Dịch Vụ Viết Bài Chuẩn SEO

Giúp phát triển nội dung website để tăng sức mạnh của trang web, thúc đẩy chiến dịch SEO thành công.

Tăng nội lực cho website mới. Tạo nền tảng vững chắc để bắt đầu khai thác và gia tăng truy cập vào website, giúp lấp đầy nhu cầu về thông tin của khách hàng.

Thúc đẩy quá trình SEO các từ khóa mục tiêu. Sự phát triển nội dung mới thường xuyên & phủ rộng các từ khóa trong ngành giúp Google đánh giá website tốt hơn.

Nội dung chất lượng đối với cả Google và khách hàng của bạn. Bạn có thể tận dụng nội dung này để phân phối trên các kênh khác như MXH, diễn đàn, Email Marketing,…

Bài viết chuẩn SEO là gì

Bài viết chuẩn SEO là dạng bài viết được xuất bản trên website được viết theo các tiêu chuẩn SEO (thuật toán Google) nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người đọc, hướng đến 4 yếu tố cốt lõi là nội dung có tính trải nghiệm, có chuyên môn, có tính xác đáng và đáng tin cậy (E-E-A-T). Phần lớn các dạng bài viết trên website đều có thể được viết và tối ưu theo tiêu chuẩn SEO như bài viết giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, bài viết thông tin hữu ích, các câu hỏi, bài phân tích, bài nghiên cứu.

Tại sao bài viết chuẩn SEO lại quan trọng đối với website?

Xây dựng nhận thức thương hiệu

Nội dung trên website của bạn củng cố thông điệp thương hiệu của bạn và đồng thời phân phối trên tất cả các kênh kỹ thuật số khác. Bằng cách tận dụng các dịch vụ tiếp thị nội dung, bạn truyền đạt các điểm bán hàng độc đáo (USP) của doanh nghiệp mình theo cách hiệu quả nhất có thể. Với sự cạnh tranh gay gắt trong lĩnh vực trực tuyến, dịch vụ viết nội dung chuẩn SEO tốt sẽ giúp ích rất nhiều trong việc tạo ra sự nhận diện thương hiệu và luôn được khán giả mục tiêu của bạn nhớ đến hàng đầu.

Mở rộng tệp khách hàng của bạn

Chìa khóa để tăng trưởng kinh doanh nhất quán là tăng lượng khách hàng của bạn – và chiến lược phát triển nội dung trên website cho phép bạn làm điều đó. Xây dựng nội dung cho website cải thiện phạm vi tiếp cận trực tuyến của bạn bằng cách thực hiện nghiên cứu từ khóa SEO kỹ lưỡng và xuất bản nội dung mới, được tối ưu hóa SEO. Chiến lược tiếp thị nội dung hiệu quả kết nối thương hiệu của bạn với những khách hàng tiềm năng có tỷ lệ chuyển đổi cao trong khi vẫn giữ được những khách hàng cũ.

Phát triển năng lực trực tuyến của bạn

Khi kinh doanh trên website, bạn cần xuất bản nội dung website đáng tin cậy để cho khách hàng tiềm năng và khách hàng thấy rằng bạn hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau trong thị trường của mình. Tuy nhiên, không phải tất cả các nhà tiếp thị đều có thời gian dành hàng giờ để tạo nội dung chuẩn SEO. Dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại GOBRANDING sẽ thực hiện phân tích từ khóa SEO chuyên sâu và nghiên cứu thị trường để tạo chiến lược tiếp thị nội dung số hiệu quả nhằm tăng cường sự hiện diện thương hiệu doanh nghiệp trên môi trường trực tuyến.

Lợi ích khác biệt của dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại GOBRANDING

Nội dung chính là “mạch sống” của website. Vì thế, cách bạn đầu tư vào nội dung trên website sẽ ảnh hưởng đến sự nhìn nhận của khách hàng về doanh nghiệp và thương hiệu của Bạn

Viết bài chuẩn SEP không chỉ là đáp ứng yếu tố kĩ thuật

Nội dung không chỉ là đáp ứng các yếu tố kỹ thuật SEO

Google thường xuyên thay đổi thuật toán nhằm hướng đến ngày càng phục vụ nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng tốt hơn. Vì vậy, nội dung chuẩn SEO là yêu cầu cơ bản nhưng lại không phải là yếu tố then chốt. Nếu tất cả website đều đáp ứng tốt về yêu cầu kỹ thuật SEO (như mật độ từ khóa, độ dài tiêu đề, thẻ heading,…) thì cốt lõi chính là chất lượng nội dung. Điều này phụ thuộc nhiều vào “chất xám” của người sáng tạo nội dung.

Cuối cùng thì website của bạn và Google đều đang cùng phục vụ khách hàng (người dùng trên internet), chứ không phải phục vụ những cỗ máy!

Chiến lược nội dung thông minh bổ trợ cho chiến dịch SEO

Bạn có thắc mắc tại sao mình SEO các từ khóa mục tiêu mãi không lên Top, thậm chí ngày càng rớt hạng? Hoặc mặc dù đã viết tới hàng trăm bài trên website nhưng lượng truy cập vẫn lẹt đẹt?

Tạo “nội dung kém chất lượng” và ưu tiên số lượng là một trong những nguyên nhân quan trọng nhất! Đây là những nội dung copy, na ná các bài đang có trên thị trường, không có chiều sâu, không có giá trị cho người đọc. Google lẫn khách hàng của bạn đều bị nhàm chán với các nội dung này, cũng như hình thành ấn tượng không tốt về thương hiệu.

1 chiến lược nội dung thông minh, sẽ gắn kết hiệu quả và thúc đẩy đồng thời các chiến dịch marketing khác trên website của Bạn, trong đó có SEO. Khách hàng sẽ tin tưởng hơn khi tiếp xúc với nhiều nội dung chất lượng trên website.

Và khi muốn khôi phục lại sức mạnh website, bạn lại cần bỏ nhiều thời gian hơnthêm chi phí để “sửa chữa”.

Nội dung kém chất lượng

Nắm bắt kịp thời sự thay đổi của thuật toán Google

Giống như nhu cầu của con người, hành vi và thái độ của người dùng luôn thay đổi theo thời gian. Lúc thì phức tạp hơn, lúc thì đơn giản hơn, sáng tạo hơn, và các cỗ máy tìm kiếm cũng vậy, chúng cũng phải thay đổi liên tục để phục vụ người dùng.

Các yêu cầu về một bài viết chuẩn SEO cũng sẽ thay đổi theo thuật toán Google chứ không cố định 1 lần. Am hiểu và nắm bắt nhanh chóng về thuật toán mới nhất hoặc những sự thay đổi để ứng dụng kịp thời vào quá trình sản xuất nội dung là điều bắt buộc đối với một dịch vụ viết bài chuẩn SEO chuyên nghiệp.

Các bài viết chuẩn SEO của GOBRANDING hướng đến

01

Viết bài chuẩn SEO theo Google

Tại GOBRANDING tập hợp các chuyên gia hàng đầu về SEO từ Nhật Bản và về Search Engine từ Hoa Kỳ (SEMrush), chúng tôi có sự am hiểu sâu sắc và nắm bắt nhanh chóng ngay khi Google có sự thay đổi thuật toán.

02

Đáp ứng đúng nhu cầu thông tin của khách hàng

Hiểu được khách hàng đang tìm kiếm những gì trong lĩnh vực ngành nghề của bạn để từ đó đưa ra chiến lược từ khóa và hoạch định nội dung toàn diện nhất.

03

Nội dung giá trị cao

Chúng tôi nói không với nội dung copy và AI Content. Mỗi bài viết là một sản phẩm được tạo ra có giá trị thúc đẩy SEO, bán hàng và giá trị thương hiệu cho bạn.

Một nội dung chất lượng được Google và khách hàng đánh giá cao sẽ mang về giá trị hơn hàng chục nội dung kém chất lượng và gây hại cho website của bạn!

Quy trình triển khai dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại GOBRANDING

Bước 1

Lập kế hoạch dự án: bao gồm các hạng mục công việc và timeline.

Bước 2

Khảo sát thông tin sản phẩm, dịch vụ và yêu cầu khác từ khách hàng.

Bước 3

Nghiên cứu hành vi tìm kiếm trong ngành, phân tích và đề xuất từ khóa liên quan.

Bước 4

Lập kế hoạch nội dung từng bài viết, gửi khách hàng duyệt kế hoạch.

Bước 5

Triển khai viết bài theo kế hoạch đã duyệt & tối ưu nội dung theo tiêu chuẩn SEO.

BƯớc 6

Kiểm duyệt, thống nhất, xuất bản và bàn giao nội dung với khách hàng.

Tại sao hơn 2.000 khách hàng đã tin chọn GOBRANDING?

GOBRANDING sở hữu các chuyên gia SEO hàng đầu am hiểu thuật toán Google và ứng dụng các công cụ quốc tế, kiến thức SEO hiệu quả cho website của khách hàng.

ckeck-iconAm hiểu về SEO và Marketing online giúp tạo ra nội dung có giá trị trong hoạt động SEO và cả marketing tổng thể doanh nghiệp.

ckeck-iconXem content là chiến lược tiếp thị lâu dài và bền vững có liên quan mật thiết với chiến lược truyền thông đa kênh của doanh nghiệp.

ckeck-iconChúng tôi xem mỗi bài viết là 1 sản phẩm truyền thông, vì thế luôn có cơ chế đánh giá hiệu quả của nội dung khi tiếp cận đến người dùng từ đó đề xuất cải thiện, cập nhật lại nội dung.

khach-hang-khu-cong-nghiep-long-hau-dich-vu-viet-bai-chuan-seo
logo-khach-hang-everon-dich-vu-viet-bai-chuan-seo
logo-khach-hang-ROHTO-dich-vu-viet-bai-chuan-seo
logo-kien-long-bank-1
logo-kangaroostore
logo-khach-hang-ibid

Giá các gói dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại GOBRANDING

Gói dịch vụ 50 bài viết 100 bài viết 200 bài viết
Giá trị hợp đồng 37.500.000 vnđ 67.500.000 vnđ 120.000.000 vnđ
Thời gian triển khai 3 tháng 6 tháng 12 tháng
Khảo sát yêu cầu khách hàng, thông tin sản phẩm/dịch vụ icon21 icon21 icon21
Nghiên cứu nhu cầu tìm kiếm và đề xuất chiến lược từ khóa, nội dung icon21 icon21 icon21
Xây dựng kế hoạch chuỗi bài viết icon21 icon21 icon21
Tối ưu hình ảnh trong bài viết Dùng hình có sẵn Dùng hình có sẵn Dùng hình có sẵn
Tương tác với khách hàng trên từng bài viết icon21 icon21 icon21
Xuất bản nội dung lên website icon21 icon21 icon21
Chỉnh sửa sau khi xuất bản 1 lần 1 lần 1 lần
Tối ưu SEO khi xuất bản icon21 icon21 icon21
Submit Google icon21 icon21 icon21
Internal Link icon21 icon21 icon21

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến dịch vụ content SEO

Chất lượng nội dung là việc có thể lượng hoá được. Bài viết chuẩn SEO tại GOBRANDING tuân theo các yếu tố đánh giá chất lượng được khuyến nghị từ Google như: viết đúng, viết đủ và không sao chép. Trong trường hợp các nội dung không đạt chất lượng, GOBRANDING sẽ tiến hành điều chỉnh lại theo phản hồi của Quý khách.

GOBRANDING sử dụng AI trong quá trình lên ý tưởng cho khung nội dung và thu thập thông tin nhằm tăng tốc thời gian thực hiện và giảm chi phí. Tuy nhiên chúng tôi không sử dụng nội dung do AI tạo ra để đưa vào bài viết mà chỉ sử dụng AI như công cụ thu thập thông tin nhanh và có kiểm chứng.

Trước khi viết bài GOBRANDING luôn thu thập thông tin, phân tích chủ đề, từ khoá và gửi khách hàng xem, duyệt đề xuất trước khi bắt tay vào viết nội dung để đảm bảo chuỗi nội dung có giá trị, có tính liên kết và hỗ trợ cho các mục tiêu marketing khác.

Chúng tôi luôn khuyến nghị khách hàng của mình phối hợp nhiều với GOBRANDING để chia sẽ các vấn đề trong lĩnh vực kinh doanh, từ đó hình thành ý tưởng nội dung riêng cho doanh nghiệp, tạo sự khác biệt và tạo ra nội dung thực tế có giá trị với khách hàng mục tiêu, hướng đến chất lượng hơn là số lượng.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại GOBRANDING là sự kết hợp chặt chẽ của nội dung chất lượng và đáp ứng thuật toán mới nhất của Google. Từ đó bạn có thể tận dụng để khai thác tối đa sức mạnh bán hàng và thương hiệu trên website!

Nhận tư vấn Dịch vụ viết bài chuẩn SEO ngay!

Vui lòng check để đảm bảo thông tin ở trên là chính xác.
profile profile hotline