Dịch vụ SEO

Giải pháp xây dựng, phát triển kênh tiếp thị hiệu quả và bền vững

Hơn 17 năm tại thị trường Nhật Bản và Việt Nam trong lĩnh vực Web Marketing. Các chuyên gia tại GOBRANDING sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc xây dựng, lập kế hoạch và thực thi tối ưu hóa website với công cụ tìm kiếm (Google) một cách hiệu quả và bền vững.

dich-vu-seo-gobranding-7-350x350
Tại sao doanh nghiệp lựa chọn Dịch Vụ SEO trong chiến lược tiếp thị dài hạn?

Website là ngôi nhà số bền vững

Sự phát triển của nhiều nền tảng tiếp thị số ngày nay như mạng xã hội, ứng dụng di động, video, banner, khiến cho website ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc là trung tâm kết nối và quản trị các hoạt động tiếp thị đa kênh khác nhau.

Đúng đối tượng mục tiêu

Ứng dụng chiến thuật kéo khách hàng đến website thông qua việc phân tích hành vi, mong muốn của tập đối tượng khách hàng tiềm năng, phân tích, lựa chọn từ khóa phù hợp và đưa webiste lên trang đầu kết quả tìm kiếm Google để từ đó kéo được khách hàng vào website của doanh nghiệp.

Gia tăng cơ hội bán hàng

Hiểu được mong muốn của khách hàng tiềm năng, sử dụng nghệ thuật câu từ trong việc dẫn dắt và tăng tính tương tác với khách hàng, từ đó khiến cho khách hàng gia tăng hành động mua hoặc đặt hàng. Giúp doanh nghiệp có thêm cơ hội bán hàng tiềm năng.

Tăng nhận thức thương hiệu

Thấu hiểu hành vi tìm kiếm đa dạng của đối tượng khách hàng mục tiêu từ đó lập chiến lược từ khóa thông minh và tiếp cận đúng lúc khách hàng cần. Kết hợp với chiến lược nội dung phù hợp để giải quyết được vấn đề của hàng hàng mục tiêu.

Nâng cao niềm tin với khách hàng

Với chiến lược tiếp thị nội dung (content marketing) và thông điệp bán hàng toàn diện và thống nhất với chiến lược tiếp thị tổng thể, kết hợp với khả năng tiếp cận khách hàng thường xuyên. Niềm tin của khách hàng với doanh nghiệp ngày càng gia tăng.

Tăng doanh số bán hàng

Tăng khả năng tiếp cận thị trường, tăng cơ hội bán hàng, vượt qua các đối thủ, hình thành nhận thức thương hiệu, gia tăng niềm tin và làm cho khách hàng mua và mua nhiều lần, nhiều sản phẩm giúp doanh số bán hàng gia tăng trên cả mong đợi.

Tăng hiệu quả tiếp thị tổng thể

Với các chiến lược tiếp thị đa kênh. Doanh nghiệp có thể dành được lợi thế cạnh tranh với việc kết hợp các nền tảng quảng cáo khác vào website như mạng xã hội, các quảng cáo hiển thị và quảng cáo trả tiền khác. Lúc này website có thể là kênh hỗ trợ hoặc đóng vài trò dứt điểm các giao dịch từ các kênh khác.

Tối ưu chi phí tiếp thị trong dài hạn

Các hoạt động SEO được thực hiện trên và xoay quanh website giúp doanh nghiệp tích lũy được khách hàng, tích lũy được giá trị thương hiệu, tích lũy được chất lượng website đối với Google qua thời gian, từ đó giúp doanh nghiệp tối ưu được chi phí góp phần gia tăng lợi thế cạnh tranh.

Các loại hình dịch vụ SEO website tại GOBRANDING

dịch vụ seo từ khóa

Dịch vụ SEO từ khóa

Sử dụng dịch vụ SEO từ khóa, doanh nghiệp được tư vấn và định hướng lựa chọn bộ từ khóa phù hợp chiến lược tiếp thị sản phẩm với mục tiêu hiện tại: thúc đẩy doanh số bán hàng, phát triển thương hiệu,… Căn cứ vào bộ từ khóa này, website sẽ được tối ưu và gia tăng thứ hạng trên Google.

content-marketing-1-300x300

Dịch vụ SEO content

Dịch vụ SEO content không những giúp doanh nghiệp tăng cường nội lực cho những website còn non trẻ mà còn giúp mở rộng tập đối tượng khách hàng mục tiêu thông qua việc sáng tạo nội dung có giá trị với khách hàng và giúp khách hàng tiếp cận với nội dung, từ đó trực tiếp hoặc gián tiếp tạo ra chuyển đổi cho doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể là chiến lược dẫn đầu thị trường, tiếp cận đến phần lớn đến các nhu cầu trực tiếp và nhu cầu gián tiếp của khách hàng thông qua việc phân tích thị trường, nghiên cứu đối thủ và triển khai dịch vụ SEO với một lượng lớn từ khóa trong ngành.

Quy trình tổng thể để triển khai dịch vụ SEO hiệu quả và chuyên nghiệp

Để triển khai dịch vụ SEO thành công phụ thuộc 20% vào giai đoạn phân tích nhu cầu và định hướng giải pháp trong khâu tư vấn ban đầu, vì thế quy trình dịch vụ SEO tại GOBRANDING sẽ bao quát từ khâu tiếp nhận tư vấn cho đến khi kết thúc dự án

bước 1 dịch vụ seo

Tiếp nhận tư vấn giải pháp

 

Các chuyên viên và chuyên gia của GOBRANDING sẽ phối hợp cùng quý khách trong việc xác định các mục tiêu ngắn và dài hạn cùng nguồn lực tương ứng về tài chính, khả năng đáp ứng kỹ thuật và thời gian tương tác để từ đó đề xuất giải pháp và lộ trình triển khai dịch vụ SEO hiệu quả nhất.

bước 2 dịch vụ seo

Phân tích dự án và đề xuất tối ưu

 

Tiến hành nghiên cứu và phân tích chính xác tình trạng hiện tại của website về nội dung, cấu trúc, backlink và đánh giá đối thủ cạnh tranh. Từ đó đề xuất chi tiết phương án tối ưu hóa website theo các tiêu chuẩn thuật toán được Google khuyến nghị và phương án phối hợp tối ưu giữa GOBRANDING và Khách hàng.

bước 3 dịch vụ seo

Tiến hành tối ưu website

 

Các Dịch vụ seo tại GOBRANDING sẽ giúp bạn tối ưu tất cả 4 yếu tố sau đây

SEO onsite: chính là tối ưu các yếu tố ngay trên chính website của bạn. Trong đó bao gồm tất cả 24 yếu tố đã được checklist sẵn sàng cho việc triển khai.

SEO onpage: đây là những tối ưu quan trọng dành cho trang đích của bạn. Những trang đích sẽ được đánh giá để chọn lựa sao cho phù hợp, đảm bảo hai mục tiêu lên top và bán hàng.

Tối ưu content: tất cả các nội dung hiện có trên web sẽ được xem xét chi tiết và có đề xuất tối ưu. Đặc biệt, các nội dung có mức độ quan trọng cao sẽ được thường xuyên theo dõi về chuyển đổi.

SEO offpage: offpage là các yếu tố bên ngoài website cần được xây dựng để tăng khả năng tiếp cận của website đối với khách hàng. GOBRANDING tận dụng hệ thống tài nguyên sẵn có để tạo các liên kết nhằm tăng sức mạnh website.

bước 4 dịch vụ seo

 Theo dõi và tối ưu để duy trì thứ hạng tốt

 

Website đã lên top nhưng bạn chưa thể dừng việc tối ưu ngay tại đó. Mỗi ngày, Google và đối thủ cạnh tranh luôn biến động. Dịch vụ SEO Google tại GOBRANDING liên tục theo dõi kể cả khi website đã lên top. Đồng thời, cung cấp số liệu báo cáo định kỳ kèm theo phương án trong những trường hợp cần tối ưu thêm.

Những con số ấn tượng công ty SEO GOBRANDING đã làm được

Website tối ưu chuẩn Google

2.209

Website tối ưu chuẩn Google

Từ khóa tăng thứ hạng

22.090

Từ khóa tăng thứ hạng

Khách hàng hài lòng

1.549

Khách hàng hài lòng

Website tăng lượng truy cập

2.209

Website tăng lượng truy cập

Khách hàng đã thành công dự án SEO cùng với công ty GOBRANDING

dịch vụ seo chuyên nghiệp Nhật Bản

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ SEO GOBRANDING?

icon-tick-2-30x30

Đơn vị SEO đầu tiên tại Việt Nam được đầu tư mạnh từ Nhật Bản trong gần 10 năm qua.

icon-tick-2-30x30

Thừa hưởng trên 17 năm kinh nghiệm SEO bền vững từ các nhà đầu tư Nhật Bản.

icon-tick-2-30x30

Mang lại giải pháp Marketing online toàn diện, đi từ chính giá trị của khách hàng.

icon-tick-2-30x30

Chúng tôi hướng đến lợi ích cho khách hàng: tăng lượng truy cập, tăng cơ hội bán hàng và tăng tỷ lệ chuyển đổi.

icon-tick-2-30x30

Xây dựng mô hình triển khai dự án SCRUM riêng biệt giúp vận hành dự án hiệu quả.

icon-tick-2-30x30

Là đối tác độc quyền của SEMrush tại Việt Nam – cung cấp công cụ Marketing Online số 1 thế giới.

dịch vụ seo onsite gobranding

Các câu hỏi thường gặp

Thời gian triển khai dự án SEO là bao lâu?

Thời gian triển khai dự án SEO tại GOBRANDING là trong vòng 1 năm với cam kết các từ khóa sẽ lên top sau 6 tháng. Nhưng thông thường từ tháng thứ 3 trở đi, bạn có thể bắt đầu thu được kết quả lên top của một số từ khóa.

Làm sao để chúng tôi kiểm tra công việc GOBRANDING thực hiện?

Trong suốt quá trình triển khai dự án, GOBRANDING sẽ báo cáo hoàn tất công việc theo từng giai đoạn tối ưu, báo cáo tự động kết quả thứ hạng từ khóa mỗi ngày và báo cáo toàn dự án định kỳ sau mỗi 6 tháng. Khách hàng được cấp một tài khoản trên hệ thống “Quản trị dự án” độc quyền của GOBRANDING để chủ động theo dõi, kiểm tra, phản hồi nhanh chóng về dự án SEO của mình.

SEO website tại GOBRANDING có an toàn không?

GOBRANDING triển khai dự án theo đúng quy trình khắt khe của Nhật Bản. Kèm theo đó là các cam kết đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Khách hàng được áp dụng cơ chế hoàn phí đối với các từ khóa không lên top. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn dịch vụ SEO tại GOBRANDING để đồng hành trong quá trình thực thi các hoạt động Marketing Online.

CHIẾM LĨNH TRANG NHẤT GOOGLE VỚI DỊCH VỤ SEO GOBRANDING

AN TOÀN – BỀN VỮNG – HIỆU QUẢ

profile profile hotline