CHÚNG TÔI LÀ GOBRANDING

Công ty CP Global Online Branding (GOBRANDING) công ty có vốn đầu tư Nhật Bản,
hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phát triển thương hiệu trực tuyến.

Đội ngũ lãnh đạo của GOBRANDING.

Đội ngũ lãnh đạo của GOBRANDING là các chuyên gia tại Nhật Bản và Việt Nam, cùng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp dịch vụ trực tuyến, đặc biệt là Dịch vụ SEO.

Các chuyên gia Nhật Bản am hiểu sâu sắc những kỹ thuật công nghệ được áp dụng cho thị trường có sức cạnh tranh khủng khiếp của nước Nhật. Trong khi đó, chuyên gia Việt Nam nắm rõ tâm lý và xu hướng người dùng trực tuyến của nước mình. Với sự kết hợp này, GOBRANDING hoàn toàn có khả năng cung cấp cho khách giải pháp phù hợp nhất để mở rộng thị trường, gia tăng nguồn thu cho mọi doanh nghiệp Việt Nam.

DỊCH VỤ

Hiện tại công ty GOBRANDING đang cung cấp các giải pháp Marketing Online toàn diện cho doanh nghiệp. Nhiệm vụ của chúng tôi là đồng hành cùng bạn trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu trực tuyến dẫn đầu trên internet.

Chúng tôi chuyên thực hiện

Chúng tôi ra đời từ…
cuộc gặp gỡ của  3 con người đến từ Việt Nam và Nhật Bản

– 2008 –

anh-Hieu-di-Nhat-3Anh Phan Trung Hiếu

Tháng 11/2008, anh Phan Trung Hiếu, giảng viên trẻ của Đại học Quốc gia Tp.HCM, cùng đoàn Việt Nam qua Nhật tham dự chương trình hợp tác đào tạo Kỹ sư CNTT Nhật Bản. Tại đây, anh được gặp gỡ nhiều bạn bè, chuyên gia CNTT ở Nhật, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Myanma, Philippin, Mông Cổ…và tham quan các doanh nghiệp CNTT hàng đầu của Nhật Bản.

Trở về Việt Nam, anh thực hiện triển khai chương trình đào tạo chuẩn Kỹ Sư CNTT của Nhật Bản cho sinh viên thuộc ĐHQG Tp.HCM và chủ trì tổ chức hội thảo “Đào Tạo Nguồn Nhân Lực Công Nghệ Thông Tin Đạt Chuẩn Quốc Tế” tại trường ĐHQG Tp.HCM với sự tham dự của nhiều doanh nghiệp Nhật Bản, trong đó JETRO – tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật Bản là đơn vị phối hợp thực hiện.

– 2009 –

cuoc-gap-go-7Anh Koichiro Abe (bên phải)

Tiếp nối sau đó, trong quá trình tìm kiếm và mở rộng quan hệ với các đối tác Nhật Bản, anh Hiếu đã gặp anh Koichiro Abe, một chuyên gia về kết nối đầu tư thương mại Nhật Bản – Việt Nam. Anh Koichiro đánh giá rất cao tiềm năng phát triển CNTT của Việt Nam nói chung cũng như Tp.HCM nói riêng, anh Koichiro đã thực hiện nhiều chuyến thăm trường, gặp gỡ giáo viên và sinh viên … 

– 2010 –

Anh Koichiro Abe và anh Eiji Shioda (bên trái)

Năm 2010, khi về Nhật Bản công tác, anh Koichiro trao đổi với anh Eiji Shioda – một chuyên gia trong dịch vụ SEO và phát triển thương hiệu trực tuyến tại Nhật về các chương trình anh Hiếu thực hiện. 

Khi qua Việt Nam, anh Koichiro và anh Eiji đã cùng anh Hiếu gặp gỡ trao đổi về các chương trình đào tạo, hợp tác giữa Việt Nam – Nhật Bản, các phương án nâng cao năng lực của doanh nghiệp Việt Nam để đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng của Nhật Bản, phát triển thương hiệu nhằm xúc tiến thương mại giữa 2 nước.

Năm 2011, sau nhiều lần hợp tác dự án, anh Koichiro và anh Eiji  hiểu rõ hơn về thị trường cũng như tiềm năng phát triển tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm của anh Eiji về lĩnh vực giúp website cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm và mong muốn doanh nghiệp Việt Nam có thể tiếp cận nhà đầu tư từ Nhật Bản trong các chương trình mà anh Koichiro đang xây dựng.

Ba anh mong muốn hợp tác với nhau phát triển một công ty, giúp doanh nghiệp Nhật Bản có thể tìm thấy đối tác, cơ hội đầu tư tại Việt Nam thông qua Internet. Và cũng là cách để doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội được tìm thấy, tiếp cận đến khách hàng, nhà đầu tư đến từ Nhật Bản thông qua Internet, mà cụ thể là thông qua công cụ tìm kiếm Google.

Năm 2012, GOBRANDING được hình thành với tất cả các ý tưởng trên. Sự ra đời này góp phần kết nối doanh nghiệp Việt Nam – Nhật Bản bằng Internet, và giúp các doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm đối tác, khách hàng trên chính thị trường của mình.

   GOBRANDING tự hào đã giúp cho doanh nghiệp tại Việt Nam tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng và cải thiện, nâng cao uy tín thương hiệu trên trực tuyến.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Tư duy sáng tạo và sáng tạo không ngừng, luôn đặt câu hỏi “Còn cách nào làm tốt hơn không?”
  • Hướng trọng tâm đến khách hàng, đặt mình vào vị trí khách hàng và phục vụ khách hàng như chính mình.
  • Tinh thần đoàn kết – chuyên nghiệp vì mục tiêu phát triển bền vững.
  • Tinh thần làm hết sức – chơi hết mình, luôn nghiêm túc và hài hòa giữa công việc và niềm vui cuộc sống.
  • Sống trung thực, chân thành và có trách nhiệm với bản thân, gia đình, công ty và xã hội.

ĐỐI TÁC

Chúng tôi có 2 đối tác chính tại Nhật Bản

Công ty Allgrow-labo

Chuyên phát triển hệ thống website thương mại điện tử, các ứng dụng và game trên thiết bị di động, phát triển thương hiệu online cho các công ty Nhật Bản.

Công ty Raycean Inc

Chuyên đầu tư và kết nối thương mại Việt Nam – Nhật Bản, tham gia các dự án lớn giữa chính phủ 2 nước Việt Nam, Nhật Bản

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

GOBRANDING hướng đến xây dựng và phát triển thành công ty dẫn đầu tại Việt Nam và khu vực Asian trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ trực tuyến và dịch vụ phát triển thương hiệu trực tuyến.

Với khách hàng

Với phương châm “All For Your Leading – Tất cả vì sự dẫn đầu của bạn”, GOBRANDING luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng từng bước trở thành đơn vị dẫn đầu trên internet trong lĩnh vực ngành nghề của mình.

  Chúng tôi muốn mang lại dịch vụ chất lượng & gắn kết lâu dài với khách hàng

Giới thiệu công ty dịch vụ SEO GOBRANDING

Với đồng nghiệp

Luôn tạo ra một môi trường năng động, kích thích sự sáng tạo và phát triển toàn diện, vượt trội cho từng thành viên. GOBRANDING luôn xem mỗi đồng nghiệp là một Nhân Tài và là Đồng Đội của nhau.

  Mọi người xem nhau như các thành viên trong một gia đình lớn

Về chúng tôi

Hoặc điền Form này, chúng tôi sẽ đánh giá nội lực website miễn phí và tư vấn trực tiếp với bạn

banner-dich-vu-seo-t6

Thời gian áp dụng từ 01/07 – 31/07/2020

Nhận phân tích từ khóa &
báo giá dịch vụ SEO!