CÔNG TY SEO UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Công ty SEO GOBRANDING cung cấp các giải pháp SEO hiệu quả, thúc đẩy sự phát triển ổn định cho website của doanh nghiệp.

  • Đồng hành hơn 5.000 doanh nghiệp trong hơn 190 lĩnh vực.
  • Hơn 20 năm kinh nghiệm triển khai dự án.
  • Quy trình triển khai dự án chuẩn quốc tế.
công ty seo uy tín

TẠI SAO DOANH NGHIỆP CẦN TÌM CÔNG TY SEO UY TÍN?

Kết quả hình thành trong tương lai

Kết quả SEO bền vững bắt đầu từ tối ưu sức mạnh bên trong cho đến phát triển mục tiêu cuối cùng nên thời gian triển khai dự án kéo dài tối thiểu là 12 tháng. Hiệu suất SEO được tích lũy dần và hình thành kết quả trong tương lai nên doanh nghiệp cần tìm đến một công ty SEO uy tín, cam kết rõ ràng nhằm đảm bảo kết quả mang đến đáp ứng kỳ vọng ban đầu và chờ đợi không uổng công.

Giá trị triển khai SEO lớn

Chi phí đầu tư SEO có thể lên đến 200 triệu đến 1 tỷ đồng, tùy thuộc vào nhu cầu tăng trưởng website và mục tiêu phát triển kinh doanh của doanh nghiệp. Do đó, việc tìm kiếm một công ty SEO uy tín vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo khoản đầu tư này được sử dụng hiệu quả, mang lại kết quả xứng đáng cho hoạt động kinh doanh, mở rộng thị trường tiềm năng cho doanh nghiệp.

Tầm quan trọng của dự án SEO

Website là kênh mà khách hàng sẽ tìm tới sau khi tiếp cận thông điệp Marketing hay tìm thông tin sản phẩm. Do đó, việc chọn một công ty SEO uy tín sẽ giúp website tăng sức mạnh, đạt được vị trí cao trong hành trình tìm kiếm của khách hàng. Hoặc website sẽ có thể phát sinh hàng loạt lỗi hay thậm chí bị mất đi khi SEO vi phạm nguyên tắc quản trị website của Google.

Rủi ro cao trước sự biến động

Thị trường đầy biến động và sự phát triển nhanh chóng của đối thủ khiến doanh nghiệp bước vào tình thế rủi ro trong kinh doanh. Thuật toán Google liên tục cập nhật khiến vị trí website không ổn định. Vì thế, việc đồng hành cùng công ty SEO uy tín, quy trình chuyên nghiệp giúp bạn tăng tính cạnh tranh và ổn định vị thế thương hiệu trên Internet, không lo thay đổi của thuật toán.

NHỮNG LỢI ÍCH KHÁC BIỆT KHI TRIỂN KHAI DỰ ÁN TẠI CÔNG TY SEO GOBRANDING?

tăng trưởng bền vững

Tăng trưởng bền vững

GOBRANDING chú trọng phát triển website vững chắc từ bên trong, làm nền tảng cho bất kỳ chiến lược tối ưu nào. Do đó, các trang đích dễ dàng lên top Google bền vững chỉ cần nội dung đáp ứng đầy đủ nhu cầu tìm kiếm, hấp dẫn và có trải nghiệm người dùng tốt.

tăng cơ hội bán hàng

Tăng cơ hội bán hàng

Website đạt vị trí cao trong hành trình tìm mua sản phẩm giúp doanh nghiệp bạn thu hút số lượng khách hàng tiềm năng truy cập trang bán hàng. GOBRANDING luôn đặt mục tiêu phát triển nội dung hữu ích và thu hút nhằm hướng đến trải nghiệm người dùng tốt, thúc đẩy niềm tin và doanh số bán hàng cho doanh nghiệp.

tăng nhận thức thương hiệu

Tăng nhận thức thương hiệu

Thương hiệu xuất hiện trong suốt hành trình nghiên cứu sản phẩm và thông tin xoay quanh lĩnh vực giúp tăng nhận thức thương hiệu tích cực trong tiềm thức khách hàng. Nhờ đó tăng trưởng vị thế thương hiệu so với đối thủ cạnh tranh và hỗ trợ các hoạt động Marketing Online khác.

NHỮNG CON SỐ LÀM NÊN CÔNG TY SEO UY TÍN GOBRANDING

Sau hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực SEO tại Nhật Bản và Việt Nam, GOBRANDING sở hữu một trụ sở chính tại TP.Hồ Chí Minh và hai văn phòng tại Nhật Bản và Hà Nội. Tính đến nay, công ty đã đồng hành với hàng nghìn doanh nghiệp với đa dang lĩnh vực khác nhau trong hành trình trở thành đơn vị dẫn đầu Internet trong chính lĩnh vực của mình.

khách hàng đồng hành
5.000+

Khách hàng

đã đồng hành

lĩnh vực ngành nghề
190

Lĩnh vực ngành nghề

khác nhau

từ khóa tăng thứ hạng
26.135

Từ khóa tăng
thứ hạng

website tăng traffic
3.240

Website tăng lượng
truy cập

CÔNG TY GOBRANDING CUNG CẤP ĐA DẠNG CÁC LOẠI DỊCH VỤ SEO

Nhằm mang đến dịch vụ phù hợp với mục tiêu kinh doanh của từng doanh nghiệp, GOBRANDING cung cấp đa dạng dịch vụ SEO.

dịch vụ seo content

Dịch vụ SEO content

Phát huy giá trị nội dung chất lượng

dịch vụ seo audit

Dịch vụ SEO Audit

Kiểm tra tổng thể website

dịch vụ seo video

Dịch vụ SEO video

Tăng lược xem video của Bạn

dịch vụ seo onsite

Dịch vụ SEO Onsite

Chuẩn hoá website theo Google

dịch vụ seo hình ảnh

Dịch vụ SEO hình ảnh

Tiếp cận thông qua hình ảnh sản phẩm

dịch vụ seo từ khóa

Dịch vụ SEO từ khoá

Tăng trưởng thứ hạng từ khoá bán hàng

dịch vụ seo traffic

Dịch vụ SEO traffic

Kéo khách hàng đến website nhiều hơn

dịch vụ seo tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể

Tăng trưởng đột phá, dẫn đầu thị trường

QUY TRÌNH 5 BƯỚC CHUẨN QUỐC TẾ CỦA CÔNG TY GOBRANDING

GOBRANDING là công ty SEO đầu tiên triển khi dự án SEO theo mô hình Agile Scrum kết hợp tiêu chuẩn quản trị dự án PMI quốc tế nhằm mọi hoạt động đều hướng đến kết quả cuối cùng của dự án.

1Nghiên cứu và phân tích

Dự án được nghiên cứu, phân tích chuyên sâu vào website như: nội dung, từ khóa, cấu trúc, internal link và kết hợp phân tích thị trường, đối thủ cạnh tranh, backlink để lập kế hoạch tối ưu, đề xuất đến Quý khách hàng trước khi triển khai và phối hợp thực hiện.

2Xây dựng chiến lược SEO

Dựa trên dữ liệu nghiên cứu và phân tích trước đó, GOBRANDING tiến hành xây dựng chiến lược SEO phù hợp nội lực web, đáp ứng mục tiêu của khách hàng và sắp xếp tổ chức nguồn lực thực hiện một cách hiệu quả.

3Lên kế hoạch triển khai

Action Plan (Kế hoạch hành động) được xây dựng chi tiết theo từng giai đoạn cùng timeline rõ ràng nhằm giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan toàn dự án và nắm được tiến độ triển khai một cách dễ dàng.

4Triển khai dự án SEO

GOBRANDING thực hiện từng hạng mục SEO gồm 4 giai đoạn chính là: SEO Onsite, SEO Onpage, SEO Content, SEO Offpage và phối hợp cùng Quý khách hàng trong việc triển khai tối ưu các hạng mục công việc liên quan.

5Kiểm tra và theo dõi

Việc theo dõi và kiểm tra được thực hiện định kỳ bởi vì kết quả SEO khó thấy được trong thời gian ngắn hạn. Các hệ thống quản trị nội bộ của GOBRANDING được phát triển nhằm theo dõi sát sao những thay đổi trên kết quả tìm kiếm Google và kịp thời cải tiến.

CỘNG TÁC CÙNG GOBRANDING ĐỂ TRIỂN KHAI DỰ ÁN SEO HIỆU QUẢ HƠN

công ty seo gobranding
icon

Áp dụng mô hình Agile-Scrum

Quy trình triển khai dự án tại GOBRANDING áp dụng mô hình Agile-Scrum nhằm thúc đẩy sự tương tác chặt chẽ giữa các thành viên trong nhóm dự án, đảm bảo chất lượng từng hạng mục và cải tiến liên tục. Đặc biệt là cộng tác tích cực với khách hàng để thấu hiểu kỳ vọng, mục tiêu phát triển và mang về kết quả cao nhất.

icon

Quản trị dự án PMI quốc tế

Công ty SEO GOBRANDING áp dụng tiêu chuẩn quản trị dự án PMI quốc tế với 5 bước cơ bản: Initiating – Khởi tạo dự án, Planning (Lên kế hoạch), Executing (Thực thi), Monitoring & Controlling (Giám sát và cải tiến), Closing (Kết thúc dự án).

icon

Luôn cập nhật sự thay đổi của thuật toán Google

Mọi thay đổi của thuật toán Google đều được các chuyên gia hàng đầu của công ty GOBRANDING cập nhật thường xuyên nhằm cải tiến quy trình triển khai phù hợp nhất, mang đến sự phát triển bền vững và an toàn cho website của bạn.

icon

Tăng trưởng sức mạnh từ "gốc"

Sự phát triển bền vững đều đến từ “gốc” – chính là yếu tố bên trong website của bạn. Công ty GOBRANDING luôn ưu tiên tối ưu sức mạnh website trước khi thực hiện bất kỳ yếu tố nào khác. Do đó, sự tăng trưởng thứ hạng và lưu lượng truy cập luôn tăng đều cho dù đã kết thúc hợp đồng SEO.

HƠN 5.000 KHÁCH HÀNG ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG CÔNG TY SEO GOBRANDING

Trong suốt hành trình đồng hành cùng khách hàng trong quá trình phát triển kinh doanh, mở rộng thị trường, GOBRANDING đã thành công trong việc xây dựng niềm tin với hơn 5.000 khách hàng nhờ vào kết quả SEO bền vững theo thời gian.

CÁC NGÀNH NGHỀ TIÊU BIỂU TRONG 190 LĨNH VỰC MÀ GOBRANDING ĐÃ ĐỒNG HÀNH

Mỗi lĩnh vực và ngành nghề đều đặt ra mục tiêu phát triển và chiến lược riêng biệt. Qua quá trình phân tích thị trường và xây dựng chiến lược đa dạng, GOBRANDING đã tích lũy kiến thức sâu rộng về đặc thù riêng biệt của thị trường và khả năng ứng phó những biến động trong quá trình triển khai. Dưới đây là một số ngành nghề tiêu biểu mà GOBRANDING đã hỗ trợ và đồng hành.

thiết kế xây dựng
Thiết kế – xây dựng
bất động sản
Bất động sản
ngành nghề vận chuyển
Vận chuyển
lĩnh vực kế toán
Kế toán – kiểm toán
thiết bị văn phòng
Thiết bị văn phòng
xuất khẩu lao động
Xuất khẩu lao động
dịch vụ bảo vệ
Dịch vụ bảo vệ
thiết kế công nghiệp
Thiết bị công nghiệp
lĩnh vực giáo dục
Giáo dục
ngành nghề dịch thuật
Dịch thuật
lĩnh vực mỹ phẩm
Mỹ phẩm
ngành nghề gia dụng
Gia dụng

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI KHÁCH HÀNG TÌM ĐẾN CÔNG TY SEO UY TÍN GOBRANDING

GOBRANDING với hơn 20 năm kinh nghiệm triển khai dự án cho hơn 5.000 dự án trong 190 lĩnh vực ngành nghề. Công ty đã đồng hành với các lĩnh vực đặc thù và cạnh tranh như: tài chính, ngân hàng, y tế, pháp luật, giáo dục,… Các khách hàng đã đồng hành cùng GOBRANDING trong chặn đường phát triển kinh doanh bao gồm: Ngân hàng Phương Đông OCB, Ngân hàng Kiên Long, Yamaha Motor Việt Nam, HRC Việt Nam, Khu công nghiệp Long Hậu,… Do đó, công ty GOBRANDING hiểu rõ các đặc điểm ngành nghề, thị trường cạnh tranh và hành vi khách hàng của các nghành nghề nên dễ dàng phân tích được cơ hội và thách thức của doanh nghiệp của bạn.

Bạn có thể tham khảo các case study dự án SEO thực tế từ các dự án mà GOBRANDING tối ưu:

GOBRANDING cam kết mang đến chiến lược phù hợp với doanh nghiệp cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành và kết quả tăng trưởng dần theo thời gian. Các chuyên gia SEO Nhật Bản mang đến những kỹ thuật hiện đại cũng chuyên gia SEO Việt Nam am hiểu sâu sắc thị trường trong nước. Do đó, chất lượng và hiệu suất dự án hoàn toàn xứng đáng với ngân sách bạn bỏ ra.

GOBRANDING cam kết thực hiện phương pháp SEO White Hat (SEO mũ trắng), tuân thủ mọi quy tắc quản trị website của Google và mang đến tăng trưởng bền vững cho website khách hàng cũng như tác động tích cực đến thương hiệu của bạn.

Thời gian triển khai dự án SEO tại công ty SEO GOBRANDING tối thiểu trong 12 tháng. Tùy theo độ cạnh tranh của từng ngành nghề và mục tiêu phát triển kinh doanh của từng doanh nghiệp mà thời gian có thể thay đổi. Chúng tôi luôn cải tiến liên tục nhằm đảm bảo những thành quả của chiến lược SEO mang đến tăng trưởng theo thời gian.

Ngoài cung cấp hệ thống báo cáo hiệu suất website minh bạch Support GOBRANDING, công ty GOBRANDING còn giúp Quý khách hàng thiết lập các công cụ theo dõi của Google như Google Analytics, Google Search Console, Google Data Studio và hướng dẫn đọc hiểu các chỉ số đo lường trên các công cụ này.

Nhằm mang đến “tương hỗ hai chiều” cho kế hoạch phát triển thương hiệu số nói chung cũng như hiệu suất SEO tốt nhất, công ty GOBRANDING còn cung cấp các dịch vụ Marketing Online khác như: thiết kế website, phát triển nội dung số, quảng cáo đa kênh và các dịch vụ Marketing Online khác.

HÃY ĐỂ CÔNG TY GOBRANDING ĐƯA WEBSITE CỦA BẠN LÊN TOP GOOGLE

TĂNG VỊ THẾ THƯƠNG HIỆU VÀ MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG NGAY HÔM NAY!

Nhận tư vấn chi tiết và báo giá
dịch vụ SEO!

Vui lòng check để đảm bảo thông tin ở trên là chính xác.
profile profile hotline