DỊCH VỤ SEO ONSITE CHUYÊN NGHIỆP

 

Giải pháp giúp đánh giá điểm chất lượng cho toàn bộ website để trở nên thân thiện hơn với bộ máy tìm kiếm của Google.

cover dau trang

NHỮNG KHÁCH HÀNG NÀO SẼ NHẬN ĐƯỢC GIÁ TRỊ TỐT NHẤT TỪ DỊCH VỤ NÀY?

Khách hàng chỉ muốn đầu tư SEO On-Site và đã có đội ngũ riêng xử lý các phần khác.

Khách hàng có kế hoạch SEO lâu dài, nhưng ngân sách khách hàng chưa đủ lớn để đầu tư dài hạn.

Khách hàng có thể tự triển khai content, on page, xây dựng social, tự đi backlink,… nhưng chưa có nhân lực IT để xây dựng về mặt kỹ thuật (code).

ĐIỀU GÌ KHIẾN BẠN TIN TƯỞNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ SEO ON-SITE TẠI GOBRANDING?

Đơn vị SEO đầu tiên tại Việt Nam được đầu tư mạnh từ Nhật Bản hơn 20 năm với kinh nghiệm triển khai dịch vụ SEO từ khóa hiệu quả cho đa lĩnh vực ngành nghề.

Chúng tôi hướng đến mục tiêu từng bước hỗ trợ khách hàng trở thành đơn vị có ưu thế cạnh tranh trên lĩnh vực kinh doanh của mình.

GOBRANDING là đơn vị sở hữu đội ngũ có chuyên môn về kỹ thuật, am hiểu thuật toán của Google, thiết kế website chuẩn SEO.

nhà phân phối chính thức của SEMrush tại Việt NamỨng dụng sức mạnh vượt trội của bộ công cụ SEMrush vào quản trị dự án SEO.

GOBRANDING PHÂN TÍCH VÀ ĐÁNH GIÁ TỔNG THỂ WEBSITE THEO 48 YẾU TỐ ON-SITE

Các thông số cơ bản khi đánh giá website

icon dịch vụ phân tích websiteTuổi website đánh giá sự uy tín của tên miền trên công cụ tìm kiếm, những website hoạt động từ 3 năm trở nên sẽ được Google đánh giá cao hơn.

icon dịch vụ phân tích websiteGoogle index là quá trình Google phân loại, sắp xếp dữ liệu website thu thập được, qua đó đánh giá nội dung, chất lượng bài viết trên website và tiến hành đánh giá thứ hạng, càng nhiều bài viết có chất lượng được index càng được Google đánh giá cao.

icon dịch vụ phân tích websiteGoogle Search Console giúp bạn theo dõi, nhận thông báo và khắc phục sự cố tức thì từ website đối với việc thu thập dữ liệu của Google trên website.

các thông số cơ bản trong quản trị website

Kiểm tra về các chức năng quản trị website

Đây là công việc vô cùng quan trọng giúp giúp thúc đẩy lượng truy cập website và mở rộng thị trường mục tiêu.

icon dịch vụ phân tích websiteThông tin tài khoản quản trị để kiểm tra tài khoản có đang hỗ trợ đầy đủ các tính năng SEO không. Nếu chứa các tính năng liên quan đến chỉnh sửa title, url, thẻ heading,… thì được đánh giá là tốt.

icon dịch vụ phân tích websiteKiểm tra thông tin tài khoản hosting giúp đề phòng trường hợp gặp sự cố nghiêm trọng liên quan đến lưu trữ dữ liệu của website. Từ đó sẽ có phương án phục hồi về sau.

icon dịch vụ phân tích websiteKiểm tra tính năng cập nhật và hiển thị nội dung trên trang chủ, blog,… để trang web được cập nhật và được thu thập thông tin thường xuyên hơn, có nhiều trang được lập chỉ mục và nhiều khả năng để phát triển SEO.

Kiểm tra về tình trạng website

icon dịch vụ phân tích websiteKiểm tra website của bạn có dính Sandbox của Google hay không? Nếu thứ hạng trang web trên 50 thì gần như chắc chắn website của bạn đang trong tình trạng Google Sanbox. Từ đó đưa ra cách xử lý để tránh lỗi này và bảo đảm kết quả tìm kiếm trả về đúng với trang web đó.

icon dịch vụ phân tích websiteSitemap.xml là phần không thể thiếu đối với một web nó có tác động to lớn đến đánh giá thứ hạng từ Google. Sitemap chứa đầy đủ URL trên website, giúp Google index website tốt hơn.

icon dịch vụ phân tích websiteKiểm tra Robots.txt cho biết liệu tệp robots.txt của bạn có chặn trình thu thập dữ liệu web của Google khỏi một số URL cụ thể trên trang web của bạn hay không? Từ đó chặn hoặc không chặn 1 số link hợp lý theo điều kiện website. Điều hướng Google thu thập nội dung tốt hơn.

kiểm tra tình trạng website

KHÁCH HÀNG ĐÃ ĐỒNG HÀNH VỚI CÁC DỰ ÁN SEO CỦA GOBRANDING

dịch vụ seo chuyên nghiệp Nhật Bản

Tạo thế mạnh cạnh tranh cho Doanh nghiệp với dịch vụ SEO On-Site ngay hôm nay

Nhận tư vấn
Dịch vụ SEO On-Site

Vui lòng check để đảm bảo thông tin ở trên là chính xác.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ SEO Onsite tại GOBRANDING!

profile profile hotline