Marketing Online – Giải pháp “bùng nổ doanh số” cho doanh nghiệp trong mùa dịch

Ứng dụng công nghệ hiện đại, áp dụng chiến lược đầu tư hiệu quả giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu nhanh chóng, “bùng nổ mạnh mẽ” trong mùa dịch ngay hôm nay!

Lợi ích của việc đầu tư vào Marketing Online

Marketing Online là nền tảng mạnh mẽ nhất giúp cho bạn thu hút thêm nhiều đơn hàng, khách hàng tiềm năng và tăng trưởng doanh thu ngay trong mùa dịch Covid hiện nay!

Tăng doanh thu, độ nhận biết thương hiệu

Với kinh nghiệm kết hợp đa kênh của các chuyên gia GOBRANDING sẽ đưa ra chiến lược đầu tư bài bản, giúp cho doanh nghiệp bạn gia tăng doanh số nhanh chóng, bền vững, phủ kín độ nhận biết sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn trên thị trường Internet.

Thu hút khách hàng tiềm năng

Tăng lượng truy cập của khách hàng tiềm năng vào website của bạn, tham khảo thông tin, dịch vụ và thực hiện chuyển đổi (đăng ký tư vấn, gọi điện, điền form trên web,…) bằng chiến lược “tối ưu web chuẩn SEO” kết hợp đầu tư vào Ads hiệu quả như Google Ads, Facebook Ads.

Xây dựng thương hiệu bài bản

Tiếp cận mọi người mọi lúc, mọi nơi bằng việc đầu tư vào thiết kế, tối ưu website chuẩn SEO để khách hàng nhanh chóng nhận biết thương hiệu của bạn thông qua các nội dung hữu ích, đa dạng mà doanh nghiệp bạn mong muốn truyền tải.

“XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC TIẾP THỊ HIỆU QUẢ, ĐẦU TƯ ĐA KÊNH BÀI BẢN LÀ VIỆC LÀM CẤP THIẾT Ở HIỆN TẠI VÀ TRONG TƯƠNG LAI CỦA DOANH NGHIỆP”

GOBRANDING Ở ĐÂY GIÚP DOANH NGHIỆP BẠN “CHUYỂN ĐỔI SỐ” NHANH CHÓNG, BÙNG NỔ DOANH SỐ TRONG MÙA DỊCH COVID NGAY HÔM NAY!

Ngân sách 15 – 25 triệu/tháng


Website được tối ưu chuẩn SEO

Tăng “điểm chất lượng quảng cáo” cho chiến dịch Ads

Thu hút nhiều leads, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi “đơn hàng thực”

Voucher 10% cho dịch vụ SEO Onsite

 

 

 

Tư vấn ngay!

Ngân sách trên 25 triệu/tháng


Tăng lưu lượng truy cập vào website 

Lên top nhiều từ khóa liên quan đến sản phẩm/dịch vụ, tăng độ nhận biết thương hiệu

Tăng “điểm chất lượng quảng cáo” cho chiến dịch Ads

Thu hút nhiều leads, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi “đơn hàng thực”

Cam kết tăng trưởng lượng truy cập vào website trên 5.400 traffic/năm

Voucher 10% cho dịch vụ SEO Traffic

Tư vấn ngay!

Giải pháp Marketing Online nào phù hợp cho doanh nghiệp bạn?

Marketing Online đúng cách sẽ mở rộng, phân loại và đánh giá chính xác mọi hành vi của khách hàng tiềm năng trên thị trường trực tuyến, giúp doanh nghiệp đưa ra “chiến lược tiếp cận” phù hợp, tạo ra sự “bùng nổ doanh số mạnh mẽ”, tăng trưởng nhanh chóng trong mùa dịch này.

Bạn có website nhưng chưa có chiến lược tiếp thị hiệu quả?

Bạn đã đầu tư vào website nhưng chưa có phương án để tối ưu SEO hiệu quả hoặc bạn không có đội ngũ IT chuyên nghiệp để đánh giá về mặt kỹ thuật (code) liên quan tới website.

Với 48 tiêu chí SEO Onsite của các chuyên gia GOBRANDING sẽ giúp cho website của bạn thân thiện với bộ máy tìm kiếm của Google, thân thiện UI/UX đem đến trải nghiệm tốt cho người dùng.

Đầu tư ngân sách chỉ từ 9 triệu là bạn đã có ngay một website được tối ưu chuẩn SEO, giúp website nhanh chóng đạt top nhiều từ khóa, tiếp cận thêm nhiều leads, là “tiền đề” để tối ưu chi phí Ads đạt hiệu quả.

Sử dụng Google Ads như: Quảng cáo Google mạng tìm kiếm, Quảng cáo Google mạng hiển thị (Banner/GDN),… giúp bạn nhanh chóng tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu.

Các chuyên gia của GOBRANDING ứng dụng công nghệ hiện đại trong việc phân tích, triển khai giúp chiến dịch của bạn tối ưu chi phí trên mỗi lượt click ở mức thấp nhất, thu hút nhiều leads.

Đầu tư vào chiến dịch Facebook Ads giúp bạn tiếp cận nhiều leads qua việc “target chính xác nhóm đối tượng khách hàng”. Đội ngũ của GOBRANDING sẽ đảm bảo tối ưu thông điệp, hình ảnh, video khiến cho mẫu quảng cáo của bạn trở nên thu hút nhất.

Để các chiến Ads đạt hiệu quả cao, tối ưu chi phí/mỗi kết quả thì cần đảm bảo website của bạn được tối ưu chuẩn SEO để “điểm chất lượng quảng cáo cao”, qua đó tối ưu tổng chi phí Ads xuyên suốt chiến dịch.

Với ngân sách 15 – 20 triệu/tháng là bạn đã có thể bắt đầu chiến dịch Ads của bạn ngay hôm nay.

Doanh nghiệp bạn mong muốn tăng trưởng traffic cho website, tăng trưởng doanh thu nhanh chóng qua các chu kỳ kinh doanh?

Áp dụng các chiến lược quảng cáo giúp cho doanh nghiệp tạo ra chuyển đổi ngay lập tức thông qua chiến lược xây dựng, truyền đạt các giá trị hữu ích, cốt lõi đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, giúp bạn bùng nổ “doanh số” ngay trong mùa dịch này.

Đầu tư vào SEO Traffic sẽ làm tăng lưu lượng truy cập vào website thông qua việc lên top “nhiều từ khóa” liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của bạn, giúp gợi nhớ thương hiệu của bạn đối với khách hàng, gia tăng chuyển đổi cho doanh nghiệp.

SEO Traffic với ngân sách khoảng > 5 triệu/tháng sẽ giúp gia tăng “độ nhận biết thương hiệu” của doanh nghiệp. Với giải pháp này thì GOBRANDING có cam kết tăng trưởng traffic cho website với hợp đồng từ 1 năm. Tùy ngành hàng, lĩnh vực, độ cạnh tranh của từ khóa sẽ có các cam kết riêng biệt, tối thiểu cam kết là 5400 traffic/năm.

Nhiều doanh nghiệp áp dụng song song Chiến lược quảng cáo & Đầu tư vào SEO Traffic giúp cho doanh nghiệp tạo ra chuyển đổi ngay lập tức và xây dựng các giá trị hữu ích, cốt lõi để truyền tải đến khách hàng, tạo ra sự tăng trưởng nhanh chóng cho doanh nghiệp.

GOBRANDING có các ưu đãi và khuyến khích các doanh nghiệp đầu tư vào các gói kết hợp để mang lại hiệu quả cao nhất cho chiến dịch.

Thế mạnh của GOBRANDING

GOBRANDING có các chuyên gia Nhật Bản với 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, triển khai Marketing Online cho doạnh nghiệp tại thị trường Việt Nam và Nhật Bản.

Các chuyên gia là những người đi đầu trong việc dự đoán, cập nhật và bắt kịp các xu hướng, các thuật toán để lên chiến lược Marketing phù hợp cho từng mô hình kinh doanh của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, GOBRANDING là tổng đại lý phân phối SEMrush tại thị trường Việt Nam, chúng tôi luôn ứng dụng SEMrush cũng như các công nghệ tối ưu khác trong việc phân tích, triển khai, quản lý dự án của khách hàng.

Khách hàng tiêu biểu đã đồng hành cùng với các dự án của GOBRANDING

dịch vụ seo chuyên nghiệp Nhật Bản

Nhận tư vấn
Dịch vụ Marketing Online

Vui lòng check để đảm bảo thông tin ở trên là chính xác.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ Marketing Online tại GOBRANDING!

profile profile hotline