Dịch vụ SEO GOBRANDING

 

Giải pháp xây dựng, phát triển kênh tiếp thị hiệu quả và bền vững

Dịch vụ SEO website uy tín sở hữu hơn 17 năm kinh nghiệm tại thị trường Nhật Bản và Việt Nam. Các chuyên gia SEO của GOBRANDING sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc xây dựng, lập kế hoạch và thực thi tối ưu hóa website với công cụ tìm kiếm (Google) một cách chuyên nghiệp và hiệu quả bền vững.

Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn Dịch Vụ SEO chuyên nghiệp trong chiến lược Marketing Online dài hạn?

Website là ngôi nhà số bền vững

Sự phát triển của nhiều nền tảng tiếp thị số ngày nay như mạng xã hội, ứng dụng di động, video, banner, khiến cho website ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc là trung tâm kết nối và quản trị các hoạt động tiếp thị đa kênh khác nhau.

Thu hút đúng đối tượng mục tiêu

Ứng dụng chiến thuật kéo khách hàng đến website thông qua việc phân tích hành vi, mong muốn của tập đối tượng khách hàng tiềm năng. Từ đó phân tích, lựa chọn từ khóa phù hợp và đưa webiste lên trang đầu kết quả tìm kiếm Google.

Gia tăng cơ hội bán hàng cho doanh nghiệp

Hiểu được mong muốn của khách hàng tiềm năng, sử dụng nghệ thuật câu từ trong việc dẫn dắt và tăng tính tương tác với khách hàng, khiến cho khách hàng gia tăng hành động mua hoặc đặt hàng. Từ đó, giúp doanh nghiệp có thêm cơ hội bán hàng tiềm năng.

Tăng nhận thức thương hiệu

Thấu hiểu hành vi tìm kiếm đa dạng của đối tượng khách hàng mục tiêu, từ đó lập chiến lược từ khóa thông minh, chiến lược nội dung phù hợp và tiếp cận đúng lúc khách hàng cần.

Nâng cao niềm tin với khách hàng

Với chiến lược tiếp thị nội dung (Content Marketing), thông điệp bán hàng toàn diện và thống nhất với chiến lược tiếp thị tổng thể, kết hợp với khả năng tiếp cận khách hàng thường xuyên, niềm tin của khách hàng với doanh nghiệp sẽ ngày càng gia tăng.

Tăng trưởng doanh số bán hàng

Tăng khả năng tiếp cận thị trường, tăng cơ hội bán hàng, vượt qua các đối thủ, hình thành nhận thức thương hiệu, gia tăng niềm tin, làm cho khách hàng mua và mua nhiều lần, nhiều sản phẩm giúp doanh số bán hàng gia tăng trên cả mong đợi.

Tăng hiệu quả tiếp thị tổng thể

Với các chiến lược tiếp thị đa kênh, doanh nghiệp có thể dành được lợi thế cạnh tranh bằng việc kết hợp các nền tảng quảng cáo khác vào website như mạng xã hội, các quảng cáo hiển thị và quảng cáo trả tiền khác. Lúc này website có thể là kênh hỗ trợ hoặc đóng vài trò dứt điểm các giao dịch từ các kênh khác.

Tối ưu chi phí tiếp thị trong dài hạn

Các chiến lược SEO thông minh được thực hiện trên và xoay quanh website giúp doanh nghiệp tích lũy được khách hàng, tích lũy được giá trị thương hiệu, tích lũy được chất lượng website đối với Google qua thời gian. Từ đó giúp doanh nghiệp tối ưu được chi phí, góp phần gia tăng lợi thế cạnh tranh.

Các loại hình dịch vụ SEO website tại GOBRANDING

Doanh nghiệp được tư vấn và định hướng lựa chọn bộ từ khóa phù hợp chiến lược tiếp thị sản phẩm với mục tiêu hiện tại: thúc đẩy doanh số bán hàng, phát triển thương hiệu,… Căn cứ vào bộ từ khóa này, website sẽ được tối ưu và gia tăng thứ hạng từ khóa trên Google.

Không những giúp doanh nghiệp tăng cường nội lực cho những website còn non trẻ mà còn giúp mở rộng tập đối tượng khách hàng mục tiêu thông qua việc sáng tạo nội dung có giá trị với khách hàng và giúp khách hàng tiếp cận với nội dung, từ đó tăng lượng khách truy cập website, trực tiếp hoặc gián tiếp tạo ra chuyển đổi cho doanh nghiệp.

Là chiến lược dẫn đầu thị trường, tiếp cận đến phần lớn đến các nhu cầu trực tiếp và nhu cầu gián tiếp của khách hàng thông qua việc phân tích thị trường, nghiên cứu đối thủ và triển khai dịch vụ SEO với một lượng lớn từ khóa trong ngành.

Nhận tư vấn chiến lược SEO phù hợp với nội lực website!

Đặt lịch tư vấn với chuyên gia

Quy trình tổng thể để triển khai dịch vụ SEO chuyên nghiệp và hiệu quả

Để triển khai dịch vụ SEO Web thành công phụ thuộc 20% vào giai đoạn phân tích nhu cầu và định hướng giải pháp trong khâu tư vấn ban đầu, vì thế quy trình dịch vụ SEO tại GOBRANDING sẽ bao quát từ khâu tiếp nhận tư vấn cho đến khi kết thúc dự án.

dich-vu-seo-gobranding-9

Tư vấn giải pháp SEO

Các chuyên viên và chuyên gia của GOBRANDING sẽ phối hợp cùng quý khách trong việc xác định các mục tiêu ngắn và dài hạn cùng nguồn lực tương ứng về tài chính, khả năng đáp ứng kỹ thuật và thời gian tương tác để từ đó đề xuất giải pháp và lộ trình triển khai giúp nâng cao hiệu quả dịch vụ SEO.

dich-vu-seo-gobranding-10

Phân tích dự án và đề xuất tối ưu (SEO Audit)

Tiến hành nghiên cứu và phân tích chính xác tình trạng hiện tại của website về nội dung, cấu trúc, backlink (Backlink Audit) và đánh giá đối thủ cạnh tranh, nhu cầu từ thị trường. Từ đó xác định được điểm mạnh, điểm yếu cũng như cơ hội và những thách thức bên ngoài, đề xuất chi tiết phương án tối ưu hóa website theo các tiêu chuẩn thuật toán được Google khuyến nghị và phương án phối hợp tối ưu giữa GOBRANDING và Khách hàng. Giúp Khách hàng có được bức tranh tổng thể về quá trình triển khai dự án SEO.

quy trình dịch vụ seo tại gobranding

Tiến hành tối ưu website

Dịch vụ SEO tại GOBRANDING sẽ tiến hành thực hiện 4 kỹ thuật SEO (Technical SEO) sau đây:

SEO onsite: thực hiện tối ưu các yếu tố ngay trên chính website của bạn. Trong đó bao gồm tất cả hơn 24 yếu tố đã được checklist sẵn sàng cho việc triển khai. Quá trình thực hiện SEO onsite có thể tiến hành nhanh hoặc chậm dựa vào tính sẵn sàng của website như mã nguồn, khả năng hỗ trợ từ bên thứ 3.

SEO onpage: đây là những tối ưu quan trọng dành cho các trang đích của bạn. Những trang đích sẽ được đánh giá để chọn lựa sao cho phù hợp với hành vi tìm kiếm, sau đó tiến hành tối ưu cấu trúc và nội dung đảm bảo hai mục tiêu từ khóa lên top và bán hàng hiệu quả.

Tối ưu content (SEO content): các nội dung hiện có trên web sẽ được phân tích, xem xét chi tiết và có đề xuất tối ưu. Đặc biệt, các nội dung có mức độ quan trọng cao sẽ được thường xuyên theo dõi và kết nối đến các trang đích quan trọng.

SEO offpage: offpage là các yếu tố bên ngoài website cần được xây dựng để tăng khả năng tiếp cận của Bot Google đến website. GOBRANDING tận dụng hệ thống tài nguyên sẵn có đồng thời xây dựng liên tục, đa dạng các tài nguyên liên quan để tạo các liên kết đến website nhằm tăng sức mạnh website.

dịch vụ seo tại gobranding

PDCA để cải thiện thứ hạng tốt hơn mỗi ngày

Trong giai đoạn xây dựng và cải thiện thứ hạng từ khóa, GOBRANDING xây dựng và ứng dụng các hệ thống quản lý, theo dõi thứ hạng, chỉ số website, đối thủ để đưa ra phương án tối ưu liên tục và kịp thời với thực tế.

Website đã lên top nhưng bạn chưa thể dừng việc tối ưu ngay tại đó. Mỗi ngày, Google và đối thủ cạnh tranh luôn biến động. Dịch vụ SEO Top Google tại GOBRANDING liên tục theo dõi kể cả khi website đã lên top. Đồng thời, cung cấp số liệu báo cáo định kỳ kèm theo phương án trong những trường hợp cần tối ưu thêm.

Những con số ấn tượng công ty SEO GOBRANDING đã làm được

3.240

Website tối ưu chuẩn Google

26.135

Từ khóa tăng thứ hạng

2.029

Khách hàng hài lòng

3.240

Website tăng lượng truy cập

Khách hàng đã thành công dự án SEO cùng với công ty GOBRANDING

dịch vụ seo chuyên nghiệp Nhật Bản

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ SEO GOBRANDING?

icon-tick-2-30x30

Đơn vị SEO đầu tiên tại Việt Nam được đầu tư mạnh từ Nhật Bản hơn 17 năm qua.

icon-tick-2-30x30

Thừa hưởng trên 17 năm kinh nghiệm SEO bền vững từ các nhà đầu tư Nhật Bản.

icon-tick-2-30x30

Mang lại giải pháp Marketing online toàn diện, giúp khách hàng chủ động liên hệ với công ty.

icon-tick-2-30x30

Chúng tôi hướng đến lợi ích cho khách hàng: tăng lượng truy cập, tăng cơ hội bán hàng và tăng tỷ lệ chuyển đổi.

icon-tick-2-30x30

Xây dựng mô hình triển khai dự án theo Agile – SCRUM giúp vận hành dự án SEO hiệu quả.

icon-tick-2-30x30

Là nhà phân phối chính thức của SEMrush tại Việt Nam – cung cấp nền tảng quản lý hoạt động Digital Marketing số 1 thế giới.

icon-tick-2-30x30

Trụ sở dịch vụ SEO tại TP.HCM và chi nhánh dịch vụ SEO tại Hà Nội, GOBRANDING tạo sự thuận tiện cho khách hàng trong quá trình trao đổi, tư vấn giải pháp SEO phù hợp.

dịch vụ seo onsite gobranding

Các câu hỏi thường gặp

GOBRANDING nhận SEO nhiều website trong cùng một lĩnh vực ngành nghề thì có bị đụng nhau không?

Kết quả cuối cùng là điều quan trọng nhất và GOBRANDING luôn đảm bảo các dự án đầu vào không bị đụng và cạnh tranh lẫn nhau, vì thế trong quy trình làm việc của GOBRANDING luôn có bước duyệt giải pháp trước khi gởi cho khách hàng.

Website của tôi chưa có nội dung, GOBRANDING có viết bài cho website trong quá trình làm SEO không?

Trong giới hạn dịch vụ SEO, GOBRANDING chỉ viết nội dung cho các trang đích tương ứng với từ khóa SEO. Ngoài ra trong quá trình tư vấn, nếu thấy nội dung trên website của quý khách cần bổ sung, chúng tôi đều tư vấn quý khách nên đầu tư phát triển nội dung hoặc sử dụng dịch vụ Content Marketing tại GOBRANDING.

Tôi cần cung cấp thông tin gì trong quá trình SEO?

Quý khách phải cung cấp thông tin tài khoản quản trị website, và tài khoản quản trị hosting. Trong trường hợp quý khách không cung cấp được thông tin quản trị hosting thì quý khách phải thực hiện các yêu cầu tối ưu từ GOBRANDING gởi qua. Ngoài ra quý khách còn cần phải phối hợp để cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ nhằm phục vụ khâu viết nội dung cho trang đích bán hàng.

Trong quá trình triển khai hợp đồng, Tôi sẽ tương tác với GOBRANDING bằng cách nào?

Ngoài các kênh tương tác truyền thống như gọi trực tiếp qua số máy bàn hoặc gặp trực tiếp tại văn phòng GOBRANDING. GOBRANDING ưu tiên các phương thức tương tác trực tuyến như video call và gởi yêu cầu qua hệ thống Support để ghi nhận lại lịch sử giao dịch và được xử lý triệt để nhất.

Thời gian triển khai dự án SEO là bao lâu?

Thời gian triển khai dự án SEO tại GOBRANDING là trong vòng 1 năm với cam kết các từ khóa sẽ lên top sau 6 tháng. Nhưng thông thường từ tháng thứ 3 trở đi, bạn có thể bắt đầu thu được kết quả lên top của một số từ khóa.

Làm sao để chúng tôi kiểm tra công việc GOBRANDING thực hiện?

Trong suốt quá trình triển khai dự án, GOBRANDING sẽ báo cáo hoàn tất công việc theo từng giai đoạn tối ưu, báo cáo tự động kết quả thứ hạng từ khóa mỗi ngày và báo cáo toàn dự án định kỳ sau mỗi 6 tháng. Khách hàng được cấp một tài khoản trên hệ thống “Quản trị dự án” độc quyền của GOBRANDING để chủ động theo dõi, kiểm tra, phản hồi nhanh chóng về dự án SEO của mình.

SEO website tại GOBRANDING có an toàn không?

GOBRANDING triển khai dự án theo đúng quy trình khắt khe của Nhật Bản. Kèm theo đó là các cam kết đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Khách hàng được áp dụng cơ chế hoàn phí đối với các từ khóa không lên top. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn dịch vụ SEO tại GOBRANDING để đồng hành trong quá trình thực thi các hoạt động Marketing Online.

Chiếm lĩnh trang nhất Google với dịch vụ SEO an toàn – bền vững – hiệu quả

Nhận phân tích từ khóa &
báo giá dịch vụ SEO!

Vui lòng check để đảm bảo thông tin ở trên là chính xác.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ SEO thông minh tại GOBRANDING!

profilehotline profile