Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp

Giải pháp xây dựng, phát triển kênh tiếp thị hiệu quả bền vững

Dịch vụ SEO tại GOBRANDING hơn 20 năm kinh nghiệm tại thị trường Nhật Bản và Việt Nam. Đội ngũ chuyên gia SEO của GOBRANDING sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc xây dựng, lập kế hoạch và thực thi tối ưu hóa website với công cụ tìm kiếm Google (Search Engine Optimization) một cách chuyên nghiệp và hiệu quả bền vững.

 

Tại sao doanh nghiệp chọn Dịch Vụ SEO trong chiến lược Marketing Online dài hạn?

1
Website là
ngôi nhà số

Website đóng vai trò quan trọng làm trung tâm kết nối và quản trị các hoạt động tiếp thị đa kênh, đặc biệt trong thời điểm tiếp thị số (Digital Marketing) phát triển và biến động tạo ra những xu hướng mới nhanh chóng, thay đổi liên tục.

2
Tiếp cận đúng đối tượng

Tăng lưu lượng truy cập tự nhiên vào website thông qua việc nghiên cứu từ khóa (keyword research) phù hợp với hành vi khách hàng. Từ đó đưa website lên trang nhất kết quả tìm kiếm Google.

3
Tăng cơ hội
bán hàng

Thấu hiểu insight khách hàng, dẫn dắt trên hành trình tìm kiếm thông tin và tăng tính tương tác khiến họ gia tăng hành động liên hệ, mua hoặc đặt hàng.

4
Tăng nhận thức thương hiệu

Thấu hiểu hành vi tìm kiếm đa dạng, từ đó lập chiến lược từ khóa thông minh, chiến lược nội dung phù hợp và tiếp cận đúng lúc khách hàng cần.

5
Tăng niềm tin khách hàng

Chiến lược tiếp thị nội dung (Content Marketing) được tối ưu hóa SEO toàn diện, kết hợp khả năng tiếp cận khách hàng thường xuyên giúp gia tăng niềm tin của khách hàng với doanh nghiệp.

6
Tăng trưởng kinh doanh

Có được lượt truy cập mới, những khách hàng tiềm năng có giá trị và thêm các phân khúc khách hàng mới. Từ đó mở ra nhiều cơ hội kinh doanh đa dạng và hấp dẫn.

7
Tăng hiệu quả tiếp thị tổng thể

Với nhu cầu tiếp thị đa kênh như Facebook Ads, Google Ads, SMS, Email Marketing, Content Marketing,… website là kênh hỗ trợ cho các nền tảng khác hoặc đóng vai trò dứt điểm các giao dịch.

8
Đầu tư dài hạn thông minh

Chiến lược triển khai dịch vụ SEO thông minh giúp tích lũy chất lượng website và giá trị thương hiệu theo thời gian. Từ đó, tối ưu chi phí tiếp thị trong dài hạn và góp phần tăng lợi thế cạnh tranh bền vững.

Các loại hình dịch vụ SEO Google tại GOBRANDING

Dịch vụ SEO Content

Dịch vụ SEO content là giải pháp SEO tập trung vào việc tối ưu nội dung theo các tiêu chuẩn, thuật toán Google giúp những nội dung có giá trị được chuẩn hoá tốt và có khả năng tiếp cận cao đến người dùng, giúp tối đa hoá giá trị từ việc đầu tư vào nội dung mang lại, đây là giải pháp tiếp thị nội dung được nhiều doanh nghiệp B2B sử dụng.

Dịch vụ SEO nền tảng

Dịch vụ SEO nền tảng tại GOBRANDING hay còn gọi là SEO không backlink. Đây là dịch vụ mang đến cơ hội triển khai SEO bền vững cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, với giải pháp tập trung vào các yếu tố cơ bản và chiến lược nội dung thông minh, giải pháp SEO không backlink của GOBRANDING giúp doanh nghiệp có nền tảng để tự triển khai SEO lâu dài.

Dịch vụ SEO traffic

Dịch vụ SEO Traffic không những giúp doanh nghiệp tăng cường nội lực cho những website còn non trẻ mà còn giúp mở rộng tập đối tượng khách hàng mục tiêu thông qua việc sáng tạo nội dung đa dạng và có giá trị với khách hàng, giúp khách hàng tiếp cận nội dung chất lượng cao, uy tín, từ đó tăng lượng khách truy cập website, trực tiếp hoặc gián tiếp tạo ra chuyển đổi cho doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO từ khóa

Với mục tiêu tăng trưởng thứ hạng từ khoá trên Google, dịch vụ SEO từ khoá giúp doanh nghiệp được tư vấn và định hướng lựa chọn bộ từ khóa khả thi, phương án phát triển nội dung phù hợp với nội lực và chiến lược tiếp thị sản phẩm, dịch vụ theo từng giai đoạn phát triển.

Dịch vụ SEO tổng thể

Là chiến lược dẫn đầu thị trường dành cho các doanh nghiệp đã và đang triển khai SEO trước đó. Dịch vụ SEO tổng thể giúp doanh nghiệp tiếp cận đến phần lớn các nhu cầu trực tiếp và nhu cầu gián tiếp của người dùng thông qua việc nghiên cứu thị trường, phân tích đối thủ và triển khai chiến lược SEO tổng thể với một lượng lớn từ khóa tìm kiếm trong ngành.

Dịch vụ SEO Audit

Là giải pháp khởi đầu giúp doanh nghiệp định hình được thị trường, mức độ cạnh tranh, xu hướng tìm kiếm và nội lực hiện tại của doanh nghiệp để đưa ra quyết định đầu tư SEO đúng đắn. SEO Audit tại GOBRANDING không chỉ giúp bạn kiểm tra (kiểm toán) toàn bộ hoạt động SEO bên trong mà còn kết hợp với việc nghiên cứu, phân tích bên ngoài với kinh nghiệm, công cụ và phương pháp chuyên nghiệp.

Tư vấn dịch vụ SEO chất lượng phù hợp với nội lực website của Bạn ngay hôm nay!

GOBRANDING thừa hưởng kinh nghiệm từ các chuyên gia SEO Nhật Bản

Kiến thức SEO

Chuyên gia SEO tại GOBRANDING có kiến thức SEO chuyên sâu và được cập nhật liên tục theo tình hình thuật toán Google giúp triển khai dự án SEO hiệu quả và chất lượng.

Kinh nghiệm SEO

Kinh nghiệm 20 năm trong tư vấn và triển khai dịch vụ SEO hiệu quả cho đa lĩnh vực ngành nghề và trên 5000 dự án SEO và Marketing Online giúp khách hàng yên tâm khi làm việc.

Phương pháp SEO

GOBRANDING kế thừa và nâng cấp phương pháp triển khai SEO an toàn và chính thống qua thời gian kết hợp với việc quản trị dự án SEO chuyên nghiệp theo chuẩn Quốc Tế.

Công cụ hỗ trợ SEO

Ứng dụng sức mạnh vượt trội của bộ công cụ SEMrush cũng như số hoá quy trình làm việc, quản lý để ứng dụng vào quản trị dự án SEO hiệu quả, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Quy trình SEO Website chuyên nghiệp tại GOBRANDING

Để triển khai dịch vụ SEO thành công phụ thuộc 20% vào giai đoạn phân tích nhu cầu, nghiên cứu và định hướng giải pháp trong khâu tư vấn và lập kế hoạch. Ứng dụng quy trình Marketing, quy trình dịch vụ SEO tại GOBRANDING sẽ bao quát từ các khâu Research & Audit – Plan – Implementation – Report & Control.

Bước 1: Tư vấn giải pháp SEO

Các chuyên viên tư vấn SEO và chuyên gia triển khai SEO có trình độ chuyên môn cao của GOBRANDING sẽ phối hợp cùng quý khách trong việc xác định các mục tiêu ngắn và dài hạn cùng nguồn lực tương ứng về tài chính, khả năng đáp ứng kỹ thuật và thời gian tương tác để từ đó đề xuất giải pháp và lộ trình triển khai giúp nâng cao hiệu quả dịch vụ SEO.

Bước 2: Phân tích dự án và đề xuất tối ưu (SEO Audit)

Tiến hành nghiên cứu và phân tích chính xác tình trạng hiện tại của website về nội dung, cấu trúc, tốc độ trang, backlink và đánh giá đối thủ cạnh tranh, nhu cầu từ thị trường. Từ đó xác định được điểm mạnh, điểm yếu cũng như cơ hội và những thách thức bên ngoài, đề xuất chi tiết phương án tối ưu hóa tổng thể website chuẩn SEO (theo các tiêu chuẩn thuật toán được Google khuyến nghị) và phương án phối hợp tối ưu giữa GOBRANDING và Khách hàng. Giúp Khách hàng có được bức tranh tổng thể về quá trình triển khai dự án SEO.

Bước 3: Tiến hành tối ưu website

Dịch vụ SEO tại GOBRANDING sẽ tiến hành thực hiện 4 kỹ thuật SEO sau đây:

SEO onsite: thực hiện tối ưu các yếu tố ngay trên chính website của bạn. Trong đó bao gồm tất cả hơn 24 yếu tố đã được checklist sẵn sàng cho việc triển khai. Quá trình thực hiện SEO onsite có thể tiến hành nhanh hoặc chậm dựa vào tính sẵn sàng của website như mã nguồn, khả năng hỗ trợ từ bên thứ 3.

SEO onpage: đây là những tối ưu quan trọng dành cho các trang đích của bạn. Những trang đích sẽ được đánh giá để chọn lựa sao cho phù hợp với hành vi tìm kiếm, sau đó tiến hành tối ưu hóa trang bao gồm cấu trúc và nội dung đảm bảo hai mục tiêu từ khóa lên top 10 Google và bán hàng hiệu quả.

Tối ưu content (SEO content): các nội dung hiện có trên web sẽ được phân tích so sánh, xem xét chi tiết và có đề xuất tối ưu. Đặc biệt, các nội dung có mức độ quan trọng cao sẽ được thường xuyên theo dõi và kết nối đến các trang đích quan trọng.

SEO offpage: offpage là các yếu tố bên ngoài website cần được xây dựng để tăng khả năng tiếp cận của Bot Google đến website. GOBRANDING tận dụng hệ thống tài nguyên sẵn có đồng thời xây dựng liên tục, đa dạng các tài nguyên liên quan để xây dựng liên kết (link building) đến website nhằm tăng sức mạnh website và cải thiện organic traffic (lưu lượng truy cập tự nhiên).

Bước 4: PDCA để cải thiện kết quả SEO tốt hơn mỗi ngày

Trong giai đoạn xây dựng và cải thiện thứ hạng từ khóa, GOBRANDING xây dựng và ứng dụng các hệ thống quản lý, theo dõi thứ hạng, các chỉ số tăng trưởng website, sử dụng các công cụ quốc tế vào phân tích đối thủ cạnh tranh, cập nhật thuật toán Google để đưa ra phương án tối ưu liên tục và kịp thời với thực tế.

Website đã lên top nhưng bạn chưa thể dừng việc tối ưu ngay tại đó. Mỗi ngày, Google và bối cảnh cạnh tranh luôn biến động. Dịch vụ SEO Top Google tại GOBRANDING liên tục theo dõi, kiểm tra website kể cả khi đã lên top. Đồng thời, cung cấp số liệu báo cáo định kỳ kèm theo phương án SEO trong những trường hợp cần tối ưu thêm, nhằm liên tục tăng uy tín cho website của bạn.

Những con số ấn tượng từ dịch vụ SEO uy tín tại GOBRANDING

4.950

Website tối ưu chuẩn Google

 26.135

Từ khóa tăng thứ hạng

4.057

Website tăng lượng truy cập

4.000

Website tăng tỷ lệ chuyển đổi

Vì sao doanh nghiệp nên chọn dịch vụ SEO tại GOBRANDING?

Asset 4

Công ty SEO đầu tiên tại Việt Nam thừa hưởng hơn 20 năm kinh nghiệm từ các nhà đầu tư Nhật Bản.

Asset 4

Khả năng cung cấp giải pháp Marketing Online toàn diện, giúp khách hàng tích hợp chiến lược SEO vào chiến lược Marketing Online tổng thể.

Asset 4

Chúng tôi hướng đến lợi ích cho khách hàng: tăng lưu lượng truy cập trang web, tăng trưởng thứ hạng, thúc đẩy khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng.

Asset 4

Cam kết triển khai dự án theo mô hình AgileSCRUM với tiêu chuẩn quản trị dự án PMI quốc tế giúp vận hành dự án SEO hiệu quả.

Asset 4

Là đối tác cao nhất của Semrush tại Việt Nam – cung cấp nền tảng nghiên cứu, phân tích và quản lý hoạt động Marketing Online số 1 thế giới.

dịch vụ seo onsite gobranding

Bảng báo giá các gói dịch vụ SEO

  • Giá dịch vụ SEO trọn gói tại GOBRANDING phụ thuộc vào số lượng từ khóa cần SEO cùng một lúc và độ khó của từng từ khóa tìm kiếm và nhu cầu tăng trưởng lưu lượng truy cập tự nhiên của website.
Độ khó từ khóaGói 10 từGói 15 từGói 20 từGói 30 từ
Trung bình1.184.100 đ/từ987.405 đ/từ888.000 đ/từ789.345 đ/từ
Khó2.368.200 đ/từ1.974.810 đ/từ1.776.000 đ/từ1.578.690 đ/từ
Cực khó4.736.400 đ/từ3.949.620 đ/từ3.552.000 đ/từ3.157.380 đ/từ

Khách hàng triển khai Dịch vụ SEO thành công cùng với GOBRANDING

Triển khai trên 5.000 dự án SEO với nhiều loại hình và đa ngành nghề, GOBRANDING được nhiều khách hàng lớn, nhỏ tin tưởng lựa chọn vì sự uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi xem khách hàng là đối tác cùng phát triển bền vững.

Khách hàng Dịch vụ SEO GOBRANDING

Các câu hỏi thường gặp khi triển khai dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO là gì?

Dịch vụ SEO là dịch vụ tối ưu hóa website thân thiện với công cụ tìm kiếm Google. Mục đích của việc sử dụng dịch vụ SEO chính là tăng thứ hạng từ khoá trên website trên kết quả tìm kiếm, từ đó tiếp cận được với người tìm kiếm, cung cấp thông tin có giá trị đến người dùng, xây dựng nhận biết, niềm tin và nhận diện thương hiệu, tăng cơ hội thúc đẩy hoạt động kinh doanh.

Website chưa có nội dung thì SEO được không?

Mọi website đều có thể SEO được, tuy nhiên hiệu quả của quá trình SEO phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó nội dung rất quan trọng. Ngày nay nội dung không những không được sao chép, không được trùng lặp mà còn cần phải có giá trị cho người đọc. Website có đầy đủ nội dung không những là điều kiện SEO thành công mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động marketing trên website của Quý khách.

Kênh tương tác và phối hợp hai bên?

Ngoài các kênh tương tác truyền thống như gọi trực tiếp qua số máy bàn hoặc gặp trực tiếp tại văn phòng GOBRANDING Hồ Chí Minh và văn phòng GOBRANDING tại Hà Nội. Chúng tôi ưu tiên các phương thức tương tác trực tuyến như video call và gửi yêu cầu qua hệ thống Support để ghi nhận lại lịch sử giao dịch và được xử lý triệt để nhất.

Sử dụng Dịch vụ SEO tại TP HCM có gì khác so với Dịch vụ SEO tại Hà Nội?

GOBRANDING đồng bộ quy trình từ khâu tư vấn đến quá trình triển khai dịch vụ SEO, đảm bảo tư vấn SEO đúng, đủ và chuyên nghiệp. Giúp doanh nghiệp hình dung rõ những vấn đề về bản chất của SEO, từ đó khi triển khai dịch vụ, hai bên hiểu và phối hợp với nhau đồng bộ và hiệu quả.

Cần những gì để bắt đầu sử dụng dịch vụ SEO?

Quý khách cần cung cấp tài khoản quản trị website có đủ quyền để thực hiện chỉnh sửa website, quản trị hosting và chia sẻ các tài khoản phân tích website khác như Google Analytics, Google Search Console. Trong trường hợp Quý khách chưa có hoặc chưa biết, GOBRANDING sẽ giúp và hướng dẫn Quý khách cách thức phối hợp triển khai.

Đo lường hiệu quả của quá trình SEO như thế nào?

Ngoài hệ thống báo cáo minh bạch của GOBRANDING, chúng tôi còn giúp Quý khách thiết lập các công cụ theo dõi và hướng dẫn Quý khách đọc hiểu các chỉ số trên Google Analytics, Google Search Console. Với một số gói dịch vụ giá trị gia tăng khác, chúng tôi thiết lập cơ chế đo lường chuyển đổi đa kênh, giúp Quý khách có được các báo cáo tổng quan nhất.

Website thiết kế lâu rồi có SEO được không?

GOBRANDING sẽ giúp Quý khách kiểm tra tính khả thi website. Nếu website thiết kế lâu và hiện tại không còn đơn vị chuyên trách bảo trì và phát triển hoặc các tiêu chuẩn SEO đã lỗi thời, Chúng tôi khuyến nghị Quý khách nên xây dựng lại trang web đồng thời với quá trình SEO nhằm hướng đến việc đầu tư dài hạn hiệu quả.

Thời gian triển khai hợp đồng SEO trong bao lâu và gia hạn như thế nào?

Thông thường hợp đồng SEO tại GOBRANDING tối thiểu trong 12 tháng, tuy nhiên tuỳ vào độ khó từng dự án và mục tiêu mỗi doanh nghiệp mà thời gian triển khai có thể thay đổi. Chúng tôi thiết lập cơ chế tự động gia hạn nhằm duy trì hoạt động SEO liên tục, đảm bảo những thành quả trong quá trình SEO được duy trì bền vững.

Bạn muốn tăng doanh thu cho doanh nghiệp?

Hãy hành động ngay!

Chia sẻ cho chúng tôi nhiều thông tin về sản phẩm, dịch vụ và công ty của Bạn, hay kể cả những vấn đề về SEO mà Bạn đang gặp. Chuyên viên SEO của GOBRANDING sẽ phân tích kỹ lưỡng dự án trước khi trao đổi với Bạn.

Nhận tư vấn dịch vụ SEO uy tín tại GOBRANDING!

Vui lòng check để đảm bảo thông tin ở trên là chính xác.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ SEO hiệu quả lâu dài tại GOBRANDING!

profile profile hotline