Dịch vụ SEO GOBRANDING

 

Giải pháp xây dựng, phát triển kênh tiếp thị hiệu quả và bền vững

Dịch vụ SEO website uy tín sở hữu hơn 20 năm kinh nghiệm tại thị trường Nhật Bản và Việt Nam. Các chuyên gia SEO của GOBRANDING sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc xây dựng, lập kế hoạch và thực thi tối ưu hóa website với công cụ tìm kiếm Google (Search Engine Optimization) một cách chuyên nghiệp và hiệu quả bền vững.

dich-vu-seo-website-uy-tin

Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn Dịch Vụ SEO chuyên nghiệp trong chiến lược Marketing Online dài hạn?

Website là
ngôi nhà số

Website đóng vai trò quan trọng làm trung tâm kết nối và quản trị các hoạt động tiếp thị đa kênh, đặc biệt trong thời điểm tiếp thị số phát triển.

Tiếp cận đúng
đối tượng

Kéo khách hàng đến website thông qua việc nghiên cứu từ khóa (keyword research) phù hợp với hành vi khách hàng. Từ đó đưa website lên trang nhất kết quả tìm kiếm Google.

Tăng cơ hội
bán hàng

Thấu hiểu insight khách hàng, dẫn dắt và tăng tính tương tác khiến họ gia tăng hành động mua hoặc đặt hàng.

Tăng nhận thức
thương hiệu

Thấu hiểu hành vi tìm kiếm đa dạng, từ đó lập chiến lược từ khóa thông minh, chiến lược nội dung phù hợp và tiếp cận đúng lúc khách hàng cần.

Tăng niềm tin
khách hàng

Chiến lược tiếp thị nội dung (Content Marketing) được tối ưu hóa SEO toàn diện, kết hợp khả năng tiếp cận khách hàng thường xuyên giúp gia tăng niềm tin của họ.

Tăng trưởng
kinh doanh

Có được lượt truy cập mới, những khách hàng tiềm năng có giá trị và thêm các phân khúc khách hàng mới. Từ đó mở ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn.

Tăng hiệu quả
tiếp thị tổng thể

Với các chiến lược tiếp thị đa kênh, website có thể là kênh hỗ trợ cho các nền tảng khác hoặc đóng vai trò dứt điểm các giao dịch.

Đầu tư dài hạn
thông minh

Chiến lược SEO thông minh giúp tích lũy chất lượng website, website đáng tin cậy và giá trị thương hiệu. Từ đó, tối ưu chi phí tiếp thị và góp phần tăng lợi thế cạnh tranh.

Các loại hình dịch vụ SEO website tại GOBRANDING

1

Giải pháp SEO friendly – SEO tự nhiên giúp đánh giá điểm chất lượng cho toàn bộ website để trở nên thân thiện hơn với bộ máy tìm kiếm của Google, tạo nền tảng để thứ hạng website tăng trưởng.

1

Dịch vụ SEO nền tảng tại GOBRANDING mang đến các giải pháp phù hợp với mục tiêu kinh doanh và ngân sách của bạn. Nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng (UX) và cải thiện tích cực cho xếp hạng trang web (website ranking).

dichvu-30

Không những giúp doanh nghiệp tăng cường nội lực cho những website còn non trẻ mà còn giúp mở rộng tập đối tượng khách hàng mục tiêu thông qua việc sáng tạo nội dung (content creation) có giá trị với khách hàng và giúp khách hàng tiếp cận nội dung chất lượng cao, từ đó tăng lượng khách truy cập website, trực tiếp hoặc gián tiếp tạo ra chuyển đổi cho doanh nghiệp.

4

Doanh nghiệp được tư vấn và định hướng lựa chọn bộ từ khóa phù hợp chiến lược tiếp thị sản phẩm với mục tiêu hiện tại: thúc đẩy doanh số bán hàng, phát triển thương hiệu (branding),… Căn cứ vào bộ từ khóa này, website sẽ được tối ưu và gia tăng thứ hạng từ khóa trên Google.

2

Là chiến lược dẫn đầu thị trường, tăng cường online presence (sự hiện diện trực tuyến), tiếp cận đến phần lớn đến các nhu cầu trực tiếp và nhu cầu gián tiếp của khách hàng thông qua việc nghiên cứu thị trường, phân tích đối thủ và triển khai chiến lược SEO toàn diện với một lượng lớn từ khóa trong ngành.

Nhận tư vấn dịch vụ SEO phù hợp với nội lực website của Bạn!

Đặt lịch tư vấn với chuyên gia

Các bước trong quy trình SEO Website hiệu quả

Để triển khai dịch vụ SEO Web thành công phụ thuộc 20% vào giai đoạn phân tích nhu cầu, nghiên cứu và định hướng giải pháp trong khâu tư vấn ban đầu, vì thế quy trình dịch vụ SEO tại GOBRANDING sẽ bao quát từ khâu tiếp nhận tư vấn cho đến khi kết thúc chiến dịch SEO.

quytrinh-2

Các chuyên viên và chuyên gia của GOBRANDING sẽ phối hợp cùng quý khách trong việc xác định các mục tiêu ngắn và dài hạn cùng nguồn lực tương ứng về tài chính, khả năng đáp ứng kỹ thuật và thời gian tương tác để từ đó đề xuất giải pháp và lộ trình triển khai giúp nâng cao hiệu quả dịch vụ SEO.

4

Phân tích dự án và đề xuất tối ưu (SEO Audit)

Tiến hành nghiên cứu và phân tích chính xác tình trạng hiện tại của website về nội dung, cấu trúc, tốc độ trang, backlink (Backlink Audit) và đánh giá đối thủ cạnh tranh, nhu cầu từ thị trường. Từ đó xác định được điểm mạnh, điểm yếu cũng như cơ hội và những thách thức bên ngoài, đề xuất chi tiết phương án tối ưu hóa website theo các tiêu chuẩn thuật toán được Google khuyến nghị và phương án phối hợp tối ưu giữa GOBRANDING và Khách hàng. Giúp Khách hàng có được bức tranh tổng thể về quá trình triển khai dự án SEO.

quytrinh-3

Tiến hành tối ưu website

Dịch vụ SEO tại GOBRANDING sẽ tiến hành thực hiện 4 kỹ thuật SEO (SEO Techniques) sau đây:

SEO onsite: thực hiện tối ưu các yếu tố ngay trên chính website của bạn. Trong đó bao gồm tất cả hơn 24 yếu tố đã được checklist sẵn sàng cho việc triển khai. Quá trình thực hiện SEO onsite có thể tiến hành nhanh hoặc chậm dựa vào tính sẵn sàng của website như mã nguồn, khả năng hỗ trợ từ bên thứ 3.

SEO onpage: đây là những tối ưu quan trọng dành cho các trang đích của bạn. Những trang đích sẽ được đánh giá để chọn lựa sao cho phù hợp với hành vi tìm kiếm, sau đó tiến hành tối ưu hóa trang bao gồm cấu trúc và nội dung đảm bảo hai mục tiêu từ khóa lên top và bán hàng hiệu quả.

Tối ưu content (SEO content): các nội dung hiện có trên web sẽ được phân tích so sánh, xem xét chi tiết và có đề xuất tối ưu. Đặc biệt, các nội dung có mức độ quan trọng cao sẽ được thường xuyên theo dõi và kết nối đến các trang đích quan trọng.

SEO offpage: offpage là các yếu tố bên ngoài website cần được xây dựng để tăng khả năng tiếp cận của Bot Google đến website. GOBRANDING tận dụng hệ thống tài nguyên sẵn có đồng thời xây dựng liên tục, đa dạng các tài nguyên liên quan để xây dựng liên kết (link building) đến website nhằm tăng sức mạnh website và cải thiện organic traffic (lưu lượng truy cập tự nhiên).

quytrinh-4

PDCA để cải thiện thứ hạng tốt hơn mỗi ngày

Trong giai đoạn xây dựng và cải thiện thứ hạng từ khóa, GOBRANDING xây dựng và ứng dụng các hệ thống quản lý, theo dõi thứ hạng, các chỉ số tăng trưởng website, đối thủ, cập nhật thuật toán Google để đưa ra phương án tối ưu liên tục và kịp thời với thực tế.

Website đã lên top nhưng bạn chưa thể dừng việc tối ưu ngay tại đó. Mỗi ngày, Google và đối thủ cạnh tranh luôn biến động. Dịch vụ SEO Top Google tại GOBRANDING liên tục theo dõi, kiểm tra website kể cả khi đã lên top. Đồng thời, cung cấp số liệu báo cáo định kỳ kèm theo phương án trong những trường hợp cần tối ưu thêm.

Những con số ấn tượng từ dịch vụ SEO uy tín tại GOBRANDING đã làm được

3.240

Website tối ưu chuẩn Google

26.135

Từ khóa tăng thứ hạng

2.029

Khách hàng hài lòng

3.240

Website tăng lượng truy cập

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ SEO GOBRANDING?

Check Icon

Công ty SEO đầu tiên tại Việt Nam thừa hưởng hơn 20 năm kinh nghiệm từ các nhà đầu tư Nhật Bản.

Check Icon

Mang lại giải pháp Marketing online toàn diện, giúp khách hàng chủ động liên hệ với công ty.

Check Icon

Chúng tôi hướng đến lợi ích cho khách hàng: tăng lưu lượng truy cập trang web, thúc đẩy khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng.

Check Icon

Xây dựng quy trình triển khai dự án theo AgileSCRUM giúp vận hành dự án SEO hiệu quả.

Check Icon

Là nhà phân phối chính thức của SEMrush tại Việt Nam – cung cấp nền tảng quản lý hoạt động Digital Marketing số 1 thế giới.

dịch vụ seo onsite gobranding

Liên hệ đến GOBRANDING ngay hôm nay để bắt đầu chiến dịch SEO cho doanh nghiệp

Đăng ký tư vấn Dịch vụ SEO TPHCM (tại trụ sở Hồ Chí Minh)

Trụ sở chính: Toà nhà GOBRANDING, 235 Lý Thường Kiệt, P. 6, Q. Tân Bình, Tp.HCM.

Với hơn 100 nhân sự ở trụ sở chính TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và cung cấp dịch vụ SEO cho các doanh nghiệp không chỉ ở TP.HCM mà còn các khu vực khác tại Việt Nam.

Đặc thù là một doanh nghiệp Công nghệ thông tin và Marketing Online, GOBRANDING có thể làm việc online 100% với Khách hàng để xúc tiến việc tư vấn, báo giá SEO, ký kết và triển khai dự án mà không gặp khó khăn.

Hãy gọi số 0919.957.379 hoặc điền form, GOBRANDING HCM sẽ liên hệ tư vấn ngay!

Nhận tư vấn SEO tại Hồ Chí Minh

 

Vui lòng check để đảm bảo thông tin ở trên là chính xác.

Đăng ký tư vấn Dịch vụ SEO tại Hà Nội 

Sau hơn 7 năm hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh, nhận thấy nhu cầu khách hàng tại Hà Nội và khu vực phía Bắc rất cao và Khách hàng lại mong muốn làm việc với Công ty cung cấp dịch vụ SEO ở TP. Hồ Chí Minh, GOBRANDING đã quyết định thành lập chi nhánh công ty dịch vụ SEO tại Hà Nội để thuận tiện trong việc tư vấn, gia tăng niềm tin và triển khai hiệu quả. Đặc biệt, tối ưu SEO local ( SEO địa phương) hiệu quả.

Địa chỉ: tòa nhà Việt Á, Số 9 phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hãy gọi số 0919.957.379 hoặc điền form liên hệ, GOBRANDING Hà Nội sẽ liên hệ tư vấn ngay!

Nhận tư vấn SEO tại Hà Nội

 

Vui lòng check để đảm bảo thông tin ở trên là chính xác.

Các câu hỏi thường gặp khi triển khai dịch vụ SEO

GOBRANDING nhận SEO nhiều website trong cùng một lĩnh vực ngành nghề thì có bị đụng nhau không?

Kết quả cuối cùng là điều quan trọng nhất và GOBRANDING luôn đảm bảo các dự án đầu vào không bị đụng và cạnh tranh lẫn nhau, vì thế trong quy trình làm việc của GOBRANDING ở khâu tư vấn SEO, định hướng chiến lược (SEO strategies) luôn có bước duyệt giải pháp trước khi gửi cho khách hàng.

Website của tôi chưa có nội dung, GOBRANDING có viết bài cho website trong quá trình làm SEO không?

Nội dung là yếu tố cực kỳ quan trọng trong quá trình làm SEO cho website. Trong giới hạn dịch vụ SEO, GOBRANDING chỉ tập trung xây dựng nội dung cho các trang đích tương ứng với từ khóa SEO và đồng thời tiến hành tối ưu lại các nội dung không đạt tiêu chuẩn như chất lượng thấp, lỗi sao chép, lỗi trùng lặp. Ngoài ra trong quá trình tư vấn, nếu thấy nội dung trên website của quý khách cần bổ sung, chúng tôi đều tư vấn quý khách nên đầu tư phát triển nội dung hoặc sử dụng dịch vụ Content Marketing tại GOBRANDING. Trong quá trình phát triển dự án SEO, chúng tôi cũng liên tục khuyến nghị Quý khách cập nhật nội dung định kỳ khi có sản phẩm, dịch vụ mới, hoặc khi có các thông tin hữu ích cần truyền thông đến người dùng cuối.

Tôi cần cung cấp thông tin gì trong quá trình SEO?

Quý khách phải cung cấp thông tin tài khoản quản trị website, và tài khoản quản trị hosting. Trong trường hợp quý khách không cung cấp được thông tin quản trị hosting thì quý khách phải thực hiện các yêu cầu tối ưu từ GOBRANDING gởi qua. Ngoài ra quý khách còn cần phải phối hợp để cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ nhằm phục vụ khâu viết nội dung cho trang đích bán hàng được nhanh chóng, đúng tiến độ và thỏa mãn được về chất lượng truyền thông. Tuy nhiên, để dự án được triển khai hiệu quả và đúng tiến độ, GOBRANDING khuyến nghị khách hàng nên cung cấp đầy đủ thông tin và đầy đủ quyền để Chúng tôi chủ động trong quá trình tối ưu dự án.

Trong quá trình triển khai hợp đồng, Tôi sẽ tương tác với GOBRANDING bằng cách nào?

Ngoài các kênh tương tác truyền thống như gọi trực tiếp qua số máy bàn hoặc gặp trực tiếp tại văn phòng GOBRANDING Hồ Chí Minh và văn phòng GOBRANDING tại Hà Nội. Chúng tôi ưu tiên các phương thức tương tác trực tuyến như video call và gửi yêu cầu qua hệ thống Support để ghi nhận lại lịch sử giao dịch và được xử lý triệt để nhất.

Thời gian triển khai dự án SEO là bao lâu?

Vì SEO là một hình thức Marketing bền vững, nên thời gian triển khai dự án SEO tại GOBRANDING tối thiểu là 12 tháng và hợp đồng sẽ tự động gia hạn khi hết hạn hợp đồng, nếu quý khách không có yêu cầu thay đổi.

Làm sao để chúng tôi kiểm tra công việc GOBRANDING thực hiện?

Trong suốt quá trình triển khai dự án, GOBRANDING sẽ báo cáo hoàn tất công việc theo từng giai đoạn tối ưu, báo cáo tự động kết quả thứ hạng và traffic mỗi ngày và báo cáo toàn dự án định kỳ sau 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng. Quý khách hàng được cấp một tài khoản trên hệ thống “Quản trị dự án” độc quyền của GOBRANDING để chủ động theo dõi, kiểm tra, phản hồi nhanh chóng về dự án SEO của mình.

SEO website tại GOBRANDING có an toàn không?

Là một Agency uy tín có thâm niên trên 20 năm trên thị trường trong lĩnh vực SEO, GOBRANDING triển khai dự án theo đúng quy trình khắt khe của Nhật Bản và tuân thủ theo đúng các thuật toán của Google khuyến nghị với các chuyên gia hàng đầu về Search Engine tại Việt Nam và Nhật Bản cùng tham gia vào quá trình phát triển dự án. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn dịch vụ SEO tại GOBRANDING để đồng hành trong quá trình thực thi các hoạt động Marketing Online.

Bạn muốn tăng doanh thu cho doanh nghiệp?

Hãy hành động ngay!

Nhận phân tích từ khóa &
báo giá dịch vụ SEO!

Vui lòng check để đảm bảo thông tin ở trên là chính xác.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ SEO tại GOBRANDING!

profile profile hotline