Dịch vụ

MARKETING ONLINE

Phát triển khách hàng tiềm năng đa kênh
và mở rộng cơ hội bán hàng

thi-truong

Tăng độ phủ thị trường

Theo chân khách hàng tiềm năng ở mọi nơi trên internet khiến họ nhớ đến và tương tác với thương hiệu.
Nhận thức về thương hiệu là tiền đề để kích hoạt mua sắm trong hiện tại và tương lai.

Tăng doanh thu

Tăng doanh thu

Tăng nhận thức thương hiệu trở thành “top of mind” trong tâm trí khách hàng. Chiến lược theo đuổi và nuôi dưỡng bằng Content Marketing giúp tăng sự yêu thích và tin tưởng thương hiệu, từ đó tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng.

Mở rộng cơ hội bán hàng

Mở rộng cơ hội bán hàng

Các giải pháp Marketing Online giúp tiếp cận khách hàng mới và thu hút họ bằng đa dạng thông điệp đánh trúng các mong muốn khác nhau. Từ đó, mở ra nhiều cơ hội bán hàng cho doanh nghiệp.

Các dịch vụ Marketing Online của GOBRANDING

GOBRANDING giúp hoạt động marketing của doanh nghiệp hiệu quả hơn thông qua chiến lược phối hợp đa kênh, cân đối ngân sách từ các chuyên gia Nhật Bản kinh nghiệm.

Dịch vụ Marketing Online tại GOBRANDING sẽ tích hợp với chiến lược Marketing của doanh nghiệp ?

Thiết kế
Website chuẩn SEO

Trong thời đại thông tin nhanh như hiện nay, việc giữ chân khách hàng trên trang web ngày càng khó khăn hơn. Nếu không mang lại trải nghiệm người dùng tốt, giao diện không đẹp mắt hay tốc độ truy cập quá chậm.

Tỷ lệ chuyển đổi sẽ giảm, không đạt được mục đích bán hàng không mang lại trải nghiệm người dùng tốt, giao diện không đẹp mắt hay tốc độ truy cập quá chậm, tỷ lệ chuyển đổi sẽ giảm, không đạt được mục đích bán…

Thiết kế website theo chuẩn seo
Dịch vụ SEO

Dịch vụ
SEO

Tìm kiếm trên Google giữ vai trò xuyên suốt hành trình mua hàng của khách hàng. Từ việc tìm kiếm các thông tin hữu ích trong ngành của bạn đến các thông tin trực tiếp để phục vụ mua sản phẩm. Để giải quyết một nhu cầu nào đó, họ có thể tìm kiếm với nhiều từ khóa và thực hiện tìm kiếm nhiều lần trong quãng đường tiến đến mua hàng.

Các thuật toán Google luôn thay đổi. Chúng tôi có…

Dịch vụ
Content Marketing

Thu hút, tạo sự yêu thích, tin tưởng những điều thương hiệu nói, dẫn dắt tư duy, review công ty, dịch vụ, khơi gợi nhu cầu và gia tăng chuyển đổi bằng chiến lược Content Marketing: sáng tạo chuỗi nội dung và phân phối nội dung trong mọi giai đoạn của phễu bán hàng.

Cuộc cạnh tranh trên internet bị chi phối mạnh nhất bởi yếu tố nội dung. Các nội dung phải được xây dựng thành chuỗi có sự liên kết với nhau, thay vì chỉ xây dựng giá…

Dịch vụ Content Marketing
Dịch vụ Google Ads

Dịch vụ
Google Ads

Google Ads giúp tiếp cận khách hàng một cách chính xác và  gần như ngay lập tức! Đặc biệt, giải pháp này sẽ phù hợp với các website có lượng truy cập tự nhiên còn thấp, hay đang trong giai đoạn đầu của SEO, hoặc doanh nghiệp muốn thúc đẩy hiệu quả đa kênh. Từ đó, bạn có thể nhận được lượng lớn khách hàng tiềm năng nhanh chóng trong khoảng thời gian ngắn.

Quảng cáo Mạng tìm kiếm (Google Search Ads),…

Dịch vụ
Facebook Ads

Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads nhằm giúp doanh nghiệp tạo các chiến lược quảng cáo đơn giản, hiệu quả, thu hút đúng đối tượng khách hàng tiềm năng.

GOBRANDING sẽ xây dựng các nội dung chất lượng theo từng đối tượng phù hợp từ việc thấu hiểu khách hàng và sự cạnh tranh trong lĩnh vực của bạn, sau đó tối ưu các chỉ số quảng cáo nhằm mang lại hiệu quả tốt và tối ưu hóa ngân sách cho bạn.

Dịch vụ Facebook Ads
Dịch vụ phân tích website đối thủ

Dịch vụ phân tích
Website đối thủ

Định vị được vị thế của bạn, hiểu thế mạnh và những yếu tố cần tối ưu của bản thân để có thể phát huy trên thị trường so với đối thủ cạnh tranh. Thông qua việc ứng dụng công cụ SEMRUSH, bạn sẽ hiểu được các chiến lược tổng quan và cụ thể về traffic, từ khóa, backlink mà đối thủ đang và sắp hướng đến.

Sở hữu hơn 20 năm kinh nghiệm từ các chuyên gia Marketing Online trên thị trường Nhật Bản,…

Dịch vụ tối ưu
Tốc độ Website

Tốc độ tải trang là yếu tố quan trọng khi người dùng trải nghiệm một website. 73% người dùng phàn nàn khi người dùng trải nghiệm một website tải chậm và 6,9% doanh thu bị giảm nếu tốc độ tải trang chậm thêm 1s.

Tăng tốc độ website còn bổ trợ cho quảng cáo Google Ads, nếu Google nhận diện trang web của bạn tốt cho người dùng, chi phí quảng cáo sẽ được tối ưu, đồng thời làm tăng khả năng chuyển đổi.

Dịch vụ tối ưu tốc độ website

Cùng GOBRANDING tạo nên sức mạnh lớn hơn

Một chiến dịch Marketing Online có thể phát huy tối đa hiệu quả của nó khi và chỉ khi có sự phối hợp giữa đội ngũ Marketing của doanh nghiệp và các chuyên gia Marketing của GOBRANDING. Thấu hiểu các vấn đề và hướng đi của doanh nghiệp
cùng nhau tìm ra con đường để cùng chạy đua đến vạch đích.

GOBRANDING và bộ phận Marketing của bạn, chúng ta là một đội, cùng hướng về mục tiêu chung của doanh nghiệp.
Sự hợp tác sẽ tạo nên sức mạnh lớn hơn!

Cùng tạo ra các giá trị lớn hơn cho doanh nghiệp của bạn khi chúng ta trở thành một đội!

Nhận tư vấn ngay!

Vui lòng check để đảm bảo thông tin ở trên là chính xác.
profile profile hotline