DỊCH VỤ SEO TRAFFIC

Tăng trưởng Organic Traffic liên tục và bền vững cho website

Phủ rộng thương hiệu trên thị trường tìm kiếm

dịch vụ seo traffic

DỊCH VỤ SEO TRAFFIC LÀ GÌ?

Dịch vụ SEO Traffic là giải pháp SEO tăng lưu lượng truy cập tự nhiên vào website thông qua việc tăng thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm.

Các hoạt động chính của giải pháp SEO Traffic bao gồm:

  • Tối ưu hóa cấu trúc website, trải nghiệm người dùng.
  • Phát triển nội dung chuẩn SEO, có nhu cầu tìm kiếm cao.
  • Xây dựng hệ thống Backlink cho website.
dịch vụ seo traffic là gì

DỊCH VỤ SEO TRAFFIC MANG LẠI 4 GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI CHO WEBSITE CỦA BẠN

seo traffic tăng lượng truy cập bền vững

Tăng trưởng lượng truy cập bền vững

Giúp các website mới thành lập hoặc các website thành lập từ lâu chưa có traffic Organic tăng traffic một cách tự nhiên, từ đó được khách hàng dần dần nhận biết đến website, nhận biết thương hiệu và các sản phẩm dịch vụ trên website.

nghiên cứu từ khóa seo traffic

Nền tảng triển khai SEO mạnh hơn

Khi website đã có traffic (các traffic đến từ các từ khóa bán hàng ngách hoặc từ khóa dạng thông tin liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của bạn), thì có cơ sở nền tảng để triển khai SEO mạnh hơn, hướng đến các thị trường cạnh tranh hơn (SEO các từ khóa bán hàng trực tiếp). Khi đó doanh nghiệp sẽ hạn chế được rủi ro trong quá trình SEO và gia tăng tính khả thi của chiến dịch SEO.

tăng nhận diện thương hiệu với seo traffic

Tăng nhận diện thương hiệu

Khi có traffic, đồng nghĩa với việc thương hiệu của bạn đã bắt đầu có khách hàng biết đếnCó thể các khách hàng đó chưa mua hoặc cũng có thể họ bắt đầu mua hàng ngay lúc tìm thấy, nhưng giá trị nhất vẫn là Nhận Thức Thương Hiệu. Một thương hiệu được khách hàng tìm thấy và lại được tiếp cận thêm qua các kênh quảng cáo, thì tỷ lệ chuyển đổi sẽ cao hơn so với 1 thương hiệu mà trước giờ chưa được biết đến.

website được chuẩn hóa toàn diện

Website được chuẩn hóa toàn diện

Website được chuẩn hóa toàn diện về kỹ thuật SEO, UX, UI, giúp bạn bắt đầu tạo dựng được một kênh Marketing Online bền vững đã qua kiểm thử dựa trên hành vi của khách hàng đã vào và tương tác trên website. Từ đó làm cơ sở để triển khai các hoạt động tiếp thị số khác như chiến dịch Google Ads, SEO từ khóa, Facebook Ads một cách hiệu quả và bền vững.

DỊCH VỤ SEO TRAFFIC LÀ GIẢI PHÁP HỮU HIỆU DÀNH CHO:

Các website mới thành lập cần có Organic traffic
Các website thành lập lâu nhưng chưa có traffic
Website hoạt động trong các lĩnh vực rất cạnh tranh về từ khoá
Website hoạt động trong lĩnh vực không thể SEO từ khóa bán hàng

GOBRANDING MANG ĐẾN GIẢI PHÁP SEO TRAFFIC HIỆU QUẢ CHO WEBSITE

GOBRANDING với hơn 20 năm kinh nghiệm triển khai dự án SEO, giúp hàng nghìn website tăng trưởng lưu lượng truy cập tự nhiên bền vững.

20+ Năm kinh nghiệm
5.000+ Dự án SEO đã triển khai
26.135 Từ khóa tăng thứ hạng
4.057 Website tăng lượng truy cập

CÁC GÓI DỊCH VỤ SEO TRAFFIC TẠI GOBRANDING

GOBRANDING cung cấp 4 gói dịch vụ SEO traffic thường dùng nhằm giúp doanh nghiệp chọn được gói tối ưu lưu lượng truy cập của website phù hợp nhu cầu của mình. Bảng giá không chỉ cung cấp về chi phí dịch vụ mà còn mô tả các hạng mục đi kèm nhằm hỗ trợ quyết định lựa chọn gói SEO traffic phù hợp. Ngoài ra, GOBRANDING còn mang đến gói dịch vụ nâng cao, đáp ứng nhu cầu tăng trưởng traffic lớn hơn cho website.

Hạng mục Gói 1 Gói 2 Gói 3 Gói 4
Chi phí/12 tháng 79.200.000 128.160.000 177.120.000 275.040.000
Organic traffic tăng trưởng 9.000 18.000 27.000 45.000
Nghiên cứu website đối thủ 3 5 7 10
Nghiên cứu từ khóa 100 150 250 500
Phân tích nội dung Toàn website Toàn website Toàn website Toàn website
Phân tích tổng thể web phân tích tổng thể website phân tích tổng thể website phân tích tổng thể website phân tích tổng thể website
Số lượng bài viết mới 12 18 30 60
Số lượng bài viết cũ tối ưu 12 18 30 60
Tối ưu kỹ thuật (Onsite) 33 hạng mục 33 hạng mục 33 hạng mục 33 hạng mục
Triển khai Offpage offpage seo cho website offpage seo cho website offpage seo cho website offpage seo cho website
Báo cáo traffic Hàng ngày Hàng ngày Hàng ngày Hàng ngày
Báo cáo tổng thể hiệu suất website Hàng tháng Hàng tháng Hàng tháng Hàng tháng
TƯ VẤN DỊCH VỤ SEO TRAFFIC CHẤT LƯỢNG PHÙ HỢP VỚI WEBSITE CỦA BẠN NGAY HÔM NAY!

ĐIỀU ĐẶC BIỆT GÌ KHIẾN NHIỀU DOANH NGHIỆP TIN TƯỞNG VÀO HIỆU QUẢ DỊCH VỤ SEO TRAFFIC CỦA GOBRANDING?

hơn 20 kinh nghiệm

Hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc và hợp tác với các chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực Web Marketing: Nhà đầu tư từ Nhật Bản và đối tác SEMrush (Hoa Kỳ).

seo traffic website hiệu quả

GOBRANDING đã hoạt động trong lĩnh vực SEO – tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, đưa hơn 4.000 website xuất hiện vị trí top trên công cụ tìm kiếm Google, với hơn 190 lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

đội ngũ seo chuyên môn cao

Đội ngũ triển khai hơn 100 nhân sự có trình độ được đào tạo nâng cao kiến thức liên tục, thực hiện hàng ngàn dự án chuyên sâu đa lĩnh vực; đặc biệt thông hiểu thuật toán Google do các chuyên gia Nhật Bản, Hoa Kỳ, chuyên viên & kỹ thuật viên Marketing Online đảm nhiệm. Từ đó thấu hiểu và đưa ra giải pháp tốt nhất cho website của bạn.

seo traffic tuân thủ google

GOBRANDING nói không với mua traffic website từ các hệ thống phần mềm tự động. Chúng tôi kiên trì với cách thức SEO theo thuật toán Google và hướng đến giá trị bền vững dài hạn cho website.

tiếp cận tệp khách hàng

Tạo ra hàng ngàn traffic thật tự nhiên truy cập vào website mỗi tháng; từ đó bạn có thể nghiên cứu hành vi người dùng để cải thiện chất lượng traffic, thúc đẩy mở rộng tệp khách hàng tiềm năng & tăng hiệu quả tiếp cận. Cuối cùng, sử dụng kỹ năng tư vấn chuyên sâu làm tăng khả năng chốt đơn hàng cho doanh nghiệp.

tối ưu giá trị traffic website

Chúng tôi tin rằng mỗi traffic đến website đều có giá trị nếu biết cách tận dụng và khai thác, và chúng tôi luôn hướng những hành động của mình đến yếu tố dài hạn, giúp website khách hàng vẫn tăng trưởng traffic kể cả khi kết thúc dự án.

QUY TRÌNH SEO TRAFFIC CHUYÊN NGHIỆP TẠI GOBRANDING

01

Tư vấn giải pháp SEO Traffic phù hợp

Sau khi tiếp nhận yêu cầu mục tiêu tăng trưởng lưu lượng truy cập tự nhiên cho website và ngân sách dự kiến, GOBRANDING sẽ tư vấn giải pháp SEO traffic phù hợp với website và lĩnh vực ngành nghề.

02

Nghiên cứu, phân tích website và thị trường

Các chuyên gia SEO tiến hành nghiên cứu, phân tích tình trạng hiện tại của website, độ cạnh tranh trên thị trường Internet, đối thủ cạnh tranh nhằm thấu hiểu ngành nghề, nội lực website để đưa ra chiến lược tăng Organic Traffic phù hợp, hiệu quả nhất.

03

Thống nhất kế hoạch dự án SEO Traffic

GOBRANDING sẽ đề xuất và thống nhất phương án thực hiện dự án SEO Traffic, giúp khách hàng có một bức tranh tổng thể dự án và đáp ứng được mục tiêu tiếp cận tệp đối tượng vào website của mình.

04

Tối ưu các yếu tố kỹ thuật website

Các yếu tố kỹ thuật trên website được tối ưu với checklist chi tiết từng hạng mục do GOBRANDING phát triển. Các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm người dùng và hiệu quả dự án được chú trọng tối ưu như cấu trúc website, tốc độ tải trang,…

05

Tối ưu Onpage cho website

Các yếu tố Onpage được tối ưu nhằm giúp website thân thiện với công cụ tìm kiếm, thúc đẩy lên top Google nhanh chóng với mục đích tăng khả năng tiếp cận tối đa người dùng, tăng trưởng lưu lượng truy cập cho website.

06

Triển khai Content SEO

Các trang có lượt tìm kiếm hàng tháng cao được tối ưu nhằm tối đa hóa khả năng tiếp cận lượng lớn đối tượng mục tiêu. Song song đó, kế hoạch nội dung mới trong lĩnh vực được phát triển tập trung với giá trị thực sự cho người đọc. Từ đó tăng trưởng lưu lượng truy cập tự nhiên hàng tháng cho website hiệu quả.

07

Triển khai Offpage SEO

Nhằm tiếp cận tối đa người dùng từ các nguồn chất lượng, GOBRANDING tiến hành thực hiện Link Building từ hệ thống tài nguyên sẵn có và các nguồn liên quan cho website. Nhờ đó tăng trưởng lưu lượng truy cập đổ về website và tăng độ uy tín của website đối với công cụ tìm kiếm.

08

Theo dõi, kiểm soát trong suốt dự án

Trong suốt quá trình thực hiện dự án SEO traffic cho website, các chuyên gia SEO luôn theo dõi và kiểm soát định kỳ. Ứng dụng hệ thống quản lý dự án Support GOBRANDING và các công cụ SEO quốc tế vào quy trình thực thi SEO traffic nhằm cập nhật liên tục sự thay đổi thuật toán Google và biến động thị trường Internet.

CÁC KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN CHỌN DỊCH VỤ SEO TĂNG ORGANIC TRAFFIC CỦA GOBRANDING

Triển khai trên 5.000 dự án SEO với nhiều loại hình và đa ngành nghề, GOBRANDING đã tối ưu hơn 4.000 website tăng lượng
truy cập tự nhiên.

DỊCH VỤ SEO TRAFFIC TĂNG TRƯỞNG NGUỒN TRUY CẬP TỰ NHIÊN AN TOÀN VÀ BỀN VỮNG CHO WEBSITE

Chia sẻ thông tin website và sản phẩm của bạn, các chuyên gia SEO GOBRANDING sẽ phân tích chuyên sâu và đưa ra giải pháp SEO traffic phù hợp nhất đến bạn!

Nhận tư vấn
phát triển website với SEO traffic

Vui lòng check để đảm bảo thông tin ở trên là chính xác.
profile profile hotline