Dịch vụ SEO Traffic

Tăng trưởng Organic Traffic liên tục và bền vững cho website

Phủ rộng thương hiệu trên thị trường tìm kiếm

Dịch vụ SEO traffic mang lại 4 giá trị vượt trội sau cho website của bạn

seo traffic tăng lượng truy cập bền vững

Giúp các website mới thành lập hoặc các website thành lập từ lâu chưa có traffic Organic tăng traffic một cách tự nhiên, từ đó được khách hàng dần dần nhận biết đến website, nhận biết thương hiệu và các sản phẩm dịch vụ trên website.

nghiên cứu từ khóa seo traffic

Khi website đã có traffic (các traffic đến từ các từ khóa bán hàng ngách hoặc từ khóa dạng thông tin liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của bạn), thì có cơ sở nền tảng để triển khai SEO mạnh hơn, hướng đến các thị trường cạnh tranh hơn (SEO các từ khóa bán hàng trực tiếp). Khi đó doanh nghiệp sẽ hạn chế được rủi ro trong quá trình SEO và gia tăng tính khả thi của chiến dịch SEO.

Tăng nhận thức thương hiệu với seo traffic

Khi có traffic, đồng nghĩa với việc thương hiệu của bạn đã bắt đầu có khách hàng biết đến. Có thể các khách hàng đó chưa mua hoặc cũng có thể họ bắt đầu mua hàng ngay lúc tìm thấy, nhưng giá trị nhất vẫn là Nhận Thức Thương Hiệu. Một thương hiệu được khách hàng tìm thấy và lại được tiếp cận thêm qua các kênh quảng cáo, thì tỷ lệ chuyển đổi sẽ cao hơn so với 1 thương hiệu mà trước giờ chưa được biết đến.

website được chuẩn hóa toàn diện

Website được chuẩn hóa toàn diện về kỹ thuật SEO, UX, UI, giúp bạn bắt đầu tạo dựng được một kênh Marketing Online bền vững đã qua kiểm thử dựa trên hành vi của khách hàng đã vào và tương tác trên website. Từ đó làm cơ sở để triển khai các hoạt động tiếp thị số khác như chiến dịch Google Ads, SEO từ khóa, Facebook Ads một cách hiệu quả và bền vững.

Các gói dịch vụ SEO traffic tại GOBRANDING

GOBRANDING cung cấp 4 gói dịch vụ SEO traffic thường dùng nhằm giúp doanh nghiệp chọn được gói tối ưu lưu lượng truy cập của website phù hợp nhu cầu của mình. Bảng giá không chỉ cung cấp về chi phí dịch vụ mà còn mô tả các hạng mục đi kèm nhằm hỗ trợ quyết định lựa chọn gói SEO traffic phù hợp. Ngoài ra, GOBRANDING còn mang đến gói dịch vụ nâng cao, đáp ứng nhu cầu tăng trưởng traffic lớn hơn cho website.

Hạng mục Gói 1 Gói 2 Gói 3 Gói 4
Chi phí/12 tháng 79.200.000 128.160.000 177.120.000 275.040.000
Organic traffic tăng trưởng 9.000 18.000 27.000 45.000
Nghiên cứu website đối thủ 3 5 7 10
Nghiên cứu từ khóa 100 150 250 500
Phân tích nội dung Toàn website Toàn website Toàn website Toàn website
Phân tích tổng thể web icon21 icon21 icon21 icon21
Số lượng bài viết mới 12 18 30 60
Số lượng bài viết cũ tối ưu 12 18 30 60
Tối ưu kỹ thuật (Onsite) 33 hạng mục 33 hạng mục 33 hạng mục 33 hạng mục
Triển khai Offpage icon21 icon21 icon21 icon21
Báo cáo traffic Hàng ngày Hàng ngày Hàng ngày Hàng ngày
Báo cáo tổng thể hiệu suất website Hàng tháng Hàng tháng Hàng tháng Hàng tháng

Dịch vụ SEO traffic là giải pháp hữu hiệu dành cho

Các website mới thành lập cần có organic traffic

Các website thành lập lâu nhưng chưa có traffic

Website hoạt động trong các lĩnh vực rất cạnh tranh về từ khoá

Website hoạt động trong lĩnh vực không thể SEO từ khóa bán hàng

Các khách hàng đã tin chọn dịch vụ SEO tăng organic traffic của GOBRANDING

logo-khach-hang-long-hau
logo-khach-hang-everon
logo-khach-hang-ROHTO
logo-khach-hang-tan-dai-phu-su
logo-khach-hang-kien-long-bank
logo-kangaroostore

Điều đặc biệt gì khiến nhiều doanh nghiệp tin tưởng vào hiệu quả dịch vụ SEO traffic của GOBRANDING?

Hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc và hợp tác với các chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực Web Marketing: nhà đầu tư từ Nhật Bản và đối tác SEMrush (Hoa Kỳ).

Hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động ở lĩnh vực SEO – tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, đưa hơn 3.000 website xuất hiện vị trí top trên công cụ tìm kiếm Google.

Hơn 100 nhân lực có trình độ được đào tạo nâng cao kiến thức liên tục, thực hiện hàng ngàn dự án chuyên sâu đa lĩnh vực; đặc biệt thông hiểu thuật toán Google do các chuyên gia Nhật Bản, Hoa Kỳ, chuyên viên & kỹ thuật viên Marketing Online đảm nhiệm. Từ đó thấu hiểu và đưa ra giải pháp tốt nhất cho website của bạn.

GOBRANDING nói không với việc mua traffic website từ các hệ thống phần mềm. Chúng tôi kiên trì với cách thức SEO theo thuật toán Google và hướng đến giá trị bền vững dài hạn.

Tạo ra hàng ngàn traffic thật tự nhiên truy cập vào website của bạn mỗi tháng; từ đó nghiên cứu hành vi người dùng để cải thiện chất lượng traffic, thúc đẩy mở rộng tập khách hàng tiềm năng & tăng hiệu quả tiếp cận. Cuối cùng, sử dụng kỹ năng tư vấn chuyên sâu làm tăng khả năng chốt đơn hàng cho doanh nghiệp.

Chúng tôi tin rằng mỗi traffic đến website đều có giá trị nếu biết cách tận dụng và khai thác, và chúng tôi luôn hướng những hành động của mình đến yếu tố dài hạn, giúp website khách hàng vẫn tăng trưởng traffic kể cả khi kết thúc dự án.

Dịch vụ SEO Traffic tăng trưởng nguồn truy cập tự nhiên an toàn và bền vững cho website

Nhận tư vấn
phát triển website với SEO traffic

Vui lòng check để đảm bảo thông tin ở trên là chính xác.

Trong thời gian triển khai dịch vụ SEO traffic, khi website của Quý khách đã được gia tăng nội lực, khách hàng thường tiếp tục lựa chọn sử dụng những dịch vụ SEO khác như:

profile profile hotline