dịch vụ là yếu tố giúp GOBRANDING làm được điều này.

Hãy để Công ty SEO chuyên nghiệp giúp Quý Đối tác lên Top Goolge

Nhận tư vấn chi tiết &
báo giá dịch vụ SEO!

Vui lòng check để đảm bảo thông tin ở trên là chính xác.
profilehotline profile