Văn phòng GOBRANDING Hà Nội

 

==== Viết tiếp giấc mơ về một GOBRANDING lớn mạnh! ===

Tọa lạc tại địa chỉ: Tầng 7 tòa nhà Việt Á, Số 9 phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Văn phòng GOBRANDING Hà Nội ra đời như một lời khẳng định về sự lớn mạnh và thành công của cả tập thể công ty GOBRANDING.

Đội ngũ nhân viên là những người am hiểu về văn hóa, ngôn ngữ, nhu cầu và hành vi của khách hàng ở khu vực phía Bắc. Tất cả vì mục tiêu All For Your Leading

Môi trường làm việc chuyên nghiệp

 

Văn phòng GOBRANDING Hà Nội được trang trí theo phong cách cổ điển mang đậm đặc trưng của mảnh đất ngàn năm văn hiến, nhưng cũng không kém phần hiện đại. Tất cả tạo nên một không gian làm việc trẻ trung, sáng tạo, giúp gắn kết giữa các thành viên GOBRANDING và với khách hàng.

Nhiệt huyết trong công việc

Từng cá nhân luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành công việc tốt nhất, nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Bên cạnh đó, những buổi đào tạo từ công ty là cơ hội để đội ngũ nhân viên được học hỏi, bổ sung kiến thức và phát triển năng lực bản thân.

Luôn chia sẻ và lắng nghe

Chia sẻ những khó khăn và kinh nghiệm làm việc giữa các đồng nghiệp với nhau là tiền đề để mỗi cá nhân ngày càng tốt hơn, cùng nhau đưa GOBRANDING phát triển vững mạnh.

Lắng nghe ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của khách hàng giúp các chuyên viên đưa ra giải pháp tốt nhất cho từng doanh nghiệp. Đồng thời ghi nhận những điều khiến khách hàng chưa hài lòng để cải thiện, mang lại dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Yêu công việc nhưng không quên những phút giây thư giãn

 

Tinh thần tươi trẻ, năng động không chỉ tràn đầy trong mỗi con người GOBRANDING, mà còn lan tỏa cho nhau, cùng nhau giữ vững nụ cười để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

gobranding hà nội đang luôn nhiệt huyết

Dù ở bất kỳ đâu, chúng tôi luôn đồng lòng hướng về mái nhà chung GOBRANDING.

Cùng nhau phát huy phương châm: Tập trung – Tối ưu – Cải tiến

profile profile hotline