Dịch vụ SEO

Giải pháp xây dựng, phát triển kênh tiếp thị hiệu quả bền vững

Dịch vụ SEO GOBRANDING sở hữu hơn 20 năm kinh nghiệm tại thị trường Nhật Bản và Việt Nam. Đội ngũ chuyên gia SEO của GOBRANDING sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc xây dựng, lập kế hoạch và thực thi tối ưu hóa website với công cụ tìm kiếm Google (Search Engine Optimization) một cách chuyên nghiệp và hiệu quả bền vững.

 

Tại sao doanh nghiệp lựa chọn Dịch Vụ SEO trong chiến lược Marketing Online dài hạn?

1
Website là
ngôi nhà số

Website đóng vai trò quan trọng làm trung tâm kết nối và quản trị các hoạt động tiếp thị đa kênh, đặc biệt trong thời điểm tiếp thị số (Digital Marketing) phát triển và biến động tạo ra những xu hướng mới nhanh chóng, thay đổi liên tục.

2
Tiếp cận đúng đối tượng

Tăng lưu lượng truy cập tự nhiên vào website thông qua việc nghiên cứu từ khóa (keyword research) phù hợp với hành vi khách hàng. Từ đó đưa website lên trang nhất kết quả tìm kiếm Google.

3
Tăng cơ hội
bán hàng

Thấu hiểu insight khách hàng, dẫn dắt trên hành trình tìm kiếm thông tin và tăng tính tương tác khiến họ gia tăng hành động liên hệ, mua hoặc đặt hàng.

4
Tăng nhận thức thương hiệu

Thấu hiểu hành vi tìm kiếm đa dạng, từ đó lập chiến lược từ khóa thông minh, chiến lược nội dung phù hợp và tiếp cận đúng lúc khách hàng cần.

5
Tăng niềm tin khách hàng

Chiến lược tiếp thị nội dung (Content Marketing) được tối ưu hóa SEO toàn diện, kết hợp khả năng tiếp cận khách hàng thường xuyên giúp gia tăng niềm tin của khách hàng với doanh nghiệp.

6
Tăng trưởng kinh doanh

Có được lượt truy cập mới, những khách hàng tiềm năng có giá trị và thêm các phân khúc khách hàng mới. Từ đó mở ra nhiều cơ hội kinh doanh đa dạng và hấp dẫn.

7
Tăng hiệu quả tiếp thị tổng thể

Với nhu cầu tiếp thị đa kênh như Facebook Ads, Google Ads, SMS, Email Marketing, Content Marketing,… website là kênh hỗ trợ cho các nền tảng khác hoặc đóng vai trò dứt điểm các giao dịch.

8
Đầu tư dài hạn thông minh

Chiến lược SEO thông minh giúp tích lũy chất lượng website và giá trị thương hiệu theo thời gian. Từ đó, tối ưu chi phí tiếp thị trong dài hạn và góp phần tăng lợi thế cạnh tranh bền vững.

Các loại hình dịch vụ SEO top Google tại GOBRANDING

Dịch vụ SEO Website

Dịch vụ SEO (Search Engine Optimization Services) hay còn gọi là dịch vụ SEO website giúp tăng điểm chất lượng cho toàn bộ website, để website trở nên thân thiện hơn với bộ máy tìm kiếm của Google, tạo nền tảng để thúc đẩy thứ hạng website tăng trưởng qua các giai đoạn SEO tiếp theo. Đây là phương án SEO phù hợp với doanh nghiệp không có nhân sự lập trình web.

Dịch vụ SEO nền tảng

Dịch vụ SEO nền tảng tại GOBRANDING hay còn gọi là SEO không backlink. Đây là dịch vụ mang đến cơ hội triển khai SEO bền vững cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, với giải pháp tập trung vào các yếu tố cơ bản và chiến lược nội dung thông minh, giải pháp SEO không backlink của GOBRANDING giúp doanh nghiệp có nền tảng để tự triển khai SEO bền vững.

Dịch vụ SEO traffic

Dịch vụ SEO Traffic không những giúp doanh nghiệp tăng cường nội lực cho những website còn non trẻ mà còn giúp mở rộng tập đối tượng khách hàng mục tiêu thông qua việc sáng tạo nội dung đa dạng và có giá trị với khách hàng, giúp khách hàng tiếp cận nội dung chất lượng cao, uy tín, từ đó tăng lượng khách truy cập website, trực tiếp hoặc gián tiếp tạo ra chuyển đổi cho doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO từ khóa

Với mục tiêu tăng trưởng thứ hạng từ khoá trên Google, dịch vụ SEO từ khoá giúp doanh nghiệp được tư vấn và định hướng lựa chọn bộ từ khóa khả thi, phương án phát triển nội dung phù hợp với nội lực và chiến lược tiếp thị sản phẩm, dịch vụ theo từng giai đoạn phát triển.

Dịch vụ SEO tổng thể

Là chiến lược dẫn đầu thị trường dành cho các doanh nghiệp đã và đang triển khai SEO trước đó. Giải pháp giúp doanh nghiệp tiếp cận đến phần lớn các nhu cầu trực tiếp và nhu cầu gián tiếp của người dùng thông qua việc nghiên cứu thị trường, phân tích đối thủ và triển khai chiến lược SEO tổng thể với một lượng lớn từ khóa tìm kiếm trong ngành.

Tư vấn dịch vụ SEO phù hợp với nội lực website của Bạn!

GOBRANDING thừa hưởng kinh nghiệm từ các chuyên gia SEO Nhật Bản

Kiến thức SEO

Chuyên gia SEO tại GOBRANDING có kiến thức SEO chuyên sâu và được cập nhật liên tục theo tình hình thuật toán Google giúp triển khai dự án SEO hiệu quả và chất lượng.

Kinh nghiệm SEO

Kinh nghiệm 20 năm trong tư vấn và triển khai dịch vụ SEO hiệu quả cho đa lĩnh vực ngành nghề và trên 5000 dự án SEO và Marketing Online giúp khách hàng yên tâm khi làm việc.

Phương pháp SEO

GOBRANDING kế thừa và nâng cấp phương pháp triển khai SEO an toàn và chính thống qua thời gian kết hợp với việc quản trị dự án SEO chuyên nghiệp theo chuẩn Quốc Tế.

Công cụ hỗ trợ SEO

Ứng dụng sức mạnh vượt trội của bộ công cụ SEMrush cũng như số hoá quy trình làm việc, quản lý để ứng dụng vào quản trị dự án SEO hiệu quả, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Quy trình SEO Website chuyên nghiệp tại GOBRANDING

Để triển khai dịch vụ SEO thành công phụ thuộc 20% vào giai đoạn phân tích nhu cầu, nghiên cứu và định hướng giải pháp trong khâu tư vấn và lập kế hoạch. Ứng dụng quy trình Marketing, quy trình dịch vụ SEO tại GOBRANDING sẽ bao quát từ các khâu Research & Audit – Plan – Implementation – Report & Control.

Asset 4

Tư vấn giải pháp SEO

Các chuyên viên tư vấn SEO và chuyên gia triển khai SEO có trình độ chuyên môn cao của GOBRANDING sẽ phối hợp cùng quý khách trong việc xác định các mục tiêu ngắn và dài hạn cùng nguồn lực tương ứng về tài chính, khả năng đáp ứng kỹ thuật và thời gian tương tác để từ đó đề xuất giải pháp và lộ trình triển khai giúp nâng cao hiệu quả dịch vụ SEO.

Asset 15

Phân tích dự án và đề xuất tối ưu (SEO Audit)

Tiến hành nghiên cứu và phân tích chính xác tình trạng hiện tại của website về nội dung, cấu trúc, tốc độ trang, backlink và đánh giá đối thủ cạnh tranh, nhu cầu từ thị trường. Từ đó xác định được điểm mạnh, điểm yếu cũng như cơ hội và những thách thức bên ngoài, đề xuất chi tiết phương án tối ưu hóa tổng thể website chuẩn SEO (theo các tiêu chuẩn thuật toán được Google khuyến nghị) và phương án phối hợp tối ưu giữa GOBRANDING và Khách hàng. Giúp Khách hàng có được bức tranh tổng thể về quá trình triển khai dự án SEO.

Triển khai dự án

Tiến hành tối ưu website

Dịch vụ SEO tại GOBRANDING sẽ tiến hành thực hiện 4 kỹ thuật SEO sau đây:

SEO onsite: thực hiện tối ưu các yếu tố ngay trên chính website của bạn. Trong đó bao gồm tất cả hơn 24 yếu tố đã được checklist sẵn sàng cho việc triển khai. Quá trình thực hiện SEO onsite có thể tiến hành nhanh hoặc chậm dựa vào tính sẵn sàng của website như mã nguồn, khả năng hỗ trợ từ bên thứ 3.

SEO onpage: đây là những tối ưu quan trọng dành cho các trang đích của bạn. Những trang đích sẽ được đánh giá để chọn lựa sao cho phù hợp với hành vi tìm kiếm, sau đó tiến hành tối ưu hóa trang bao gồm cấu trúc và nội dung đảm bảo hai mục tiêu từ khóa lên top 10 Google và bán hàng hiệu quả.

Tối ưu content (SEO content): các nội dung hiện có trên web sẽ được phân tích so sánh, xem xét chi tiết và có đề xuất tối ưu. Đặc biệt, các nội dung có mức độ quan trọng cao sẽ được thường xuyên theo dõi và kết nối đến các trang đích quan trọng.

SEO offpage: offpage là các yếu tố bên ngoài website cần được xây dựng để tăng khả năng tiếp cận của Bot Google đến website. GOBRANDING tận dụng hệ thống tài nguyên sẵn có đồng thời xây dựng liên tục, đa dạng các tài nguyên liên quan để xây dựng liên kết (link building) đến website nhằm tăng sức mạnh website và cải thiện organic traffic (lưu lượng truy cập tự nhiên).

Asset 6

PDCA để cải thiện thứ hạng tốt hơn mỗi ngày

Trong giai đoạn xây dựng và cải thiện thứ hạng từ khóa, GOBRANDING xây dựng và ứng dụng các hệ thống quản lý, theo dõi thứ hạng, các chỉ số tăng trưởng website, sử dụng các công cụ quốc tế vào phân tích đối thủ cạnh tranh, cập nhật thuật toán Google để đưa ra phương án tối ưu liên tục và kịp thời với thực tế.

Website đã lên top nhưng bạn chưa thể dừng việc tối ưu ngay tại đó. Mỗi ngày, Google và bối cảnh cạnh tranh luôn biến động. Dịch vụ SEO Top Google tại GOBRANDING liên tục theo dõi, kiểm tra website kể cả khi đã lên top. Đồng thời, cung cấp số liệu báo cáo định kỳ kèm theo phương án SEO trong những trường hợp cần tối ưu thêm, nhằm liên tục tăng uy tín cho website của bạn.

Những con số ấn tượng từ dịch vụ SEO uy tín tại GOBRANDING

4.957

Website tối ưu chuẩn Google

 26.135

Từ khóa tăng thứ hạng

2.029

Khách hàng hài lòng

4.957

Website tăng lượng truy cập

Vì sao doanh nghiệp nên chọn dịch vụ SEO tại GOBRANDING?

Asset 4

Công ty SEO đầu tiên tại Việt Nam thừa hưởng hơn 20 năm kinh nghiệm từ các nhà đầu tư Nhật Bản.

Asset 4

Khả năng cung cấp giải pháp Marketing Online toàn diện, giúp khách hàng tích hợp chiến lược SEO vào chiến lược Marketing Online tổng thể.

Asset 4

Chúng tôi hướng đến lợi ích cho khách hàng: tăng lưu lượng truy cập trang web, tăng trưởng thứ hạng, thúc đẩy khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng.

Asset 4

Cam kết triển khai dự án theo mô hình AgileSCRUM với tiêu chuẩn quản trị dự án PMI quốc tế giúp vận hành dự án SEO hiệu quả.

Asset 4

Là đối tác cao nhất của Semrush tại Việt Nam – cung cấp nền tảng nghiên cứu, phân tích và quản lý hoạt động Marketing Online số 1 thế giới.

dịch vụ seo onsite gobranding

Bảng báo giá các gói dịch vụ SEO

  • Giá dịch vụ SEO trọn gói tại GOBRANDING phụ thuộc vào số lượng từ khóa cần SEO cùng một lúc và độ khó của từng từ khóa tìm kiếm.
Độ khó từ khóaGói 10 từGói 15 từGói 20 từGói 30 từ
Trung bình1.184.100 đ/từ987.405 đ/từ888.000 đ/từ789.345 đ/từ
Khó2.368.200 đ/từ1.974.810 đ/từ1.776.000 đ/từ1.578.690 đ/từ
Cực khó4.736.400 đ/từ3.949.620 đ/từ3.552.000 đ/từ3.157.380 đ/từ

Khi quý khách làm SEO càng nhiều từ khóa thì đơn giá mỗi từ trên cùng mức độ sẽ giảm dần.

 

Khách hàng triển khai SEO thành công cùng với GOBRANDING

Triển khai trên 5.000 dự án SEO với nhiều loại hình và đa ngành nghề, GOBRANDING được nhiều khách hàng lớn, nhỏ tin tưởng lựa chọn vì sự uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi xem khách hàng là đối tác cùng phát triển bền vững.

Khách hàng Dịch vụ SEO GOBRANDING

Các câu hỏi thường gặp khi triển khai dịch vụ SEO

GOBRANDING nhận SEO nhiều website trong cùng một lĩnh vực ngành nghề thì có bị đụng nhau không?

Kết quả cuối cùng là điều quan trọng nhất và GOBRANDING luôn đảm bảo các dự án đầu vào không bị đụng và cạnh tranh lẫn nhau, vì thế trong quy trình làm việc của GOBRANDING ở khâu tư vấn SEO, định hướng chiến lược (SEO strategies) luôn có bước duyệt giải pháp trước khi gửi cho khách hàng.

Website của tôi chưa có nội dung, GOBRANDING có viết bài cho website trong quá trình làm SEO không?

Nội dung là yếu tố cực kỳ quan trọng trong quá trình làm SEO cho website. Trong giới hạn dịch vụ SEO, GOBRANDING chỉ tập trung xây dựng nội dung cho các trang đích tương ứng với từ khóa SEO và đồng thời tiến hành tối ưu lại các nội dung không đạt tiêu chuẩn như chất lượng thấp, lỗi sao chép, lỗi trùng lặp. Ngoài ra trong quá trình tư vấn, nếu thấy nội dung trên website của quý khách cần bổ sung, chúng tôi đều tư vấn quý khách nên đầu tư phát triển nội dung hoặc sử dụng dịch vụ Content Marketing tại GOBRANDING. Trong quá trình phát triển dự án SEO, chúng tôi cũng liên tục khuyến nghị Quý khách cập nhật nội dung định kỳ khi có sản phẩm, dịch vụ mới, hoặc khi có các thông tin hữu ích cần truyền thông đến người dùng cuối.

Tôi cần cung cấp thông tin gì trong quá trình SEO?

Quý khách phải cung cấp thông tin tài khoản quản trị website, và tài khoản quản trị hosting. Trong trường hợp quý khách không cung cấp được thông tin quản trị hosting thì quý khách phải thực hiện các yêu cầu tối ưu từ GOBRANDING gởi qua. Ngoài ra quý khách còn cần phải phối hợp để cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ nhằm phục vụ khâu viết nội dung cho trang đích bán hàng được nhanh chóng, đúng tiến độ và thỏa mãn được về chất lượng truyền thông. Tuy nhiên, để dự án được triển khai hiệu quả và đúng tiến độ, GOBRANDING khuyến nghị khách hàng nên cung cấp đầy đủ thông tin và đầy đủ quyền để Chúng tôi chủ động trong quá trình tối ưu dự án.

Trong quá trình triển khai hợp đồng, Tôi sẽ tương tác với GOBRANDING bằng cách nào?

Ngoài các kênh tương tác truyền thống như gọi trực tiếp qua số máy bàn hoặc gặp trực tiếp tại văn phòng GOBRANDING Hồ Chí Minh và văn phòng GOBRANDING tại Hà Nội. Chúng tôi ưu tiên các phương thức tương tác trực tuyến như video call và gửi yêu cầu qua hệ thống Support để ghi nhận lại lịch sử giao dịch và được xử lý triệt để nhất.

Thời gian triển khai dự án SEO là bao lâu?

Vì SEO là một hình thức Marketing bền vững, nên thời gian triển khai dự án SEO tại GOBRANDING tối thiểu là 12 tháng và hợp đồng sẽ tự động gia hạn khi hết hạn hợp đồng, nếu quý khách không có yêu cầu thay đổi.

Làm sao để chúng tôi kiểm tra công việc SEO do GOBRANDING thực hiện?

Trong suốt quá trình triển khai dự án, GOBRANDING sẽ báo cáo hoàn tất công việc theo từng giai đoạn tối ưu, báo cáo tự động kết quả thứ hạng và traffic mỗi ngày và báo cáo toàn dự án định kỳ sau 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng. Quý khách hàng được cấp một tài khoản trên hệ thống “Quản trị dự án” độc quyền của GOBRANDING để chủ động theo dõi, kiểm tra, phản hồi nhanh chóng về dự án SEO của mình.

SEO website tại GOBRANDING có an toàn không?

Là một Agency uy tín có thâm niên trên 20 năm trên thị trường trong lĩnh vực SEO, GOBRANDING triển khai dự án theo đúng quy trình khắt khe của Nhật Bản và tuân thủ theo đúng các thuật toán của Google khuyến nghị với các chuyên gia hàng đầu về Search Engine tại Việt Nam và Nhật Bản cùng tham gia vào quá trình phát triển dự án. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn dịch vụ SEO tại GOBRANDING để đồng hành trong quá trình thực thi các hoạt động Marketing Online.

Bạn muốn tăng doanh thu cho doanh nghiệp?

Hãy hành động ngay!

Chia sẻ cho chúng tôi nhiều thông tin về sản phẩm, dịch vụ và công ty của Bạn, hay kể cả những vấn đề về SEO mà Bạn đang gặp. Chuyên viên SEO của GOBRANDING sẽ phân tích kỹ lưỡng dự án trước khi trao đổi với Bạn.

Nhận tư vấn dịch vụ SEO uy tín tại GOBRANDING!

Vui lòng check để đảm bảo thông tin ở trên là chính xác.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ SEO tại GOBRANDING!

profile profile hotline