DỊCH VỤ SEO

NỀN TẢNG

Dịch vụ SEO nền tảng tại GOBRANDING là giải pháp SEO không backlink mang đến các giải pháp phù hợp với mục tiêu kinh doanh và ngân sách của bạn. Nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng và mang lại đánh giá tốt từ Google với trang web.

NHỮNG AI SẼ NHẬN ĐƯỢC GIÁ TRỊ CAO NHẤT TỪ DỊCH VỤ SEO NỀN TẢNG?

satisfaction

Muốn trải nghiệm SEO

Người chưa biết về SEO và đang cần trải nghiệm SEO website trong một giai đoạn ngắn để đánh giá có nên đầu tư lâu dài hay không.

budget

Đầu tư từng giai đoạn

Công ty muốn triển khai SEO liên tục, nhưng chưa có ngân sách để làm dài hạn.

no backlinks

SEO không backlink

Chỉ muốn làm On-Site, On-page, Content trước để xem hiệu quả tác động như thế nào, chưa muốn hoặc không muốn đi backlink (SEO mũ trắng).

technical-support

Chưa mạnh Technical SEO

Công ty đã và đang làm SEO nhưng chưa mạnh về Technical (đặc biệt là lập trình web đáp ứng thuật toán Google).

NHỮNG YẾU TỐ TỐI ƯU CỦA DỊCH VỤ SEO NỀN TẢNG

TRONG 3 THÁNG

GOBRANDING hướng đến mang lại giá trị cho khách hàng thông qua tối ưu trang web chuẩn SEO trong 3 tháng để website của bạn được Google đánh giá tốt hơn và người dùng có thể hiểu được dịch vụ, ngành hàng mà bạn đang kinh doanh.

SEO On-Site

GOBRANDING sẽ kiểm tra, đánh giá 48 chỉ số về chức năng quản trị và tình trạng của website bạn. Đặc biệt các yếu tố về kỹ thuật cũng cần được xem trọng hoặc tối ưu chưa đúng hướng như :

  • Đảm bảo website có https nhằm giúp trang web có tính bảo mật cao hơn và theo Google, đây là một trong tổng số 200 dấu hiệu để xác định thứ hạng.
  • Kiểm tra Sitemap nhằm định hướng cho công cụ tìm kiếm có thể truy cập và thu thập thông tin của website một cách hiệu quả, dễ dàng, giúp đánh giá website chính xác hơn.
  • Rà soát và chỉnh sửa liên kết bị hỏng, kiểm tra chất lượng liên kết, nếu nhiều liên kết bị hỏng chứng tỏ trang web đã không được cập nhật trong một khoảng thời gian, làm tụt hạng trang web.
  • Các URL cần thân thiện giúp người mua sản phẩm, dịch vụ nhìn vào URL có thể hiểu được nội dung của trang và công cụ tìm kiếm dễ dàng cập nhật vào chỉ mục.
  • Tốc độ tải trang cũng là một yếu tố quan trọng không kém vì nó ảnh hưởng đến khả năng chuyển đổi của các trang web bán hàng, tuy nhiên một trong những nguyên nhân dẫn đến trang tải chậm là kích thước trang quá lớn, khiến trang không thể lên top.
Dich vu SEO khong backlink

Tối ưu On-page

Khi bạn sử dụng dịch vụ SEO nền tảng, bạn muốn đầu tư lâu dài cho bộ từ khóa (nhằm mục đích đầu tư lâu dài) chúng tôi cũng sẽ tối ưu các trang đích bán hàng, giới thiệu dịch vụ của doanh nghiệp để làm rõ ngành hàng kinh doanh của bạn. Bên cạnh đó, GOBRANDING sẽ giúp bạn cải thiện trải nghiệm người dùng thông qua việc tối ưu các từ khóa bán hàng mục tiêu, vị trí đặt, mật độ của các từ khóa, các kỹ thuật On-Page khác cũng được ứng dụng theo các tiêu chí của công cụ tìm kiếm.

GOBRANDING cũng sẽ kiểm tra và cải thiện chất lượng nội dung trên trang giúp tăng tính thuyết phục về nội dung. Khi khách hàng ghé thăm website của bạn nhiều hơn sẽ tăng khả năng ghi nhớ thương hiệu của bạn và tăng khả năng cạnh tranh trên Google, cũng như khả năng chuyển đổi khi khách hàng vào website.

SEO Content

Một nội dung được đầu tư chất lượng được Google và khách hàng đánh giá cao sẽ mang về nhiều giá trị hơn hàng chục nội dung kém chất lượng. Liệu bạn đã hiểu đúng về giá trị của nội dung mà mình đang sản xuất? Giá trị của một nội dung nếu chỉ nằm ở tiêu chí đánh giá là được khách hàng đọc thì chưa đủ, giá trị của nó còn dựa vào yếu tố làm sao để Google đọc hiểu được.

Khi trải nghiệm dịch vụ SEO nền tảng, bạn sẽ được cải thiện các nội dung chưa chất lượng, trùng lặp, nội dung mỏng, copy. Các nội dung chưa chuẩn SEO, hình ảnh lỗi, thẻ Alt, cách đặt thẻ website cũng cần được kiểm tra, tối ưu lại giúp Google hiểu được ý định trong chủ đề nội dung của bạn.

GIÁ TRỊ MÀ BẠN NHẬN ĐƯỢC KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ SEO NỀN TẢNG TẠI GOBRANDING

Website mới được tối ưu chuẩn SEO để chuẩn bị phát triển

Trải nghiệm về dịch vụ SEO của GOBRANDING trong 3 tháng, bạn có thể cân nhắc về quyết định tiếp tục đầu tư lâu dài cùng với GOBRANDING.

Đặt nền móng để phát triển thương hiệu trực tuyến lâu dài cho doanh nghiệp.

 TẠO NÊN SỨC MẠNH LỚN HƠN CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN VỚI GOBRANDING

GOBRANDING đã đồng hành cùng các doanh nghiệp trên chặng đường khai phá và mở rộng phát triển. Cùng điểm qua cách khách hàng đã thực hiện thành công dự án SEO của chúng tôi.

Cùng GOBRANDING trải nghiệm dịch vụ SEO nền tảng trong 3 tháng và đặt nền móng cho sự phát triển của bạn!

CTA

Nhận tư vấn
Dịch vụ SEO nền tảng

Vui lòng check để đảm bảo thông tin ở trên là chính xác.
profile profile hotline