Tìm kiếm dịch vụ SEO có hiệu quả?

Không chỉ cải thiện thứ hạng từ khóa trên Google
mà còn tăng lượng truy cập website lên nhiều lần?

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp cho vấn đề kinh doanh online, muốn làm việc với công ty SEO tốt để đem nhiều lượng truy cập tự nhiên cho website, hãy liên hệ với chúng tôi.

GOBRANDING cung cấp dịch vụ SEO an toàn và có hiệu quả với 3 bước.

 

Bước 1: Giúp bạn chuyển đổi người truy cập thành khách liên hệ

Như bạn biết khách hàng truy cập website thuộc nhiều thể loại khác nhau. Người xem thông tin, người tham khảo giá, người so sánh sản phẩm, đối thủ và người đang cần mua thực sự.

Vậy để tăng hiệu quả bán hàng chúng ta cần thu hút người đang có nhu cầu mua hàng càng nhiều càng tốt. Để làm được điều này, quan trọng ở khâu phân tích và lựa chọn từ khóa sát với thói quen tìm kiếm và tâm lý người mua nhất.

Một ví dụ về mảng thời trang:

Thể loại người xem Từ khóa họ tìm kiếm
Đang quan tâm
  • Áo thun nữ
  • Áo thun nữ đẹp
  • Áo thun nữ form dài
Muốn mua hàng
  • Shop áo thun nữ tphcm
  • Shop áo thun nữ hàn quốc tphcm
  • Shop áo thun nữ VNXK tphcm
  • Shop áo thun nữ đồ si tphcm

Một khi đã lựa chọn đúng từ khóa và website lên top những từ khóa đó, khả năng bán được hàng trên website của bạn sẽ tăng lên.

Đặc biệt với những ngành hàng sản phẩm, lượt tìm kiếm trên điện thoại nhiều, bạn cần thực hiện cho cả từ khóa không dấu và có dấu.

Bước 2: Tối ưu landingpage, nơi khách đổ bộ lên website của bạn

Từ khóa là phương tiện để khách hàng tìm kiếm, và landingpage trên website sẽ là nơi tiếp nhận truy cập đầu tiên của họ.

Nội dung của landingpage có thỏa mãn những kỳ vọng mà họ đang tìm kiếm thì người xem mới ở lại lâu và tương tác trên đó.

Chúng tôi luôn thực hiện đánh giá và tối ưu landing page của khách hàng để thu hút và giữ chân người đọc.

Bước 3: Cải thiện thứ hạng từ khóa

Sau khi đã chọn lựa từ khóa và tối ưu landingpage, việc quan trọng nhất là làm sao đưa website lên những vị trí cao trên kết quả tìm kiếm của Google.

Với hệ thống mạnh mẽ và công nghệ SEO được chuyên gia từ Nhật Bản đem qua triển khai tại Việt Nam, chúng tôi tự tin có thể giúp website khách hàng tăng hạng một cách an toàn và bền vững.

Một khách hàng làm bên lĩnh vực xây dựng sau khi sử dụng dịch vụ SEO của GOBRANDING, trung bình mỗi ngày có 7 khách hàng gọi điện liên hệ, cũng là một con số đáng ngưỡng mộ khi anh chỉ mới triển khai SEO được 10 tháng.

Nhận tư vấn chi tiết &
báo giá dịch vụ SEO!