Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp

Giải pháp phát triển kênh tiếp thị hiệu quả bền vững

– Website lên top với hàng nghìn từ khoá
– Cơ chế hoàn phí khi nghiệm thu
– Báo cáo rõ ràng, minh bạch
– Chuyên gia SEO Nhật Bản và Việt Nam
– Hơn 20 năm kinh nghiệm SEO website

Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp

TẠI SAO DOANH NGHIỆP LỰA CHỌN TRIỂN KHAI SEO TRONG CHIẾN LƯỢC MARKETING ONLINE DÀI HẠN?

Website là ngôi nhà số

Website là ngôi nhà số

Website là trung tâm kết nối và quản trị các hoạt động tiếp thị đa kênh, là kênh owned (bạn sở hữu) đặc biệt trong thời điểm tiếp thị số (Digital Marketing) phát triển hiện nay.

Tiếp cận đúng đối tượng

Tiếp cận đúng đối tượng

Tăng lưu lượng truy cập tự nhiên vào website thông qua việc nghiên cứu từ khóa (keyword research) phù hợp với hành vi khách hàng. Từ đó đưa website lên trang nhất kết quả tìm kiếm Google.

Tăng cơ hội bán hàng

Tăng cơ hội bán hàng

Thấu hiểu Insight khách hàng, dẫn dắt trên hành trình tìm kiếm thông tin và tăng tính tương tác thúc đẩy hành động liên hệ và đặt hàng.

Tăng nhận thức thương hiệu

Tăng nhận thức thương hiệu

Thấu hiểu hành vi tìm kiếm đa dạng, từ đó lập chiến lược từ khóa thông minh, chiến lược nội dung phù hợp và tiếp cận đúng lúc khách hàng cần.

Tăng niềm tin khách hàng

Tăng niềm tin khách hàng

Chiến lược tiếp thị nội dung (Content Marketing) chất lượng và tiếp cận khách hàng thường xuyên, giúp tăng niềm tin khách hàng với doanh nghiệp.

Tăng trưởng kinh doanh

Tăng trưởng kinh doanh

Từ việc tăng trưởng lượt truy cập mới, khách hàng tiềm năng và thêm các phân khúc khách hàng mới giúp mở ra cơ hội kinh doanh đa dạng và hấp dẫn.

Tăng hiệu quả tiếp thị tổng thể

Tăng hiệu quả tiếp thị tổng thể

Với nhu cầu tiếp thị đa kênh như Facebook Ads, Google Ads, Email Marketing,… website là kênh hỗ trợ các nền tảng khác dứt điểm giao dịch.

Đầu tư dài hạn thông minh

Đầu tư dài hạn thông minh

Chiến lược SEO thông minh giúp tăng trưởng chất lượng website và giá trị thương hiệu. Từ đó, tối ưu chi phí tiếp thị dài hạn, tăng lợi thế cạnh tranh bền vững.

CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ SEO GOOGLE TẠI GOBRANDING

Là chiến lược dẫn đầu thị trường dành cho các doanh nghiệp đã và đang triển khai SEO trước đó. Dịch vụ SEO tổng thể website giúp doanh nghiệp tiếp cận đến phần lớn các nhu cầu trực tiếp và nhu cầu gián tiếp của người dùng thông qua việc nghiên cứu thị trường, phân tích đối thủ và triển khai chiến lược SEO tổng thể với một lượng lớn từ khóa tìm kiếm trong ngành.

Dịch vụ SEO từ khóa

Với mục tiêu tăng trưởng thứ hạng từ khoá trên Google, dịch vụ SEO từ khoá uy tín giúp doanh nghiệp được tư vấn và định hướng lựa chọn bộ từ khóa khả thi, phương án phát triển nội dung phù hợp với nội lực và chiến lược tiếp thị sản phẩm, dịch vụ theo từng giai đoạn phát triển.

Dịch vụ SEO traffic

Dịch vụ SEO Traffic không những giúp doanh nghiệp tăng cường nội lực cho những website còn non trẻ mà còn giúp mở rộng tập đối tượng khách hàng mục tiêu thông qua việc sáng tạo nội dung đa dạng và có giá trị với khách hàng, giúp khách hàng tiếp cận nội dung chất lượng cao, uy tín, từ đó tăng lượng khách truy cập website, trực tiếp hoặc gián tiếp tạo ra chuyển đổi cho doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO nền tảng

Dịch vụ SEO nền tảng tại GOBRANDING hay còn gọi là SEO không backlink. Đây là dịch vụ mang đến cơ hội triển khai SEO bền vững cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, với giải pháp tập trung vào các yếu tố cơ bản và chiến lược nội dung thông minh, giải pháp SEO không backlink của GOBRANDING giúp doanh nghiệp có nền tảng để tự triển khai SEO lâu dài.

Dịch vụ SEO Content

Dịch vụ SEO content là giải pháp SEO tập trung vào việc tối ưu hóa nội dung theo các tiêu chuẩn, thuật toán Google giúp những nội dung có giá trị được chuẩn hoá tốt và có khả năng tiếp cận cao đến người dùng, giúp tối đa hoá giá trị từ việc đầu tư vào nội dung mang lại, đây là giải pháp tiếp thị nội dung được nhiều doanh nghiệp B2B sử dụng.

Dịch vụ SEO Audit

Là giải pháp khởi đầu giúp doanh nghiệp định hình được thị trường, mức độ cạnh tranh, xu hướng tìm kiếm và nội lực hiện tại của doanh nghiệp để đưa ra quyết định đầu tư SEO đúng đắn. SEO Audit tại GOBRANDING không chỉ giúp bạn kiểm tra (kiểm toán) toàn bộ hoạt động SEO bên trong mà còn kết hợp với việc nghiên cứu, phân tích bên ngoài với kinh nghiệm, công cụ và phương pháp chuyên nghiệp.

TƯ VẤN DỊCH VỤ SEO CHẤT LƯỢNG PHÙ HỢP VỚI NỘI LỰC WEBSITE CỦA BẠN NGAY HÔM NAY!

LỢI ÍCH ĐẶC BIỆT CỦA DỊCH VỤ SEO TOP 1 GOOGLE TẠI GOBRANDING

GOBRANDING là công ty SEO website đầu tiên triển khai dự án SEO theo mô hình Agile – Scrum nhằm đồng hành và hỗ trợ khách hàng từng bước trở thành đơn vị dẫn đầu trên Internet trong lĩnh vực ngành nghề của mình. Các chuyên gia tại Nhật Bản và Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc tối ưu hóa website với công cụ tìm kiếm Google hiệu quả bền vững.

Lên top hàng nghìn từ khoá

Không chỉ cải thiện thứ hạng các từ khoá cam kết mà còn cải thiện hàng trăm đến hàng ngàn từ khoá khác, giúp website tăng trưởng cả thứ hạng và organic traffic.

Báo cáo rõ ràng, minh bạch

Báo cáo rõ ràng, minh bạch công việc, kết quả, số lượng bài viết, lượng backlink đã triển khai giúp khách hàng an tâm và có thể kế thừa kết quả để phát triển về sau.

Cơ chế hoàn phí khi nghiệm thu

Dịch vụ SEO tại GOBRANDING có cơ chế hoàn phí khi nghiệm thu hợp đồng nhằm đảm bảo lợi ích cao nhất, hài hoà lợi ích cho khách hàng.

Hơn 20 năm kinh nghiệm SEO web

Thừa hưởng kinh nghiệm SEO hơn 20 năm của các chuyên gia Nhật Bản và các chuyên gia quốc tế về Search Engine của SEMrush.

VÌ SAO DOANH NGHIỆP NÊN CHỌN DỊCH VỤ SEO TRỌN GÓI TẠI GOBRANDING?

1

GOBRANDING là công ty SEO uy tín đầu tiên tại Việt Nam thừa hưởng hơn 20 năm kiến thức và kinh nghiệm từ các nhà đầu tư Nhật Bản.

2

Cung cấp giải pháp Marketing Online toàn diện, giúp khách hàng tích hợp chiến lược SEO vào chiến lược Marketing Online tổng thể.

3

Hướng đến lợi ích cho khách hàng: tăng lưu lượng truy cập trang web, tăng trưởng thứ hạng, thúc đẩy khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng.

4

Triển khai dự án theo mô hình Agile – SCRUM với tiêu chuẩn quản trị dự án PMI quốc tế giúp vận hành dự án SEO linh hoạt và hiệu quả.

5

Là đối tác cao nhất của Semrush tại Việt Nam – cung cấp nền tảng nghiên cứu, phân tích và quản lý hoạt động Marketing Online số 1 thế giới.

VÌ SAO DOANH NGHIỆP NÊN CHỌN DỊCH VỤ SEO TRỌN GÓI TẠI GOBRANDING?

QUY TRÌNH SEO WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP TẠI GOBRANDING

Để triển khai dịch vụ SEO thành công phụ thuộc 20% vào giai đoạn phân tích nhu cầu, nghiên cứu và định hướng giải pháp trong khâu tư vấn và lập kế hoạch. Ứng dụng quy trình Marketing, quy trình dịch vụ SEO tại GOBRANDING sẽ bao quát từ các khâu Research & Audit – Plan – Implementation – Report & Control.

1

Tư vấn giải pháp SEO

Phối hợp cùng Khách Hàng trong việc xác định các mục tiêu ngắn và dài hạn, khả năng tài chính, để từ đó đề xuất giải pháp SEO hiệu quả cho doanh nghiệp.

2

Nghiên cứu và đánh giá

Nghiên cứu, phân tích tình trạng hiện tại của website và các đối thủ cạnh tranh, nhu cầu từ thị trường. Từ đó xác định được điểm mạnh, điểm yếu cũng như cơ hội và thách thức khi triển khai dự án.

3

Thống nhất kế hoạch dự án

Đề xuất và thống nhất phương án, kế hoạch tối ưu hóa tổng thể website giúp Khách hàng có một bức tranh tổng thể về quá trình triển khai dự án SEO bền vững.

4

Triển khai SEO onsite

Thực hiện tối ưu hơn 24 checklist, giúp nâng cao chất lượng tổng thể và cấu trúc website. Nhờ đó, các công cụ tìm kiếm dễ dàng thu thập thông tin và hiểu nội dung trên website của bạn.

5

Triển khai SEO onpage

Tối ưu các trang đích quan trọng, phù hợp với hành vi tìm kiếm (đã được thống nhất trước đó) bao gồm cấu trúc, nội dung, trải nghiệm người dùng với mục đích từ khóa lên top 10 Google và tăng tỷ lệ chuyển đổi.

6

Triển khai SEO Content

Sau khi phân tích và đề xuất tối ưu chi tiết, GOBRANDING tiến hành tối ưu nội dung chuẩn SEO. Các nội dung có tầm quan trọng cao sẽ được theo dõi thường xuyên và kết nối đến các trang đích quan trọng.

7

Triển khai SEO offpage

Tận dụng hệ thống tài nguyên sẵn có, đồng thời xây dựng liên tục, đa dạng các tài nguyên liên quan (Link Building) nhằm nâng cao sức mạnh website thông qua ngoại lực, nhưng vẫn đảm bảo an toàn thuật toán.

8

PDCA – theo dõi và kiểm soát

Ứng dụng các hệ thống quản lý theo dõi thứ hạng từ khóa, chỉ số tăng trưởng website, dùng các công cụ SEO quốc tế phân tích đối thủ cạnh tranh, cập nhật thuật toán Google thường xuyên nhằm đề ra phương án tối ưu kịp thời.

BẢNG GIÁ CÁC LOẠI DỊCH VỤ SEO TỔNG QUAN TẠI GOBRANDING

GOBRANDING cung cấp đa dạng các loại dịch vụ SEO với các gói sử dụng khác nhau, phù hợp với đa dạng nhu cầu tăng trưởng ở các giai đoạn và ngân sách của khách hàng.

*** Đơn giá được tính theo tháng
Loại dịch vụ SEO Gói tối thiểu Gói thường dùng Gói theo yêu cầu
Dịch vụ SEO tổng thể 50 triệu 60 triệu Liên hệ
Dịch vụ SEO từ khóa 12 triệu 15 triệu Liên hệ
Dịch vụ SEO traffic 8.3 triệu 11 triệu Liên hệ
Dịch vụ SEO nền tảng 7 triệu 9 triệu Liên hệ
Dịch vụ SEO Content 5 triệu 7 triệu Liên hệ

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG TỪ DỊCH VỤ SEO UY TÍN TẠI GOBRANDING

4.950

Website tối ưu chuẩn

Google

26.135

Từ khóa tăng

thứ hạng

4.057

Website tăng lượng

truy cập

4.000

Website tăng tỷ lệ

chuyển đổi

KHÁCH HÀNG TRIỂN KHAI DỊCH VỤ SEO THÀNH CÔNG CÙNG GOBRANDING

Triển khai trên 5.000 dự án SEO với nhiều loại hình và đa ngành nghề, GOBRANDING được nhiều khách hàng lớn, nhỏ tin tưởng lựa chọn vì sự uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi xem khách hàng là đối tác cùng phát triển bền vững.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI TRIỂN KHAI DỊCH VỤ SEO

SEO được viết tắt từ Search Engine Optimization, là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, giúp doanh nghiệp tăng nội lực website và lưu lượng truy cập bằng cách nâng cao thứ hạng từ khóa và cải thiện lượt hiển thị trang web trên công cụ tìm kiếm Google.

Dịch vụ SEO là dịch vụ tối ưu hóa trang web trên công cụ tìm kiếm để tăng thứ hạng từ khóa và lưu lượng truy cập vào web. Mục đích của việc sử dụng dịch vụ SEO chính là tăng cơ hội thúc đẩy doanh số bán hàng, xây dựng nhận diện thương hiệu, tiếp cận được khách hàng tiềm năng, cung cấp thông tin hữu ích cho người dùng.

Mọi website đều có thể SEO được, tuy nhiên hiệu quả của quá trình SEO phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó nội dung rất quan trọng. Ngày nay nội dung không những không được sao chép, không được trùng lặp mà còn cần phải có giá trị cho người đọc. Website có đầy đủ nội dung không những là điều kiện SEO thành công mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động marketing trên website của Quý khách. Vì vậy, chúng tôi luôn khuyến nghị quý khách nên bổ sung nội dung định kỳ, ngoài các nội dung được tạo ra trong quá trình GOBRANDING thực hiện SEO.

Ngoài hệ thống báo cáo minh bạch của GOBRANDING, chúng tôi còn giúp Quý khách thiết lập các công cụ theo dõi và hướng dẫn Quý khách đọc hiểu các chỉ số trên Google Analytics, Google Search Console. Với một số gói dịch vụ giá trị gia tăng khác, chúng tôi thiết lập cơ chế đo lường chuyển đổi đa kênh, giúp Quý khách có được các báo cáo tổng quan nhất.

Thông thường hợp đồng SEO tại GOBRANDING tối thiểu trong 12 tháng, tuy nhiên tuỳ vào độ khó từng dự án và mục tiêu mỗi doanh nghiệp mà thời gian triển khai có thể thay đổi. Chúng tôi thiết lập cơ chế tự động gia hạn nhằm duy trì hoạt động SEO liên tục, đảm bảo những thành quả trong quá trình SEO được duy trì hiệu quả bền vững.

Quý khách cần cung cấp tài khoản quản trị website có đủ quyền để thực hiện chỉnh sửa website, quản trị hosting và chia sẻ các tài khoản phân tích website khác như Google Analytics, Google Search Console. Trong trường hợp Quý khách chưa có hoặc chưa biết, GOBRANDING sẽ giúp và hướng dẫn Quý khách cách thức phối hợp triển khai.

GOBRANDING sẽ giúp Quý khách kiểm tra tính khả thi website. Nếu website thiết kế lâu và hiện tại không còn đơn vị chuyên trách bảo trì và phát triển hoặc các tiêu chuẩn SEO đã lỗi thời, Chúng tôi khuyến nghị Quý khách nên xây dựng lại trang web đồng thời với quá trình SEO nhằm hướng đến việc đầu tư dài hạn hiệu quả.

Ngoài các kênh tương tác truyền thống như gọi trực tiếp qua số máy bàn hoặc gặp trực tiếp tại văn phòng GOBRANDING Hồ Chí Minh và văn phòng GOBRANDING tại Hà Nội. Chúng tôi ưu tiên các phương thức tương tác trực tuyến như video call và gửi yêu cầu qua hệ thống Support để ghi nhận lại lịch sử giao dịch và được xử lý triệt để nhất.

SEO là quá trình đầu tư lâu dài và website cần thời gian để nâng cao nội lực, tăng điểm chất lượng trên công cụ tìm kiếm. Để đảm bảo lợi ích cao nhất và hài hòa lợi ích cho khách hàng, GOBRANDING có cơ chế hoàn phí khi nghiệm thu hợp đồng không như cam kết.

TĂNG DOANH THU NHANH CHÓNG VỚI DỊCH VỤ SEO TRỌN GÓI TẠI GOBRANDING!

HÃY HÀNH ĐỘNG NGAY!

Chia sẻ cho chúng tôi nhiều thông tin về sản phẩm, dịch vụ và công ty của Bạn, hay kể cả những vấn đề về SEO mà Bạn đang gặp. Chuyên viên SEO của GOBRANDING sẽ phân tích kỹ lưỡng dự án trước khi trao đổi với Bạn.

Nhận tư vấn dịch vụ SEO uy tín tại GOBRANDING!

Vui lòng check để đảm bảo thông tin ở trên là chính xác.
profile profile hotline