DỊCH VỤ MARKETING ONLINE

Dịch vụ Marketing Online tại GOBRANDING mang đến các giải pháp phù hợp và tích hợp với chiến lược kinh doanh của bạn. Từ đó thúc đẩy các cơ hội bán hàng mới và cùng bạn hướng tới mục tiêu trong từng thời điểm của doanh nghiệp.

Dịch vụ Marketing Online GOBRANDING

Tăng độ phủ thị trường

Khách hàng tiềm năng ở đâu trên internet, thương hiệu trực tuyến của bạn sẽ ở đó. Theo chân khách hàng trong hành trình online của họ, khiến họ nhớ đến và tương tác với thương hiệu. Nhận thức về thương hiệu là tiền đề để kích hoạt mua sắm trong hiện tại và tương lai.

Tạo ra các cơ hội bán hàng mới

Sự kỳ vọng của các khách hàng đối với cùng sản phẩm/dịch vụ không chỉ có một. Các giải pháp Marketing Online giúp tiếp cận với nhiều khách hàng mới và thu hút họ bằng đa dạng thông điệp đánh trúng các mong muốn khác nhau. Từ đó, mở ra nhiều cơ hội bán hàng cho doanh nghiệp.

Tăng doanh thu

Tăng nhận thức thương hiệu, đưa thương hiệu trở thành “top of mind” trong tâm trí khách hàng, tăng sự yêu thích và tin tưởng bằng chiến lược theo đuổi và nuôi dưỡng bằng Content Marketing. Tất cả sẽ mang về sự cộng hưởng mạnh mẽ trong giá trị chuyển đổi đơn hàng/doanh thu.

Dịch vụ Marketing Online tại GOBRANDING sẽ tích hợp với chiến lược Marketing của doanh nghiệp như thế nào?

Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO GOBRANDING

Tìm kiếm trên Google giữ vai trò xuyên suốt hành trình mua hàng của khách hàng. Từ việc tìm kiếm các thông tin hữu ích trong ngành của bạn đến các thông tin trực tiếp để phục vụ mua sản phẩm. Để giải quyết một nhu cầu nào đó, họ có thể tìm kiếm với nhiều từ khóa và thực hiện tìm kiếm nhiều lần trong quãng đường tiến đến mua hàng.

Các thuật toán Google luôn thay đổi. Chúng tôi có các chuyên gia tại Nhật Bản, SEMrush và Việt Nam luôn hiểu rõ và nắm bắt sự biến động của thuật toán và nhanh chóng phản ứng kịp thời để giữ cho các bộ từ khóa của website luôn trên top, giúp bạn đạt được lợi thế cạnh tranh trên kết quả tìm kiếm Google. Từ đó thu hút liên tục các truy cập tiềm năng và thúc đẩy doanh thu.

Trong chiến lược đường dài, SEO giúp tối ưu chi phí Marketing cho doanh nghiệp.

Dịch vụ Content Marketing

Thu hút, tạo sự yêu thích, tin tưởng những điều thương hiệu nói, dẫn dắt tư duy, khơi gợi nhu cầu và gia tăng chuyển đổi bằng chiến lược Content Marketing: sáng tạo chuỗi nội dung và phân phối nội dung trong mọi giai đoạn của phễu bán hàng.

Cuộc cạnh tranh trên internet bị chi phối mạnh nhất bởi yếu tố nội dung. Các nội dung phải được xây dựng thành chuỗi có sự liên kết với nhau, thay vì chỉ xây dựng giá trị riêng lẻ ở từng bài. Các chuyên gia tại GOBRANDING sẽ cùng bạn tạo ra kế hoạch Content Marketing trong ít nhất 6 tháng, dựa trên chiến lược Marketing trong hiện tại và tương lai của bạn.

Dịch vụ Content Marketing GOBRANDING

Dịch vụ Google Search Ads

Dịch vụ Google Search Ads

Google Search Ads giúp tiếp cận khách hàng một cách chính xác và  gần như ngay lập tức! Đặc biệt, giải pháp này sẽ phù hợp với các website có lượng truy cập tự nhiên còn thấp, hay đang trong giai đoạn đầu của SEO, hoặc doanh nghiệp muốn thúc đẩy hiệu quả đa kênh. Từ đó, bạn có thể nhận được lượng lớn khách hàng tiềm năng nhanh chóng trong khoảng thời gian ngắn.

Chuyên gia của GOBRANDING sẽ theo dõi chiến dịch của bạn và liên tục tối ưu trên từng đồng chi phí.

Dịch vụ Email Marketing

Email Marketing là cách hữu hiệu để “nuôi dưỡng” khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện tại của bạn, thúc đẩy khách hàng mua hàng nhiều lần.

Đặc biệt, giải pháp Email Marketing của  GOBRANDING dựa trên Big Data để phân loại đối tượng theo lĩnh vực ngành nghề và tính phí theo hiệu quả.

Dịch vụ Email Marketing GOBRANDING

Cùng GOBRANDING tạo nên sức mạnh lớn hơn

Một chiến dịch Marketing Online có thể phát huy tối đa hiệu quả của nó khi và chỉ khi có sự phối hợp giữa đội ngũ Marketing của doanh nghiệp và các chuyên gia Marketing của GOBRANDING. Thấu hiểu các vấn đề và hướng đi của doanh nghiệp, cùng nhau tìm ra con đường để cùng chạy đua đến vạch đích.

GOBRANDING và bộ phận Marketing của bạn, chúng ta là một đội, cùng hướng về mục tiêu chung của doanh nghiệp. Sự hợp tác sẽ tạo nên sức mạnh lớn hơn!

Khách hàng sử dụng dịch vụ Marketing Online của GOBRANDING

Cùng tạo ra các giá trị lớn hơn cho doanh nghiệp của bạn khi chúng ta trở thành một đội!

Nhận tư vấn
Dịch vụ Marketing Online

 

Vui lòng check để đảm bảo thông tin ở trên là chính xác.
Kết nối với chuyên gia!