Tool tăng traffic cho website gây “tăng vọt” rủi ro thiệt hại về người và của!

Theo dõi GOBRANDING trên

Sử dụng tool tăng traffic cho website là một biện pháp SEO mũ đen. Sự xuất hiện của các loại công cụ tăng traffic xuất phát từ nóng vội của người làm SEO: mong muốn nhanh chóng tăng thứ hạng từ khóa.

Và bạn có biết mình đang làm “tăng vọt” rủi ro thiệt hại cho chính doanh nghiệp?

Tool tăng traffic cho website gây thiệt hại về “người”

Bạn đang đánh mất khách hàng tiềm năng của mình. Tool tăng traffic cho website mang đến hàng loạt các traffic ảo, được thực hiện bởi thuật toán lập trình. Các truy cập không hề đến từ người thực. Hiển nhiên, truy cập ảo không trả tiền mua hàng cho bạn được.

Traffic từ người dùng thực mới tạo ra doanh thu cho bạn.

Thay vì chạy quảng cáo dẫn về website (dĩ nhiên chúng tốn chi phí hơn là đầu tư cho một tool traffic ảo), bạn lại đi tìm kiếm cách “gian lận” traffic? Google không thích hành vi này, họ không muốn đề xuất với người dùng các website có giá trị ảo. Và họ sẽ cho bạn rớt hạng nhanh chóng hoặc nặng hơn, cho bạn biến mất khỏi kết quả tìm kiếm. Đáng lẽ:

Bạn cần phải tìm cách tăng traffic đến từ chính khách hàng tiềm năng: người thực – giá trị thực.

 

Bên cạnh đó, tool tăng traffic cho website làm ảnh hưởng đến năng lực phân tích và đánh giá số liệu về người dùng website của nhà quản trị. Chúng cho cảm giác website đang tăng trưởng mạnh về lượng truy cập. Nhưng thực chất đó là các traffic ảo. Nói cách khác bạn đang “ảo tưởng sức mạnh” về website của mình. Từ đó dẫn đến khó có thể đưa ra giải pháp cải thiện hiệu quả kinh doanh trên website. Đây cũng là một thiệt hại về “người” mà chúng ta ít chú ý đến!

Như vậy, với một website mới được tạo hoặc website có ít traffic thực mỗi tháng, cần làm gì để tăng traffic cho website? Câu trả lời là: thực hiện song song SEO và quảng cáo website. Quảng cáo vừa giúp đẩy mạnh lượng truy cập thực cho website, vừa mang về các cơ hội bán hàng từ khách hàng đang có nhu cầu mua sản phẩm, dịch vụ.

Tool tăng traffic cho website gây thiệt hại về “của”

Nguy cơ bạn đánh mất tiền là rất cao.

Từ thiệt hại về “người” dẫn đến thiệt hại về “của”!

Bạn đánh mất ngân sách và thời gian đầu tư cho SEO… mà nguy cơ cao không thu lại được hiệu quả. Phần tiền bị mất này là khoản tiền đầu tư nhưng kết quả SEO thất bại: thứ hạng từ khóa không lên được trang nhất Google. Thậm chí, website của bạn còn có thể bị liệt vào danh sách đen của Google: những trang web phạm luật Google.

Bạn đánh mất doanh thu đáng lẽ nên có. Nếu như bạn tập trung vào việc tăng lượng truy cập từ khách hàng tiềm năng, khả năng nhận được đơn hàng sẽ cao hơn. Nhưng thay vào đó, nếu bạn tập trung đầu tư vào các traffic ảo hoặc vô tình hợp tác với công ty SEO mũ đen (bạn không hề biết) sẽ khiến bạn đánh mất cơ hội tăng doanh thu do:

      • Google phạt website, bạn không tiếp cận được hàng ngàn khách hàng trên Google.
      • Lượng lớn traffic ảo không tạo ra doanh thu.

Nếu làm SEO có thể dễ dàng thành công nhờ tool tăng traffic cho website thì bạn thử nghĩ xem: tại sao các công ty dịch vụ SEO uy tín trên thị trường luôn nói không với traffic ảo? Bạn hãy nhớ: SEO bền vững là SEO tạo ra giá trị thực!

Tăng traffic an toàn với dịch vụ SEO của GOBRANDING

Nhắc đến dịch vụ SEO uy tín không thể không nhắc đến thương hiệu GOBRANDING. Chúng tôi luôn hướng đến các giải pháp “lành mạnh” nhưng vẫn đảm bảo tăng lượng traffic và không gây bất kỳ thiệt hại nào về người, cũng như giảm thiểu phát sinh các chi phí khác. Với chiến lược tích hợp hiệu quả này, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ an toàn nhưng vẫn duy trì lượng traffic bền vững cho website của bạn.

 

 

Bạn muốn website phát triển bền vững hay chỉ tồn tại những “giá trị ảo”?

 

GOBRANDING sử dụng quy trình SEO được chuyển giao từ Nhật Bản, cam kết mang lại toàn bộ giá trị thực cho website của bạn!\

Nhận tư vấn
phát triển website với SEO

Vui lòng check để đảm bảo thông tin ở trên là chính xác.
4.0 / 5 - (101 bình chọn)
profile profile hotline