Dịch Vụ SEO Tổng Thể Website

Dẫn đầu thị trường bằng SEO & Content Marketing

Lên Top hàng ngàn từ khóa an toàn và bền vững thông qua xây dựng nội dung chất lượng, hữu ích kết hợp với chiến lược tối ưu trải nghiệm người dùng.

Tăng trưởng nhanh chóng nguồn khách hàng tiềm năng, thúc đẩy doanh thu cho doanh nghiệp.

Giúp cho doanh nghiệp tăng tốc phủ rộng mức độ nhận biết cho thương hiệu trên thị trường, phục vụ cho chiến lược kinh doanh dài hạn.

Dịch Vụ SEO Tổng Thể tại GOBRANDING: Đi từ gốc giá trị

———–

seo-tong-the-thi-truong
icon-tick-blue

Gốc giá trị phải xuất phát từ khách hàng của bạn!

Chúng tôi hiểu rằng, khách hàng của bạn là trọng tâm của hoạt động kinh doanh. Vì thế, điểm xuất phát trong dịch vụ SEO tổng thể của GOBRANDING không phải là Google, mà là chính khách hàng: người sẽ mua sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Sau khi nghiên cứu tư duy và nhu cầu thông tin của khách hàng mục tiêu, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp SEO tổng thể website giúp bạn tăng trưởng tốt nhất nguồn khách hàng tiềm năng.

icon-tick-blue

Gốc giá trị nằm ở Content Marketing.

Gốc giá trị có điểm cuối cũng chính là khách hàng của bạn. Làm sao để “lấp đầy nhu cầu tìm kiếm thông tin” của khách hàng với hàng ngàn từ khóa, khiến khách hàng phải wow: “Các nội dung của website này thực sự rất giá trị với tôi, tôi cảm thấy yêu thích thương hiệu này!”.

Đây chính là nhiệm vụ của Content Marketing: phát triển các nội dung giúp bạn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình và khéo léo truyền tải thông điệp cho thương hiệu.

dich-vu-seo-website-tong-the-gobranding
icon-tick-blue

SEO là lực đẩy khiến “gốc giá trị” được thăng hoa.

Khi nắm trong tay “gốc giá trị” là hàng loạt những nội dung và thông điệp hiệu quả đối với khách hàng của bạn, dịch vụ SEO tổng thể GOBRANDING sẽ sử dụng chuyên môn và nguồn tài nguyên SEO dồi dào nhằm phát huy hết tiềm lực giúp chiến dịch lên top Google hàng ngàn từ khóa bền vững.

Lúc này, bạn có thể yên tâm rằng các giá trị trong nội dung của bạn được phân phối đến chính xác khách hàng mục tiêu.

icon-tick-blue

SEO tổng thể: bùng nổ sức mạnh của SEO & Content Marketing.

GOBRANDING tin rằng chúng tôi và bạn có cùng “gốc giá trị” hướng đến khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp.

Tư duy đúng đắn tạo nên chiến lược đúng đắn và hiệu quả vượt trội trong dài hạn. SEO & Content Marketing chắc chắn sẽ tạo nên chiến thắng cho dự án SEO tổng thể của chúng ta!

Lợi ích vượt trội của Dịch Vụ SEO Website Tổng Thể

Dịch vụ SEO tổng thể

Tiếp cận khách hàng mục tiêu dễ dàng

Doanh nghiệp sẽ dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu hơn nhờ bộ từ khóa lớn bao phủ toàn bộ lĩnh vực kinh doanh. Từ đó, khi khách hàng tìm kiếm bất kỳ thông tin nào, họ cũng sẽ tìm thấy thương hiệu của bạn, nhờ đó mức độ nhận biết thương hiệu của doanh nghiệp sẽ có cơ hội trở thành top-of-mind (vị trí số một trong tâm trí khách hàng). Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm, bạn sẽ được là ưu tiên hàng đầu trong tâm trí họ.

Tăng khách hàng tiềm năng

Tạo khách hàng tiềm năng rất quan trọng, có thể nói đây là thứ quyết định sự “sống còn” của doanh nghiệp. Khi tiếp cận được khách hàng mục tiêu có nhu cầu với sản phẩm, dịch vụ, hoặc dẫn dắt khách hàng từ chưa đến khi có nhu cầu thông qua chuỗi nội dung, khách hàng tiềm năng sẽ theo đà tăng trưởng.

Giảm chi phí, tăng trưởng thứ hạng website lâu dài, ổn định

Dịch vụ SEO tổng thể là cách giảm tối ưu chi phí Marketing cho doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, khi thứ hạng đã On Top, traffic của website vẫn duy trì cũng như tăng trưởng theo thời gian nhờ bộ từ khóa bao phủ toàn bộ lĩnh vực kinh doanh.

Tăng trưởng doanh thu theo thời gian, thông qua nâng cao tỷ lệ chuyển đổi bán hàng

Khi website của doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, từ đó bạn cơ hội bán được hàng và thu về lượng doanh thu tăng trưởng theo thời gian. Góp phần vào mục tiêu tăng trưởng của doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO tổng thể

Nhận tư vấn ngay hôm nay với các chuyên gia SEO tổng thể hàng đầu!

Đặt lịch tư vấn với chuyên gia

Quy trình SEO tổng thể tại GOBRANDING diễn ra như thế nào?

Tại sao bạn nên chọn Dịch Vụ SEO Tổng Thể Website tại GOBRANDING?

———–

icon-tick-blue

Chuyên gia với hơn 20 năm kinh nghiệm triển khai trong lĩnh vực Web Marketing tại thị trường Nhật Bản và Việt Nam.

icon-tick-blue

Chuyên gia SEO tổng thể từ Nhật Bản – SEMrush – Việt Nam giàu kinh nghiệm, nhạy bén với những thay đổi của thuật toán Google và hành vi người dùng trên internet.

icon-tick-blue

Hơn 100 nhân sự chỉ tập trung cho dịch vụ SEO tổng thể nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

icon-tick-blue

Dự án SEO tổng thể được kiểm soát nghiêm ngặt từ lúc triển khai cho tới nghiệm thu theo quy trình chuyên nghiệp SCRUM.

icon-tick-blue

Có ứng dụng báo cáo tự động riêng giúp bạn theo dõi tiến độ dự án SEO tổng thể và phản hồi các vấn đề đến bộ phận chuyên môn một cách nhanh chóng.

icon-tick-blue

Với trụ sở dịch vụ SEO tại TP.HCM và chi nhánh dịch vụ SEO tại Hà Nội, GOBRANDING tạo sự thuận tiện cho khách hàng trong quá trình trao đổi, tư vấn chiến lược SEO tổng thể. GOBRANDING tự tin cung cấp giải pháp giúp website của khách hàng tăng trưởng vượt bậc, thu hút nhiều leads và gia tăng chuyển đổi.

dich-vu-seo-tong-the

Dịch vụ SEO tổng thể của GOBRANDING đã đạt được

———–

3.240

Website được tối ưu

25.135

Từ khóa tăng thứ hạng

91%

Khách hàng hài lòng

Câu hỏi thường gặp

———–

Chi phí cho 1 dự án SEO tổng thể là bao nhiêu?

Tùy theo lĩnh vực, ngành hàng, độ khó của từ khóa, yêu cầu của khách hàng,... chi phí SEO tổng thể có thể dao động từ 300 triệu/1 dự án/12 tháng trở lên.

GOBRANDING có đảm bảo cam kết hay không?

GOBRANDING cam kết từ khóa của dự án khách hàng trong 6 tháng đầu sẽ lên toàn bộ trang nhất và sẽ được tối ưu, thúc đẩy liên tục trong toàn bộ dự án.

Đồng thời, để đảm bảo lợi ích cho khách hàng trong suốt quá trình triển khai, chúng tôi có cơ chế hoàn phí trong trường hợp các từ khóa không lên được “top cam kết” như trong hợp đồng.

Thời gian triển khai SEO tổng thể có lâu không?

Tùy vào lĩnh vực, ngành hàng, các yếu tố liên quan đến website của doanh nghiệp,... Đội ngũ kỹ thuật & triển khai dự án của GOBRANDING sẽ tiến hành nghiên cứu, tối ưu, căn chỉnh, điều hướng phù hợp nhằm đảm bảo thành công cho chiến lược tổng thể của khách hàng. Với GOBRANDING thì mất tầm khoảng 12 tháng là khoảng thời gian trung bình để thực hiện tối ưu, tăng trưởng cho dự án SEO tổng thể.

Tại GOBRANDING, có nhiều khách hàng đã tái ký duy trì và tăng số lượng từ khóa triển khai SEO tổng thể qua nhiều năm nhằm hướng tới mục tiêu chiếm lĩnh thị trường tìm kiếm trong ngành, đưa thương hiệu vào “Top of mind”.

Thế mạnh của dịch vụ SEO GOBRANDING?

Điểm khác biệt dịch vụ SEO tổng thể của GOBRANDING đó chính là áp dụng mô hình Agile - Scrum chuẩn quốc tế khi triển khai, quản lý dự án. Mô hình scrum giúp cho việc quản lý dự án hiệu quả, sử dụng cơ chế lặp (iterative) và tăng trưởng (Incremental) để tối ưu hóa hiệu quả cũng như kiểm soát rủi ro, khách hàng sẽ theo dõi được dự án trong từng giai đoạn tối ưu và dự án được cải tiến liên tục để đảm bảo thứ hạng của toàn bộ từ khóa, chất lượng, tăng trưởng cho dự án của khách hàng.

Bên cạnh đó GOBRANDING còn có thế mạnh thừa hưởng kinh nghiệm từ các chuyên gia SEO Nhật Bản và Quốc tế, kết hợp với ứng dụng công nghệ 4.0 vào trong quản lý dự án, với hệ thống Support chuyên nghiệp được phát triển từ các Chuyên gia phần mềm tại GOBRANDING sẽ đảm bảo các báo cáo thứ hạng tự động mỗi ngày, các yêu cầu, vấn đề được xử lý nhanh chóng, triệt để nhất.

Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng GOBRANDING

———–

Nhận tư vấn giải pháp và bảng báo giá dịch vụ SEO tổng thể ngay hôm nay!

Chiếm lĩnh thị trường bằng cách bao phủ toàn bộ bộ từ khóa của toàn bộ lĩnh vực kinh doanh với SEO tổng thể

 Liên hệ tư vấn dịch vụ SEO tổng thể tại GOBRANDING!

Vui lòng check để đảm bảo thông tin ở trên là chính xác.

Cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ SEO tổng thể GOBRANDING!

profile profile hotline