DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ

Dẫn đầu thị trường bằng cách bao phủ lượng lớn từ khóa trong lĩnh vực kinh doanh

 • Mở rộng thị trường mục tiêu và tệp khách hàng tiềm năng.
 • Tăng cường vị thế thương hiệu số thông qua số lượng lớn từ khóa lên top Google.
 • Tăng lợi thế cho doanh nghiệp, cản trở sự cạnh tranh từ đối thủ.
dịch vụ seo tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể website

Dẫn đầu thị trường bằng SEO & Content Marketing

Lên Top hàng ngàn từ khóa an toàn và bền vững thông qua xây dựng nội dung chất lượng, hữu ích kết hợp với chiến lược tối ưu trải nghiệm người dùng.

Tăng trưởng nhanh chóng nguồn khách hàng tiềm năng, thúc đẩy doanh thu cho doanh nghiệp.

Giúp cho doanh nghiệp tăng tốc phủ rộng mức độ nhận biết cho thương hiệu trên thị trường, phục vụ cho chiến lược kinh doanh dài hạn.

DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ LÀ GÌ?

Dịch vụ SEO tổng thể là giải pháp phát triểntối ưu tổng thể website toàn diện thân thiện với các công cụ tìm kiếm và cải thiện trải nghiệm người dùng trên trang, giúp website lên top với số lượng lớn từ khóa trong ngành, tiếp cận và thu hút lượng lớn lưu lượng truy cập chất lượng, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi người dùng thành khách hàng tiềm năng và duy trì kết nối thường xuyên với khách hàng, tác động trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

SEO tổng thể tập trung vào 3 đối tượng (khách hàng tiềm năng, đối thủ, công ty) và 4 hạng mục chính (Onsite SEO – tối ưu cấu trúc website, Onpage SEO – tối ưu các trang đích – Content SEO – tối ưu nội dung website, Offpage SEO – xây dựng liên kết bên ngoài website. Việc này giúp phát triển toàn diện, cân bằng và tối đa hoá được giá trị mang lại từ hoạt động đầu tư cho Marketing trên ngôi nhà số của doanh nghiệp.

LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ

icon

Tiếp cận đa dạng nguồn khách hàng tiềm năng

Nhờ nghiên cứu, phân tích lĩnh vực kinh doanh và đối thủ cạnh tranh một cách toàn diện giúp kế hoạch SEO tổng thể được thiết lập phù hợp với định hướng và nội lực của website. Khi website được tối ưu hóa tổng thể sẽ góp phần tăng trưởng mạnh mẽ số lượng lớn từ khóa trên Google, tăng trưởng traffic liên tục trong lĩnh vực kinh doanh của bạn. Từ đó mở rộng được phân khúc khách hàng tiềm năng cũng như mở ra nhiều cơ hội kinh doanh hơn cho doanh nghiệp.

icon

Tăng cường tỷ lệ chuyển đổi trên trang

SEO tổng thể giúp khách hàng tiếp cận với thương hiệu của bạn ở nhiều điểm chạm khác nhau và rất tự nhiên nhờ vào hành trình tìm kiếm thông tin đa dạng. Nhận thức thương hiệu sẽ tăng dần theo thời gian thông qua các điểm chạm có giá trị và trải nghiệm tốt. Tích lũy nội dung mang lại thông tin giá trị hữu ích, trải nghiệm người dùng trên website tốt là phương pháp hiệu quả giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi trên trang đích.

icon

Tăng áp lực cạnh tranh đến đối thủ

Internet tạo ra 1 thế giới phẳng giúp rất nhiều doanh nghiệp ra đời và phát triển nhanh, đồng thời cũng là thách thức cho các doanh nghiệp giữ được vị thế của mình. Phát triển doanh nghiệp không chỉ thông qua tăng trưởng khách hàng mà còn kiềm chân các đổi thủ của bạn và vượt qua các “ông lớn”. Sự cạnh tranh này sẽ ngày càng rõ và khóc liệt hơn khi bạn đang dần leo lên đến đỉnh. Chiến lược SEO tổng thể tại GOBRANDING sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc gia tăng và giữ vững vị thế của mình trên Google.

icon

Tối ưu nguồn lực cho doanh nghiệp

Website là kênh chính hỗ trợ các hoạt động Marketing Online khác như Google Ads, Facebook Ads, Email Marketing,… hoàn tất giao dịch. Khách hàng có xu hướng tìm kiếm thông tin doanh nghiệp, sản phẩm, hay các nội dung có tính liên quan sau khi vừa tiếp cận được thông điệp từ các nền tảng khác. Và chúng ta không thể dự đoán chính xác được khách hàng sẽ tìm kiếm cụm từ gì. Với số lượng lớn từ khóa được lên kế hoạch có chủ đích giúp bạn nắm phần lớn cơ hội tái tiếp cận khách hàng và thúc đẩy chuyển đổi với nguồn lực tối ưu nhất.

DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ TẠI GOBRANDING: ĐI TỪ GỐC GIÁ TRỊ

icon

Gốc giá trị phải xuất phát từ khách hàng của bạn!

Chúng tôi hiểu rằng, khách hàng của bạn là trọng tâm của hoạt động kinh doanh. Vì thế, điểm xuất phát trong dịch vụ SEO tổng thể của GOBRANDING không phải là Google, mà là chính khách hàng: người sẽ mua sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Sau khi nghiên cứu tư duy và nhu cầu thông tin của khách hàng mục tiêu, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp SEO tổng thể website giúp bạn tăng trưởng tốt nhất nguồn khách hàng tiềm năng.

icon

Gốc giá trị nằm ở Content Marketing

Gốc giá trị có điểm cuối cũng chính là khách hàng của bạn. Làm sao để “lấp đầy nhu cầu tìm kiếm thông tin” của khách hàng với hàng ngàn từ khóa, khiến khách hàng phải wow: “Các nội dung của website này thực sự rất giá trị với tôi, tôi cảm thấy yêu thích thương hiệu này!”.

Đây chính là nhiệm vụ của Content Marketing: phát triển các nội dung giúp bạn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình và khéo léo truyền tải thông điệp cho thương hiệu.

icon

SEO là lực đẩy khiến “gốc giá trị” được thăng hoa

Khi nắm trong tay “gốc giá trị” là hàng loạt những nội dung và thông điệp hiệu quả đối với khách hàng của bạn thì mục tiêu lớn nhất là truyền thông kịp thời những giá trị này đến khách hàng mục tiêu. SEO tổng thể tại GOBRANDING tập trung tối ưu và phát triển website giúp ngôi nhà số của bạn trở nên mạnh mẽ hơn, an toàn hơn, thân thiện với Google và người dùng hơn.

icon

Nhất quán giá trị trong chiến lược SEO tổng thể

Mức độ thành công của chiến dịch SEO tổng thể phụ thuộc nhiều vào sự nhất quán trong chiến lược của chính doanh nghiệp bạn. Từ chiến lược công ty đến chiến lược bộ phận và chiến lược thực thi (SEO tổng thể). Sự đồng hành trong tư duy, suy nghĩ, kế hoạch và hành động giúp bạn và GOBRANDING tạo nên sự nhất quán trong chiến dịch dài hạn và quy mô, từ đó tác động tích cực, cộng hưởng vào các chiến dịch Marketing khác tạo nên thành công cho doanh nghiệp.

Nhận tư vấn SEO tổng thể với các chuyên gia SEO hàng đầu tại GOBRANDING!

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI DỰ ÁN SEO TỔNG THỂ

GOBRANDING ứng dụng quy trình Agile-Scrumtiêu chuẩn quản trị dự án PMI vào quy trình SEO tổng thể, giúp thực thi các hạng mục công việc hiệu quả, linh động với sự thay đổi thuật toán Google và thị trường cạnh tranh ngày nay.

khởi tạo dự án seo tổng thể

Khởi tạo dự án SEO tổng thể

Là một bước quan trọng trong quá trình quản lý dự án quốc tế theo chuẩn PMI, khởi tạo dự án giúp các bên liên quan hiểu rõ hơn về thông tin đầu vào của dự án, nhằm đảm bảo sự chuẩn bị tốt nhất trước khi tiến hành thực hiện từng phần của dự án:

 • Thiết lập, kiểm tra thông tin đầu cho chiến lược SEO tổng thể của dự án.
 • Kết nối website với các công cụ như Google Analytics, Google Search Console,…
 • Kiểm tra tính sẵn sàng của dự án (tài khoản website, hosting, …) và các bạn liên quan giúp triển khai SEO tổng thể nhanh chóng.

Nghiên cứu và đánh giá tổng thể dự án

Nghiên cứu, phân tích nội lực hiện có của website, đối thủ và thị trường chính là nền tảng quan trọng để lập kế hoạch, chiến lược SEO phù hợp và hiệu quả cho dự án:

 • Nghiên cứu, đánh giá mức độ cạnh tranh và chiến lược SEO của các đối thủ cạnh tranh.
 • Phân tích xu hướng hành vi người tiêu dùng.
 • Xác định sức mạnh nội lực của website và doanh nghiệp, định hướng kinh doanh và chiến lược Marketing Online qua các giai đoạn.
 • Phân khúc hành vi tìm kiếm của đối tượng mục tiêu và những từ khóa tiềm năng cho dự án SEO tổng thể.
 • Lập kế hoạch, chiến lược SEO tổng thể, hướng đến sản phẩm chính của doanh nghiệp với mục tiêu đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
nghiên cứu đánh giá dự án
lập kế hoạch seo tổng thể

Lập kế hoạch và thống nhất triển khai

Lập kế hoạch là “cột sống” định hình sự thành công của dự án. Đây là thành phần quan trọng của quá trình cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại GOBRANDING.

 • Phối hợp, thống nhất bộ từ khóa mục tiêu, phù hợp với mục tiêu tiếp cận khách hàng cho doanh nghiệp.
 • Xác định vai trò của hai bên nhằm phối hợp “ăn ý” giữa GOBRANDING và khách hàng, hướng đến kết quả dự án cao nhất và “tương hỗ hai chiều” với các hoạt động Marketing Online khác của doanh nghiệp.
 • Trao đổi, thống nhất chiến lược SEO tổng thể và lập lộ trình triển khai các hạng mục Onpage SEO (cải thiện yếu tố trên trang), Offpage SEO (xây dựng liên kết bên ngoài), Technical SEO (tối ưu hóa kỹ thuật), Content SEO (cải tiến nội dung website).

Triển khai dự án SEO tổng thể

Giai đoạn thực thi SEO tổng thể tiến hành ngay sau khi hai bên đã thống nhất mục tiêu, kế hoạch thực hiện, vai trò của mỗi bên; tất cả nỗ lực đều hướng đến hiệu quả cuối cùng của toàn dự án.

 • Tối ưu tổng thể website (SEO Onsite): tối ưu các yếu tố kỹ thuật, cấu trúc website, tối ưu tốc độ tải trang, cải thiện trải nghiệm người dùng (UX-UI),… để tăng sức mạnh tổng lực ngoài các trang đích chính.
 • Tối ưu các trang đích chủ lực (SEO Onpage): Kiểm tra và tối ưu cho các trang đích quan trọng như: thẻ Title, Meta, từ khóa, nội dung đáng tin cậy, hình ảnh chất lượng đáp ứng nhu cầu tìm kiếm và tiêu chuẩn Google.
 • Tối ưu nội dung (SEO Content): Phân tích và cải tiến nội dung website chất lượng, hướng đến thông tin hữu ích cho người dùng, cải thiện tỷ lệ chuyển đổi cho sản phẩm (Conversion Rate),…
 • Xây dựng liên kết (SEO Offpage): Xây dựng tài nguyên chất lượng phục vụ Backlink chât lượng như Profile Social, Blog 2.0, Site vệ tinh và sử dụng tài nguyên bên ngoài hợp lý như Textlink báo, Guest Post,… nhằm tạo sự tương tác giữa website với môi trường bên ngoài.
 • Các công việc liên quan khác cũng được triển khai, hướng tới kết quả dự án tốt nhất.
triển khai dự án seo tổng thể
theo dõi cải tiến kết quả

Theo dõi, kiểm soát và cải tiến liên tục kết quả dự án

 • Tiến độ và chất lượng dự án SEO tổng thể được theo dõi, đánh giá xuyên suốt trong quá trình triển khai dự án nhằm đánh giá thứ hạng, traffic, đối thủ định kỳ để có phương án bổ sung dự phòng, đảm bảo KPI đưa ra.
 • Các thay đổi của thuật toán Google và các tác động từ bên ngoài website được các chuyên gia cập nhật thường xuyên và cải thiện nhanh chóng, đảm bảo hiệu suất tốt nhất cho website.

___________________

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ

Giá dịch vụ SEO tổng thể tuỳ vào nhu cầu, mục tiêu và ngân sách của khách hàng, 4 gói dịch vụ dưới đây thường được sử dụng. Trong trường hợp quý khách cần tư vấn gói riêng vui lòng gửi thông tin chi tiết đến GOBRANDING.

Hạng mục Gói 1 Gói 2 Gói 3 Gói 4
Đơn giá tháng (VND)
56.800.000
104.000.000
151.400.000
198.800.000
Tổng ngân sách năm (VND) 681.600.000 1.248.000.000 1.816.800.000 2.385.600.000
Số lượng từ khoá 50 100 150 200
Traffic tăng thêm 18.000 36.000 50.000 100.000
Số lượng nội dung mới 100 200 300 400
Nghiên cứu website đối thủ  10 15 15 15
Nghiên cứu từ khóa 200 400 600 800
Phân tích nội dung Toàn website Toàn website Toàn website Toàn website
Số lượng trang đích tối ưu 10 20 30 40
Phân tích tổng thể web icon icon icon icon
Số lượng bài viết cũ tối ưu 25 50 75 100
Tối ưu kỹ thuật (Onsite) 33 hạng mục 33 hạng mục 33 hạng mục 33 hạng mục
Triển khai Offpage 1.250 2.500 3.750 5.000
Tối ưu hình ảnh icon icon icon icon
Tối ưu Google Map icon icon icon icon
Tối ưu UX-UI 15 30 45 60
Tối ưu chuyển đổi 20 40 60 80
Báo cáo thứ hạng Hàng ngày Hàng ngày Hàng ngày Hàng ngày
Báo cáo traffic Hàng tuần Hàng tuần Hàng tuần Hàng tuần
Báo cáo tổng thể hiệu suất website Hàng tháng Hàng tháng Hàng tháng Hàng tháng
Đề xuất cải tiến hàng tháng icon icon icon icon

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ WEBSITE TẠI GOBRANDING?

dịch vụ seo tổng thể tại gobranding

icon GOBRANDING thừa hưởng hơn 20 năm kinh nghiệm triển khai dự án từ các chuyên gia Nhật bản, kết hợp sự thấu hiểu hành vi người tiêu dùng trong nước của các chuyên gia SEO Việt Nam trong quá trình đồng hành hơn 5.000 doanh nghiệp với hơn 190 lĩnh vực khác nhau.

icon Hơn 100 nhân sự có chuyên môn cao, được đào tạo kiến thức, kỹ năng, tư duy thường xuyên nhằm mang đến kết quả cao nhất cho tất cả dự án khách hàng.

icon Chuyên viên tư vấn SEO với kiến thức sâu và rộng liên quan đến Marketing kết hợp với kinh nghiệm tư vấn nhiều dự án luôn tư vấn đúng – đủ – phù hợp với nội lực website và tiềm năng phát triển của dự án, hướng đến hiệu quả dự án nhiều hơn là hoàn thành công việc.

icon Dự án SEO tổng thể nói riêng và dự án Marketing Online nói chung được thực hiện theo quy trình Agile-Scrum, kết hợp tiêu chuẩn dự án quốc tế PMI, được kiểm soát nghiêm ngặt từ giai đoạn lập kế hoạch, thực thi cho đến nghiệm thu dự án nhằm hướng kết kết quả cuối cùng.

icon Từ kế hoạch tổng quan dự án cho đến Action Plan (kế hoạch hành động) được lập chi tiết bao gồm hạng mục chi tiết, mức độ ưu tiên, timeline, nhân sự phụ trách kết hợp với hệ thống quản trị dự án chuyên nghiệp giúp quản lý được số lượng lớn công việc của dự án.

___________________

Dịch vụ SEO tổng thể của GOBRANDING đã đạt được

3.240

Website được tối ưu

25.135

Từ khóa tăng thứ hạng

91%

Khách hàng hài lòng

___________________

NHỮNG KHÁCH HÀNG LỚN ĐÃ ĐỒNG HÀNH VÀ THÀNH CÔNG CÙNG GOBRANDING

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ

Để giúp bạn hiểu hơn, GOBRANDING sẽ giải đáp các câu hỏi thường gặp khi triển khai dự án SEO tổng thể cho khách hàng.

SEO tổng thể là một chiến lược tối ưu hóa trang web một cách toàn diện, bao gồm việc tối ưu hóa cấu trúc trang web, cải thiện trải nghiệm người dùng, nâng cao chất lượng nội dung và xây dựng liên kết chất lượng để tăng cường sự xuất hiện của trang web trên các công cụ tìm kiếm. Điều này giúp cải thiện đánh giá tổng thể của website trên Google và các công cụ tìm kiếm khác. Kết quả của SEO tổng thể mang tính vững chắc, dài hạn cho kế hoạch Marketing Online nói riêng và kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp nói chung.

SEO từ khóa tập trung vào việc tối ưu hóa nội dung của các trang đích chủ lực, phản ánh chính xác nhu cầu tìm kiếm của người dùng để tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Khi nhóm từ khóa mục tiêu đạt được vị trí cao trên trang nhất Google, giúp website tích lũy được lưu lượng truy cập tự nhiên vào website. Chiến lược này cần được duy trì và cập nhật thường xuyên nhằm đảm bảo mang lại thông tin giá trị và phù hợp với nhu cầu tìm kiếm theo từng thời điểm của người dùng Internet.

SEO traffic là giải pháp tăng trưởng lưu lượng truy cập cho tổng thể website thông qua nhóm từ khóa có nhu cầu tìm kiếm hàng tháng lớn và nội dung đáp ứng đầy đủ thông tin mà người dùng tìm kiếm. Đây là chiến lược duy nhất đối với những website mới hay những ngành nghề mang tính cạnh tranh cao, giúp tạo nền tảng vững chắc để triển khai SEO khó hơn, hướng đến thị trường cạnh tranh hơn.

GOBRANDING cung cấp đa dạng các gói dịch vụ SEO tổng thể với chi phí khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu tăng trưởng website phù hợp với các giai đoạn khác nhau và mục tiêu kinh doanh, mở rộng thị trường và tệp khách hàng của bạn. Bạn có thể liên hệ cho chúng tôi nhằm được tư vấn giải pháp phù hợp với chiến lược kinh doanh trong lĩnh vực của mình.

SEO tổng thể giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi và thúc đẩy hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mạnh mẽ nhờ số lượng lớn từ khóa đạt vị trí cao trong hành trình tìm kiếm thông tin sản phẩm của tệp khách hàng tiềm năng và mức độ nhận biết thương hiệu trước đó. Các kế hoạch Marketing Online cũng được diễn ra nhanh chóng, mang đến lượt quan tâm lớn khi thương hiệu đã được nhận thức tích cực trong tâm trí người tiêu dùng.

Ngoài việc cung cấp hệ thống báo cáo minh bạch Support GOBRANDING cung cấp hiệu suất từ khóa hàng ngày, chúng tôi còn giúp Quý khách thiết lập các công cụ do Google cung cấp và hướng dẫn đọc hiểu các chỉ số quan trọng nhằm theo dõi và đánh giá hiệu suất tổng thể website và sở hữu báo cáo trực quan:

 • Google Analytics theo dõi hiệu suất website, hành vi người dùng như lưu lượng truy cập, nguồn truy cập, nhân khẩu học, hành vi trên trang và nhiều thông số khác.
 • Google Search Console quản trị website như hành vi thu thập của Google Bot, tình trạng lập chỉ mục, thứ hạng từ khóa, lượt hiển thị và các vấn đề hiển thị khác.
 • Google Data Studio cho phép người dùng tự thiết kế và tùy chỉnh báo cáo dữ liệu Marketing một cách trực quan, dễ dàng tích hợp từ Google Analytics, Google Search Console, Google Ads, Google Sheet,…

Quý khách cần cung cấp tài khoản quản trị website có đủ quyền để thực hiện chỉnh sửa website, quản trị hosting và chia sẻ các tài khoản phân tích website khác như Google Analytics, Google Search Console. Trong trường hợp Quý khách chưa có hoặc chưa biết, GOBRANDING sẽ giúp và hướng dẫn Quý khách cách thức phối hợp triển khai.

DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG VỚI DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ TẠI GOBRANDING!

Tăng cường vị thế thương hiệu, thúc đẩy hoạt động kinh doanh ngay hôm nay!

dịch vụ seo tổng thể gobranding

 Liên hệ tư vấn dịch vụ SEO tổng thể tại GOBRANDING!

Vui lòng check để đảm bảo thông tin ở trên là chính xác.

profile profile hotline