Dịch vụ hỗ trợ Marketing Online

Cài đặt Google Analytics 4/ Google Search Console

500.000VNĐ/lần

Mô tả dịch vụ

Google Search Console và Google Analytics (4) là 2 công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc quản trị trang web của bạn. Trong đó:

– Khi website của bạn được cài đặt công cụ Google Search Console đúng cách, nó sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ thông tin về trang web và từ đó bạn sẽ có thể theo dõi lưu lượng truy cập trang web, tối ưu hóa thứ hạng. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng thông tin trong Search Console để khắc phục sự cố lập chỉ mục và yêu cầu lập chỉ mục lại nội dung mới hoặc cập nhật, xem dữ liệu lưu lượng truy cập Google Search cho trang web của bạn, nắm bắt số lượng những trang web liên kết đến trang web của bạn.

– Công cụ Google Analytics giúp thu thập những thông tin quan trọng về khách truy cập trang web của bạn dựa trên vị trí địa lý (quốc gia, thành phố, v.v.), tỷ lệ thoát trang, tổng số trang mà khách truy cập xem trong một phiên, thời gian trung bình dành cho mỗi trang và trên toàn bộ trang web, nguồn lưu lượng truy cập,… Thông qua những thông tin thu thập được bạn có thể sử dụng để phân tích và tối ưu hóa chuyển đổi trên trang web của mình.

Với dịch vụ này, GOBRANDING sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng cài đặt Google Analytics và Google Search Console để mang lại hiệu quả tối ưu trong việc quản trị trang web.

Lưu ý: dịch vụ cài đặt kèm 1 số hướng dẫn sử dụng cơ bản, hướng dẫn chuyên sâu sử dụng công cụ được cung cấp dưới dạng dịch vụ thuê theo giờ.

Tham khảo các dịch vụ khác
profile profile hotline