GOBRANDING hướng đến xây dựng và phát triển thành công ty dẫn đầu tại Việt Nam và khu vực Asia trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ trực tuyến và dịch vụ phát triển thương hiệu trực tuyến.

Sứ mệnh của chúng tôi: “All For Your Leading”

Với khách hàng

Với phương châm “All For Your Leading – Tất cả vì sự dẫn đầu của bạn”, GOBRANDING luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng từng bước trở thành đơn vị dẫn đầu trên internet trong lĩnh vực ngành nghề của mình.

  Chúng tôi muốn mang lại dịch vụ chất lượng & gắn kết lâu dài với khách hàng

Với đồng nghiệp

Chúng tôi luôn coi trọng việc đào tạo nhân sự, tạo ra một môi trường năng động, kích thích sự sáng tạo và phát triển toàn diện, vượt trội cho từng thành viên. GOBRANDING luôn xem mỗi đồng nghiệp là một Nhân Tài và là Đồng Đội của nhau.

  Tất cả vì sự dẫn dắt & dẫn đầu ngay tại từng vị trí chuyên môn. Mỗi thành viên có thể tạo ra những giá trị vượt trội cho khách hàng, cho công ty và cho chính mình.

Tổng giám đốc GOBRANDING - Phan Trung Hiếu

“All For Your Leading – Tất cả vì sự dẫn đầu của bạn”

Giá trị cốt lõi công ty GOBRANDING

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi sáng tạo

Tư duy sáng tạo và sáng tạo không ngừng, luôn đặt câu hỏi “Còn cách nào làm tốt hơn không?”

Giá trị cốt lõi - Khách hàng

Hướng trọng tâm đến khách hàng, đặt mình vào vị trí khách hàng và phục vụ khách hàng như chính mình.

Giá trị cốt lõi - đoàn kết

Tinh thần đoàn kết – chuyên nghiệp vì mục tiêu phát triển bền vững.

Tinh thần nhiệt huyết

Tinh thần làm hết sức – chơi hết mình, luôn nghiêm túc và hài hòa giữa công việc và niềm vui cuộc sống.

Tinh thần trách nhiệm

Sống trung thực, chân thành và có trách nhiệm với bản thân, gia đình, công ty và xã hội.

Chúng tôi là GOBRANDING

Công ty CP Global Online Branding (GOBRANDING) là công ty có vốn đầu tư Nhật Bản,
hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phát triển thương hiệu trực tuyến.

Ban lãnh đạo GOBRADNDING

Đội ngũ lãnh đạo của GOBRANDING là các chuyên gia tại Nhật Bản và Việt Nam, cùng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp dịch vụ trực tuyến, đặc biệt là Dịch vụ SEO.

Các chuyên gia Nhật Bản am hiểu sâu sắc những kỹ thuật công nghệ được áp dụng cho thị trường có sức cạnh tranh khủng khiếp của nước Nhật. Trong khi đó, chuyên gia Việt Nam nắm rõ tâm lý và xu hướng người dùng trực tuyến của nước mình. Với sự kết hợp này, GOBRANDING hoàn toàn có khả năng cung cấp cho khách giải pháp phù hợp nhất để mở rộng thị trường, gia tăng nguồn thu cho mọi doanh nghiệp Việt Nam.

Chúng tôi ra đời từ…
Cuộc gặp gỡ của  3 con người đến từ Việt Nam và Nhật Bản

– 2008 –

anh-Hieu-di-Nhat-3Ông Phan Trung Hiếu

Tháng 11/2008, ông Phan Trung Hiếu, giảng viên trẻ của Đại học Quốc gia Tp.HCM, cùng đoàn Việt Nam qua Nhật tham dự chương trình hợp tác đào tạo Kỹ sư CNTT Nhật Bản. Tại đây, ông được gặp gỡ nhiều bạn bè, chuyên gia CNTT ở Nhật, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Myanma, Philippin, Mông Cổ…và tham quan các doanh nghiệp CNTT hàng đầu của Nhật Bản.

Trở về Việt Nam, ông thực hiện triển khai chương trình đào tạo chuẩn Kỹ Sư CNTT của Nhật Bản cho sinh viên thuộc ĐHQG Tp.HCM và chủ trì tổ chức hội thảo “Đào Tạo Nguồn Nhân Lực Công Nghệ Thông Tin Đạt Chuẩn Quốc Tế” tại trường ĐHQG Tp.HCM với sự tham dự của nhiều doanh nghiệp Nhật Bản, trong đó JETRO – tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật Bản là đơn vị phối hợp thực hiện.

– 2009 –

cuoc-gap-go-7Ông Koichiro Abe (bên phải)

Tiếp nối sau đó, trong quá trình tìm kiếm và mở rộng quan hệ với các đối tác Nhật Bản, ông Hiếu đã gặp ông Koichiro Abe, một chuyên gia về kết nối đầu tư thương mại Nhật Bản – Việt Nam. Ông Koichiro đánh giá rất cao tiềm năng phát triển CNTT của Việt Nam nói chung cũng như Tp.HCM nói riêng, ông Koichiro đã thực hiện nhiều chuyến thăm trường, gặp gỡ giáo viên và sinh viên … 

– 2010 –

Ông Koichiro Abe và ông Eiji Shioda (bên trái)

Năm 2010, khi về Nhật Bản công tác, ông Koichiro trao đổi với ông Eiji Shioda – một chuyên gia trong dịch vụ SEO và phát triển thương hiệu trực tuyến tại Nhật về các chương trình ông Hiếu thực hiện. 

Khi qua Việt Nam, ông Koichiro và ông Eiji đã cùng ông Hiếu gặp gỡ trao đổi về các chương trình đào tạo, hợp tác giữa Việt Nam – Nhật Bản, các phương án nâng cao năng lực của doanh nghiệp Việt Nam để đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng của Nhật Bản, phát triển thương hiệu nhằm xúc tiến thương mại giữa 2 nước.

– 2012 –

GOBRANDING hình thành

Năm 2011, sau nhiều lần hợp tác dự án, ông Koichiro và ông Eiji  hiểu rõ hơn về thị trường cũng như tiềm năng phát triển tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm của ông Eiji về lĩnh vực giúp website cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm và mong muốn doanh nghiệp Việt Nam có thể tiếp cận nhà đầu tư từ Nhật Bản trong các chương trình mà ông Koichiro đang xây dựng.

Ba con người tâm huyết, mong muốn hợp tác với nhau phát triển một công ty, giúp doanh nghiệp Nhật Bản có thể tìm thấy đối tác, cơ hội đầu tư tại Việt Nam thông qua Internet. Và cũng là cách để doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội được tìm thấy, tiếp cận đến khách hàng, nhà đầu tư đến từ Nhật Bản thông qua Internet, mà cụ thể là thông qua công cụ tìm kiếm Google.

Năm 2012, GOBRANDING được hình thành với tất cả các ý tưởng trên. Sự ra đời này góp phần kết nối doanh nghiệp Việt Nam – Nhật Bản bằng Internet, và giúp các doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm đối tác, khách hàng trên chính thị trường của mình.

Đối tác GOBRANDING

Nhà đầu tư

Chúng tôi có 2 nhà đầu tư chính tại Nhật Bản

Ông Eiji Shioda

Ông là một chuyên gia trong lĩnh vực SEO, đã cung cấp dịch vụ SEO tại Nhật Bản và Đông Nam Á trong hơn 17 năm. Đồng thời, ông là người nắm rõ về lĩnh vực Website Marketing nói chung, đã và đang mang các công nghệ mới nhất từ Nhật Bản và Hoa Kỳ đến Việt Nam.

Ông Koichiro Abe

Ông là nhà sáng lập công ty Raycean Inc., đồng thời cũng là người đóng vai trò cầu nối giữa Nhật Bản và Việt Nam. Ông sinh sống tại Việt Nam từ năm 2010 và là chuyên gia trong mọi lĩnh vực kinh doanh, nắm giữ vai trò quan trọng trong việc dẫn dắt thành công cho nhiều dự án thuộc các doanh nghiệp và tổ chức công cộng.

Đối tác chiến lược

Các đối tác chiến lược cộng tác cùng GOBRANDING nhằm liên tục nâng cao chuỗi giá trị cho doanh nghiệp Việt.

Công ty GSOFT

Công ty GSOFT có thế mạnh hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, am hiểu về sự phát triển thuật toán phần mềm trong thời đại 4.0.

Công ty SEMrush

GOBRANDING là Tổng Đại lý của SEMrush (công cụ quản lý hoạt động tiếp thị trực tuyến hàng đầu Thế giới) tại thị trường Việt Nam. Đồng thời, chúng tôi ứng dụng kiến thức của các chuyên gia và sức mạnh bộ công cụ SEMrush vào các dự án của khách hàng tại GOBRANDING.

Dịch vụ

Hiện tại công ty GOBRANDING đang hướng đến cung cấp các giải pháp Marketing Online toàn diện cho doanh nghiệp. Nhiệm vụ của chúng tôi là đồng hành cùng bạn trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu trực tuyến dẫn đầu trên internet.

Chúng tôi chuyên thực hiện

   GOBRANDING tự hào đã giúp cho doanh nghiệp tại Việt Nam tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng và cải thiện, nâng cao uy tín thương hiệu trên trực tuyến.

Xem thêm về: Khách hàng GOBRANDING và các “con số biết nói”

Đăng ký tư vấn

Trở thành khách hàng của GOBRANDING ngay hôm nay, để nắm lấy cơ hội dẫn đầu ngành trong lĩnh vực kinh doanh của bạn!

Nhận tư vấn ngay!

Vui lòng check để đảm bảo thông tin ở trên là chính xác.

Tham khảo thêm các dịch vụ tại GOBRANDING:

profile profile hotline