Dịch vụ Digital Marketing BPO đầu tiên tại Việt Nam

Theo dõi GOBRANDING trên

1. Dịch vụ Digital Marketing BPO đầu tiên tại Việt Nam

GOBRANDING cung cấp giải pháp thuê ngoài công việc Digital Marketing chuyên nghiệp theo thời lượng đặt sẵn. Nạp tiền vào tài khoản và có sẵn hơn 50 chức năng thực thi bất cứ khi nào bạn cần.

Digital Marketing BPO là xu hướng đang phát triển trên thế giới giúp gia tăng sức cạnh tranh cho phòng Marketing của doanh nghiệp. Ngay bây giờ, bạn có thể tận dụng sức mạnh từ dịch vụ này để giải quyết các vấn đề nan giải:

1.1. Giải quyết bài toán doanh nghiệp không có sẵn nguồn lực chuyên môn

Nhân sự marketing hiện tại của bạn thiếu kinh nghiệm và công cụ để xử lý toàn bộ quy trình Digital Marketing chuyên nghiệp với cấp độ tổng thể và cấp độ từng hoạt động cụ thể: nghiên cứu thị trường, xây dựng chiến lược, lập kế hoạch, tổ chức triển khai, theo dõi, kiểm soát, báo cáo.
Biến động nhân sự “ra – vô” công ty khiến hoạt động marketing bị gián đoạn, chậm trễ, mất nhiều công tìm người và đào tạo.
=> Sử dụng Digital Marketing BPO của GOBRANDING, bạn chỉ cần nạp sẵn ngân sách vào tài khoản dịch vụ với thời hạn sử dụng từ 1 tháng đến 1 năm và có thể lựa chọn trong hơn 50 chức năng thực thi có sẵn.

1.2. Digital Marketing BPO của GOBRANDING giúp giảm chi phí – nâng cao hiệu suất hoạt động khi tổ chức phòng Marketing

Tổ chức phòng Marketing sẽ có nhiều nỗi lo chi phí: chi phí quản lý nhân sự, chi phí đào tạo, chi phí rủi ro khi nhân sự nghỉ việc, chi phí cơ hội do hoạt động khai phá thị trường không nhanh/hiệu quả bằng đối thủ,…
Với kinh nghiệm phát triển thương hiệu số trên 20 năm tại thị trường Nhật – Việt, GOBRANDING sở hữu đội ngũ chuyên gia mạnh về Digital Marketing giúp doanh nghiệp “lấp đầy” ngay lập tức những điểm khuyết trong phòng Marketing của bạn, đảm bảo hoạt động tiếp thị trực tuyến của bạn chuyên nghiệp, bài bản và liền mạch.

1.3. Hoạt động Digital Marketing của doanh nghiệp đang đi theo lối mòn cũ, hiệu quả đang bị khựng lại chưa thể vượt ngưỡng

Bạn biết mình và phòng Marketing cần thêm góc nhìn đa chiều, khai mở những nút thắt mà đội ngũ chưa nhìn thấy hoặc chưa tìm ra cách giải quyết.
Lúc này, Digital Marketing BPO của GOBRANDING giúp doanh nghiệp rà soát, đánh giá lại từ chuyên gia và bổ sung thêm nhiều góc nhìn để mở rộng và nâng tầm hoạt động.

2. Giải quyết nhanh gọn 5 trở ngại lớn về nhân sự của các doanh nghiệp với Digital Marketing BPO

2.1. Chi phí tổ chức hoạt động phòng Marketing in-house lớn

 • Tốn kém về thời gian, chi phí trong nghiệp vụ tuyển dụng và đào tạo nhân sự in-house.
 • Một đội ngũ Marketing chuyên môn hóa là điều rất khó thực hiện + chi phí rất cao. Do vậy, luôn luôn tồn tại tình trạng, một nhân sự phải đảm nhận đa chức năng,… dẫn tình trạng làm việc kém hiệu quả nhưng vẫn tốn quá nhiều chi phí.

2.2. Nhân sự thiếu kiến thức, kinh nghiệm

 • “Thiếu thốn đủ bề” về nguồn nhân lực: Nhân sự in-house không đủ kinh nghiệm và kỹ năng thực chiến để nhanh chóng triển khai các công việc Digital Marketing một cách hiệu quả và toàn diện.
 • Quy trình Marketing tổng thể bao gồm rất nhiều chức năng phải thực thi. Chắc chắn rằng doanh nghiệp của bạn không thể nào có đủ nhân sự và công cụ để triển khai tổng thể mọi giai đoạn trong quy trình Digital Marketing, khiến quy trình chưa hoàn thiện và có phần rời rạc.

2.3. Thiếu chiến lược trong bố trí nhân sự và triển khai hoạt động Marketing tổng thể

 • Hạn chế trong bố trí nhân sự: Nhiều doanh nghiệp phân bổ nhân sự nhiều hơn cho những bộ phận có ảnh hưởng trực tiếp đến công tác quản lý và tìm kiếm lợi nhuận thay vì các hoạt động Marketing.
 • Mặt khác, Smart Insights cho chúng ta biết khoảng 50% các công ty sử dụng tiếp thị kỹ thuật số không có kế hoạch hoặc chiến lược. Họ chỉ đơn giản là mò mẫm trong bóng tối, hy vọng có thể nắm bắt được kết quả. Đây chính là “ngõ cụt” mà nhiều doanh nghiệp vướng phải khiến hoạt động Marketing không thể hiệu quả.

2.4. Sự biến động nhân sự khiến hoạt động Marketing gián đoạn

 • Việc phát triển hay giữ chân nhân sự là một bài toán khó với doanh nghiệp, đặc biệt trong bối cảnh ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19 và nhu cầu “nhảy việc” của nhân sự ngày càng tăng như hiện nay.
 • Việc nhân sự ra vô cũng dẫn tới tình trạng hao hụt kinh nghiệm tích lũy từ các nhân sự cũ và tốn thời gian, chi phí trong nghiệp vụ tuyển dụng, đào tạo nhân sự mới.

2.5. Nhân sự không có khả năng thích ứng với các xu hướng mới

 • Bạn cần hiểu rằng: Tiếp thị kỹ thuật số = Thay đổi liên tục. Thuật toán tìm kiếm của Google cập nhật vài lần mỗi tuần. Những gì đang hot trên mạng xã hội lúc này sẽ là tin cũ vào ngày mai. 
 • Vì vậy, việc nguồn lực nhân sự hạn chế sẽ là một thách thức lớn trước việc bắt kịp được bối cảnh kinh doanh luôn thay đổi và sẽ dễ dàng bị tụt hậu trong cuộc “chạy đua” Marketing khắc nghiệt.
 • Mặt khác, nhân sự làm việc lâu trong môi trường In-House đôi khi sẽ gặp khó khăn trong phát triển sức sáng tạo mới mẻ, đa dạng.

Vì vậy, nhiều doanh nghiệp sử dụng các Dịch vụ Digital Marketing toàn diện của đơn vị bên ngoài bởi những lợi ích tối ưu mà giải pháp này mang lại. Tuy nhiên, khi lựa chọn đơn vị dịch vụ marketing tổng thể, bạn sẽ không khỏi lo lắng:

 • Các bên thuê ngoài báo giá quá cao
 • Công tác quản lý bị hạn chế – Bạn không kiểm soát được đầu việc
 • Hệ thống báo cáo đo lường không chuẩn, khó để tổng hợp và đánh giá kết quả chiến dịch
 • Bên thuê ngoài thực hiện dự án không đúng cam kết về hiệu quả và tiến độ

Nhận thấy thực trạng trên, dịch vụ Digital Marketing BPO của GOBRANDING đem lại giải pháp thuê ngoài công việc Digital Marketing chuyên nghiệp theo thời lượng đặt sẵn đầu tiên tại Việt Nam, với mục tiêu gia tăng sức cạnh tranh cho hoạt động Marketing của bạn, minh bạch về chi phí và quy trình. Với hơn 20 năm kinh nghiệm tại thị trường Nhật – Việt, GOBRANDING cung cấp hơn 50 chức năng sẵn sàng thực thi và cộng tác với bạn bất cứ khi nào!

Trải nghiệm gói dùng thử chỉ với 2 triệu có ngay 8 giờ triển khai với thời hạn sử dụng lên đến 30 ngày

 Liên hệ tư vấn dịch vụ Digital Marketing BPO tại GOBRANDING

Vui lòng check để đảm bảo thông tin ở trên là chính xác.
4.0 / 5 - (101 bình chọn)
profile profile hotline